Chủ tịch HN: Làm rõ vụ giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh

Thứ Bảy, ngày 07/01/2017 21:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Tin Hà Nội

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung vừa ký công văn gửi Chủ tịch UBND huyện Thường Tín yêu cầu phải kiểm tra, làm rõ vụ việc cô giáo cho học sinh cả lớp tát vào mặt một học sinh ở Trường tiểu học Ninh Sở.

Chủ tịch HN: Làm rõ vụ giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh - 1

Giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh

Chủ tịch thành phố yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Thường Tín phải kiểm tra thông tin, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời tổ chức kiểm điểm trách nhiệm, có hình thức kỷ luật nghiêm đối với các tổ chức, cá nhân liên quan có sai phạm và báo cáo kết quả lên UBND Thành phố trước ngày 10/1/2017.

Trước đó, như báo Tiền Phong đã nêu, sự việc xảy ra ngày 26/12, cô giáo chủ nhiệm lớp 4A là cô Đ.D.T, Trường tiểu học Ninh Sở đã cho 43 học sinh trong lớp tát vào mặt em Đỗ Tuấn Linh vì cho rằng học sinh này mâu thuẫn, cãi lộn và nói tục với bạn trong lớp.

Sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của học sinh đã tới trường báo cáo sự việc. Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô giáo Đ.D.T viết bản tường trình cũng như quyết định tạm dừng việc dạy học của cô để làm rõ sự việc. 

Hiệu trưởng Trường tiểu học Ninh Sở cũng thông tin, sau khi sự việc xảy ra cô giáo đã nhận ra lỗi lầm của mình, trực tiếp đến nhà học sinh để xin lỗi gia đình và học sinh. Em Đỗ Tuấn Linh cũng đã đi học trở lại.

Sự việc đã được nhà trường báo cáo lên Phòng GD&ĐT huyện Thường Tín. Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT cũng cho biết, đơn vị đã yêu cầu nhà trường có văn bản đề xuất hình thức kỷ luật cô giáo. Trước mắt, cô giáo sẽ bị đình chỉ việc dạy học hết học kỳ II và bố trí giáo viên khác dạy thay thế.

Theo Nguyễn Hà (Tiền phong)
Tin tức trong ngày - Hà Nội: Giáo viên cho cả lớp tát vào mặt một học sinh Hà Nội: Giáo viên cho cả lớp tát vào mặt một học sinh
Theo phản ánh của phụ huynh Đỗ Tuấn Linh, học sinh lớp 4A Trường tiểu học Ninh Sở, huyện Thường Tín (Hà Nội), ngày 26/12 em Linh đi học bị...
Giáo dục - du học - Bé trai bị hơn 40 bạn học tát vào mặt đã đi học trở lại Bé trai bị hơn 40 bạn học tát vào mặt đã đi học trở lại
Sau khi được sự động viên của gia đình và nhà trường, bé trai bị 42 bạn cùng lớp tát với sự đồng ý của cô giáo đã đi học trở lại. Tuy nhiên...
Tin tức trong ngày - TQ: Bắt cô giáo tát học sinh 70 cái TQ: Bắt cô giáo tát học sinh 70 cái
Cảnh sát đã bắt giữ cô Lý Trúc Thanh để điều tra cáo buộc hành hạ trẻ em.
Này quý ông, bạn đã thực sự biết cách "yêu"? Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Này quý ông, bạn đã thực sự biết cách "yêu"?
Để trở thành quý ông thực sự trong tình yêu, dễ lắm, chỉ cần bạn làm được những điều này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang