Chứng chỉ FCE: Kim chỉ nam cho giáo viên tiếng Anh.

Thứ Tư, ngày 26/12/2012 08:00 AM (GMT+7)

AMA cam kết kết quả đầu ra chứng chỉ FCE quốc tế cấp B1, B2 dành cho giáo viên tiếng Anh theo Đề Án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” (được phê duyệt theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 30 tháng 9 năm 2008) yêu cầu giáo viên tiếng Anh tại các trường Phổ Thông, Cao Đẳng, Trung Học và Giáo Dục Thường Xuyên phải nâng cao khả năng sử dụng và giảng dạy tiếng Anh với chứng chỉ Cambridge FCE quốc tế cấp độ B1 hoặc B2. Hưởng ứng đề án trên cũng như để tạo điều kiện cho các giáo viên tiếng Anh nâng cao khả năng giảng dạy, trung tâm Anh ngữ AMA với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ đem đến cho các giáo viên chương trình ôn luyện chứng chỉ FCE được đảm bảo kết quả đầu ra. 

Chương trình luyện thi Active Learning FCE tại trung tâm Anh ngữ AMA được giảng dạy theo mô hình Active Learning. Active Leaning là mô hình giảng dạy và học tiếng Anh độc quyền đã được ban học thuật và các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm của trung tâm Anh ngữ AMA nghiên cứu và ứng dụng thành công cho gần 3,000 học viên ở các độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau. 

Chứng chỉ FCE: Kim chỉ nam cho giáo viên tiếng Anh - 1

Với các thế mạnh của mô hình học tiếng Anh Active Learning cùng đội ngữ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và nguồn giáo trình FCE được biên soạn phù hợp với từng học viên, trung tâm Anh ngữ AMA tự tin đảm bảo kết quả đầu ra chứng chỉ FCE theo các cấp độ sau:

Chứng chỉ FCE: Kim chỉ nam cho giáo viên tiếng Anh - 2

Chứng chỉ FCE: Kim chỉ nam cho giáo viên tiếng Anh - 3

Tại AMA, chương trình Active Learning – FCE sẽ đem đến cho các học viên những lợi thế tuyệt vời:

1. Thời gian đến lớp linh động tùy thuộc vào thời khóa biểu riêng của Giáo viên. Với lịch hnày, các thầy cô sẽ chủ động được thời gian đến lớp cũng như kế hoạch ôn luyện của mình để có kết quả tốt nhất. 

2. Đảm bảo điểm số đầu ra FCE Cambridge theo chuẩn: B1 với giáo viên cấp 1, B2 với giáo viên cấp 2 và C1 với giáo viên cấp 3. 

3. Phương pháp học 1:1 – Một thầy: một trò: Giáo viên sẽ được học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp với 100% giáo viên bản xứ để được luyện và chỉnh sửa phát âm theo chất giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. 

4. Môi trường áp dụng thực tế: các giáo viên sẽ được thực hành kỹ năng “Sử dụng Anh ngữ trong giảng dạy” với đồng nghiệp cũng như thực tập các kỹ năng và phương pháp Thực tập kỹ năng “Sử dụng tiếng Anh trong giảng dạy” tại lớp. 

5. Thực hành nhuần nhuyễn với cấu trúc bài thi thực tế: các giáo viên sẽ được làm quen với bài thi FCE thực tế cũng như nắm được các bí quyết để đạt được điểm cao như mong đợi sau kỳ thi.

6. Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm: trong quá trình ôn luyện, các giáo viên sẽ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với các giáo viên bản ngữ cũng như giáo viên các cấp trong khu vực.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Active Learning – FCE và nhanh chóng sở hữu chứng chỉ Cambridge FCE quốc tế, xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Anh ngữ AMA – 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp.HCM. ĐT: (08) 3930 2681. Website: www.ama.edu.vn

(Nguồn: ama.edu.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7