Chương trình học Tiếng Anh online one one one miễn phí.

Thứ Năm, ngày 18/08/2011 08:00 AM (GMT+7)

Nói tiếng Anh không còn là rào cản trong giao tiếp, học tiếng Anh không còn là áp lực, Nge, Nói, phát âm tiếng Anh không còn là nỗi lo lớn nhất trước mỗi kỳ thi lấy bằng quốc tế IELTS, TOEFL iBT…

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, giảng giải chi tiết tạo cảm giác thoải mái như đang trò chuyện với một người bạn, lịch học linh động, nội dung mới là, độc đáo… khiến buổi học trở nên đầy hứng khởi…

Đó là cảm nhận của 890 trên tổng số 924 học viên sau khi tham gia 1 khóa học luyện giao tiếp tiếng Anh Online One On One (1:1) – chương trình học độc quyến tại hệ thống Anh Ngữ Cleverlearn – AMA. Hãy nghe họ cùng tâm sự:

Chương trình học Tiếng Anh online one one one miễn phí - 1

Lớp học Online One One One – ai cũng chăm chú học với giáo viên của mình

Hãy nghe họ cùng tâm sự:

Nguyễn Thái Sơn (SV năm 2 trường ĐH Bách Khoa – Tp.HCM): “Chưa bao giờ học tiếng Anh thú vị và hiệu quả đến vậy. Phương pháp học trực tuyến one on one cho em cảm giác thoải mái như đang trò chuyện với 1 người bạn vì giáo viên rất thân thiện, nhiệt tình và giảng giải chi tiết, đặc biệt là thầy Ken cực kỳ vui tính. Sau mỗi 1 buổi học, mình thấy khả năng phát âm tiến bộ hơn, nghe khá hơn và nói cũng tự tin hơn”.

Bạn Nguyễn Ngọc Uyên Thy (Công ty bảo hiểm): “Làm việc trong môi trường nước ngoài mà khả năng tiếng Anh của mình chưa thật sự tốt. Nhưng vì thời gian không cho phép nên mình cũng chưa tìm được 1 chương trình học tiếng Anh nào thích hợp cho đến khi tham gia khóa học online one on one tại Cleverlearn – AMA. Chương trình học mới lạ, lịch học linh động khiến mình hoàn toàn tự chủ về thời gian. Tham gia khóa học này, mình có cơ hội để nói tiếng Anh rất nhiều. Nhờ đó mà kỹ năng nghe, nói, phát âm cứ dần dần cải thiện. Phải nói rằng, chương trình học rất hay, mình cảm thấy hứng thú”.

Chương trình học Tiếng Anh online one one one miễn phí - 2

 Nguyễn Ngọc Uyên Thy luôn hứng khởi trong từng giờ học với thầy Ken

Bạn Trương Thị Thùy Tiên (Ngân Hàng Techcombank): “Khi đăng ký 1 khóa học Anh văn tại đây, mình được tặng khóa học online one on one miễn phí. Ban đầu, mình không háo hức lắm vì nghĩ rằng đó chỉ là khóa học tặng kèm. Nhưng tìm hiểu rồi mới biết đây là chương trình học độc quyền, chỉ duy nhất có tại TT Anh ngữ Cleverlearn –AMA mà chưa TT Anh ngữ nào có được. Học thử rồi càng thích hơn, thích cách nói chuyện thân thiện, thích cách hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên. Giờ đây, mình không những phát âm chuẩn mà còn biết thêm rất nhiều từ vựng và sử dụng văn phong hay trong giao tiếp”.

Bạn Trần Hiếu Đức (SV năm 4 trường ĐH Kinh Tế Tp.HCM):“Em đang luyện IELTS tại đây. Cuối tháng 9 này thi nhưng vẫn chưa tự tin vì khả năng nghe còn hạn chế. Chị tư vấn khuyên em nên tham gia lớp học online để được học riêng với giáo viên nước ngoài. Thấy cũng hay nên học thử vài buổi và bất ngờ vì kỹ năng nghe cải thiện hơn rất nhiều. Cứ đà này thì thi IELTS tới đây không còn là áp lực của em nữa”.

Chương trình học Tiếng Anh online one one one miễn phí - 3
 
Hiếu Đức trong giờ học với cô Maria

Tiếng Anh online One on One (1:1) là chương trình học độc quyền của TT Anh ngữ Cleverlearn - AMA, duy nhất tại Việt Nam, được thiết kế theo phương pháp học trực tuyến “1:1 - One on one” dành cho tất cả các đối tượng học viên từ thiếu niên, sinh viên cho đến những người đã đi làm. Học viên đăng ký một khóa học Anh Ngữ bất kỳ trong hệ thống Anh Ngữ Cleverlearn – AMA sẽ được nhận một khóa học Online 1:1 miễn phí.

Với phương tiện học hiện đại (máy vi tính, headphone), tiếng Anh online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại tăng đến 20 % so với chương trình học thông thường. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ ngay sau buổi học đầu tiên bởi những ưu điểm vượt trội mà các khóa học thông thường không thể có – Hiệu quả - Tự tin – Độc đáo – Duy nhất.

Chương trình học Tiếng Anh online one one one miễn phí - 4

 Rất nhiều tiện ích chỉ trong 1 chương trình học Online one on one.

Vui lòng truy cập website www.ama.edu.vn hoặc gọi đến trung tâm gần nhất để tham khảo chi tiết chương trình và đăng ký trực tuyến qua website.

Trụ sở chính Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn AMA

186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6 Quận 3, Tp. HCM

ĐT: 08.39302861

Địa chỉ các chi nhánh (CN)

1. CN 3/2: Số 612A đường 3/2, P. 14, Q. 10, HCM - Tel: (08) 22143095

2. CN Quận Phú Nhuận:195- 197 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận,HCM - Tel: (08) 3995 6666

3. CN Nguyễn Văn Cừ: 165 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5, HCM – Tel: (08) 3 9246 393

4. CN Quận Gò Vấp: 52-53 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, HCM  - Tel: (08) 6260 393

5. CN Đà Lạt: 73A Bùi Thị Xuân,  P. 8 , Tp. Đà Lạt - Tel: (063) 3551552    

6. CN Vũng Tàu: 12K1 Trung Tâm Thương Mại, P.7, Tp. Vũng Tàu - Tel (064) 357 6110

7. CN Cần Thơ: 53Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ - Tel:(0710) 373 4848

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7