Cô giáo làm xước má học sinh bị phạt 5 triệu đồng

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 13:43 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Cô giáo làm xước má học sinh ở Trường TH và THCS Đức Trí, TP Đà Nẵng bị đình chỉ công tác 1 tháng và phạt 5 triệu đồng.

Ngày 19-10, Thanh tra Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết vừa có quyết địnhxử phạt hành chính đối với cô giáo Oanh (Giáo viên Trường TH và THCS Đức Trí, quận Hải Châu).

Cô giáo làm xước má học sinh bị phạt 5 triệu đồng - 1

Gây thương tích trên mặt em H.G, cô giáo Oanh bị đình chỉ công tác 1 tháng và phạt 5 triệu đồng

Theo đó, cô Oanh bị đình chỉ 1 tháng công tác và phạt 5 triệu đồng. Theo Thanh tra Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, cô Oanh đã có hành vi đánh học sinh gây thương tích nên phải xử phạt hành chính theo quy định.

Trước đó, như Báo Người Lao Động Online đã thông tin, chiều 12-10, bà Lê Thị Cúc, phụ huynh em H.G, học sinh Trường TH và THCS Đức Trí đã xông vào trường và tát vào mặt một cô giáo đang trả học sinh vì cho rằng cô này đánh con bà gây xước mặt.

Sau khi tìm hiểu sự việc, nhà trường biết cô giáo bị bà Cúc tát không phải là người đánh con bà Cúc mà người đánh là cô Oanh. Theo tường trình của cô Oanh, do em H.G nói chuyện trong giờ nghỉ trưa và không chịu ngủ nên cô đã phát vào vai và do móng tay dài đã gây xước má.

Sau đó bà Cúc đã dùng điện thoại dí vào mặt cô Oanh để quay phim lại rồi úp lên mạng xã hội Facebook. Bà Cúc hiện là giáo viên công tác tại một trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng.

Theo Thanh tra Sở GD-ĐT Đà Nẵng, việc bà Cúc xông vào trường đánh giáo viên trước mặt học sinh và phụ huynh là xúc phạm nhân phẩm, danh dự và thân thể của nghề giáo. Hiện Thanh tra Sở cũng đang làm việc với bà Cúc để có hướng xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo B.Vân (Người lao động)
Giáo dục - du học - Phụ huynh xông vào trường tát cô giáo Phụ huynh xông vào trường tát cô giáo
Một phụ huynh có thâm niên 18 năm trong nghề giáo đã xông đến trường tát vào mặt cô giáo.
Giáo dục - du học - Cô giáo bị kỷ luật vì dạy thêm: Giáo viên nói gì? Cô giáo bị kỷ luật vì dạy thêm: Giáo viên nói gì?
“Tôi thấy xấu hổ khi lao động bằng công sức của mình mà bị kỷ luật. Tại sao chúng ta không đặt câu hỏi ngược lại: Các trường tư và quốc tế...
Giáo dục - du học - Kỷ luật cô giáo nhiều lần đánh nữ sinh Kỷ luật cô giáo nhiều lần đánh nữ sinh
Ngày 2-9, thông tin từ Phòng GD&ĐT TP Nha Trang, Khánh Hòa cho hay đơn vị này đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với cô...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang