Bí quyết học phát âm tiếng Anh.

Thứ Tư, ngày 01/07/2009 10:24 AM (GMT+7)

Tiếng Anh ngày nay đang là thứ tiếng được đông đảo người sử dụng nhất thế giới trong mọi mặt sinh hoạt quốc tế. Nhưng trong quá trình học tiếng Anh, nhiều bạn gặp rất nhiều khó khăn về phát âm như: phụ âm (consonants), nguyên âm (vowels), dấu nhấn (stress), ngữ điệu (intonation). Nguyên nhân của hầu hết các khó khăn này là do các bạn chưa nắm rõ cách phát âm cơ bản trong tiếng Anh.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Để giúp các bạn trao dồi và thực hành cách phát âm tiếng Anh, mạng thông tin du hoc www.thanhphatduhoc.com đã cho ra đời trang Nghe-Phát Âm.

Những bài học này trên trang này sẽ giúp bạn học nói tiếng Anh trong một khoảng thời gian ngắn. Giáo trình này có thể dùng cả cho học viên học tiếng Anh mới bắt đầu và học viên trung cấp. Bài học không khó lắm cho học sinh mới bắt đầu và cũng không dễ lắm cho người học trung cấp. Các bài học có thể được dùng cho học sinh mà không cần giáo viên hướng dẫn.

Các bài học phát âm được minh họa bằng đoạn phim ngắn về cách phát âm. Sau mỗi bài học, các bạn có thể thực hành các bài trắc nghiệm về kỹ năng Nghe - Phát Âm. Mỗi bài tập đều có 6 cặp từ, người đọc sẽ lắng nghe mỗi cặp từ và chọn từ đúng.

Các bài học từ vựng đa dạng về nội dung, trình bày bằng hai ngôn ngữ và được cập nhật mỗi tuần. Các bài học về văn phạm được sắp xếp theo từng chủ đề và được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và có nhiều ví dụ minh họa. Người học sẽ được học văn phạm từ trình độ bắt đầu như cách sử dụng các thì, mạo từ, giới từ, động từ....trong tiếng Anh. Tiếp theo, người học sẽ được quyền lựa chọn những bài kiểm tra tùy theo năng lực của mình.

Ba bí quyết đơn giản để học cách phát âm tiếng Anh:

 + Thích nói tiếng Anh và thoải mái khi nói

Khi sử dụng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. Nếu bạn không mắc lỗi, có nghĩa là bạn không học được gì.Nhưng điều quan trọng là những gì bạn rút ra sau khi mắc lỗi.

 + Xác định xem bạn thích hợp với cách học nào

Nếu bạn là người yêu thích hình ảnh, bạn có thể tạo ra một mối liên hệ giữa tiếng Anh và hình ảnh ví dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng hình dung mình đang ở trong ngữ cảnh cần sử dụng tiếng Anh, liên tưởng các từ cần học với các hình ảnh. Nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời gian để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh.

  + Học cách ghi nhớ

Bạn có thể luyện trí nhớ của mình qua rất nhiều sách hướng dẫn. Hầu hết tất cả các học sinh giỏi tiếng Anh đều rất coi trọng việc này. 

Hãy tham gia đăng ký thành viên tại mạng www.thanhphatduhoc.comđể được nhận Bài học tiếng Anh miễn phí mỗi tuần.

Liên hệ: Mạng du học trực tuyến Thanhphatduhoc

Website:www.thanhphatduhoc.com

Email: contactus@thanhphatduhoc.com

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7