Cô giáo đánh đồng nghiệp trước mặt học sinh

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 18:42 PM (GMT+7)

Trong lúc đang nói chuyện, cô Sen bất ngờ nắm tóc kéo cô Hoa vào góc khuất cầu thang tầng 1 của trường rồi chửi bới và đánh cô Hoa, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Chiều 19.3, Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) cho biết đang làm rõ việc cô giáo Lê Thị Sen (49 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Phú An 1) hành hung đồng nghiệp.

Theo thông tin ban đầu: Sáng 9.3, cô Sen đến trường rồi gọi cô Lương Thị Diệu Hoa (55 tuổi, giáo viên cùng trường) đến nói chuyện. Trong lúc đang nói chuyện, cô Sen bất ngờ nắm tóc kéo cô Hoa vào góc khuất cầu thang tầng 1 của trường để chửi bới và đánh cô Hoa.

Lúc này, nhiều học sinh ra sân trường để chuẩn bị chào cờ đã chứng kiến sự việc. Nghe tiếng la hét của cô Hoa, nhiều giáo viên trong trường chạy đến can ngăn.

Cô giáo đánh đồng nghiệp trước mặt học sinh - 1

Cô giáo Lương Thị Diệu Hoa - người bị cô Sen chửi bới, hành hung.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do trước đó một cô giáo tên Đài (giáo viên đã nghỉ hưu) cho cô Sen vay tiền, nhưng cô Hoa lại bảo cô Đài về nhà cô Sen đòi lại tiền đã cho vay.

Sau sự việc này, Hội đồng kỷ luật Trường Tiểu học Phú An 1 đã làm việc với các bên liên quan và đưa ra hình thức kỷ luật khiển trách đối với cô Sen, đồng thời yêu cầu cô này phải công khai xin lỗi cô Hoa ngay trước toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường. Tuy nhiên, do cô Hoa không đồng ý với mức kỷ luật trên nên đã làm đơn khiếu nại lên Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang.

Ông Lê Đình Phong, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Vang cho biết, hành của cô Sen đã vi phạm đạo đức nghề giáo và sau khi làm rõ, phòng này sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng.

Theo An Sơn (Danviet.vn)
Giáo dục - du học - TQ: Bắt học sinh đứng giữa trời mưa đón đoàn thanh tra TQ: Bắt học sinh đứng giữa trời mưa đón đoàn thanh tra
Để tạo ấn tượng tốt với lãnh đạo thanh tra, một trường trung học ở Quảng Tây (Trung Quốc) đã bắt học sinh đầu trần luyện tập dưới mưa.
Giáo dục - du học - Thiếu nữ đánh nữ sinh ngất xỉu ngay trên đường Thiếu nữ đánh nữ sinh ngất xỉu ngay trên đường
Clip một thiếu nữ đánh nữ sinh lớp 9 ngất xỉu trước sự chứng kiến của nhóm bạn được tung lên mạng facebook gây xôn xao dư luận.
Tin tức Việt Nam - Học sinh đánh nhau dã man: "Trừng phạt cũng là bạo lực" Học sinh đánh nhau dã man: "Trừng phạt cũng là bạo lực"
Hình thức kỷ luật HS đánh bạn ở Trà Vinh mới chỉ dừng lại ở suy nghĩ, chưa tác động vào hành vi.
Giáo dục - du học - Clip: Học sinh Hà Nội “dàn trận” đánh nhau Clip: Học sinh Hà Nội “dàn trận” đánh nhau
Hàng chục học sinh của một trường THCS ở Hà Nội đã chia thành hai phe lao vào nhau tung cước.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang