Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ MOVERS cho 770 học viên thiếu nhi

Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ MOVERS cho 770 học viên thiếu nhi.

Thứ Sáu, ngày 31/12/2010 15:57 PM (GMT+7)

Ngày 26 tháng 12 năm 2010, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Movers cho 770 học viên thiếu nhi tại hội trường Nhà Hát Thành Phố.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất Những điều cần biết tuyển sinh ĐH CĐ. Tư vấn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H. Chi tiết Quy chế Tuyển sinh Đại học Cao đẳng 2014 của bộ GD&ĐT.

Chương trình Anh ngữ lấy chứng chỉ VUS Movers tại Anh Văn Hội Việt Mỹ dành cho các em thiếu nhi hoàn tất cấp độ Movers của chương trình Superkids. Chương trình không những giúp các bé có kỹ năng ngoại ngữ tốt mà còn mạnh dạn và tự tin hơn. Các em được rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và được học trực tiếp với các giáo viên bản xứ. Chương trình học nhằm xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc ngay buổi đầu tiếp xúc với tiếng Anh và chuẩn bị sẵn sàng cho việc hội nhập với môi trường giáo dục quốc tế.

Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ MOVERS cho 770 học viên thiếu nhi - 1

Phụ huynh em Lê Cường Nam, học viên Anh Văn Hội Việt Mỹ cơ sở Khánh Hội chia sẻ: “Tôi bắt đầu cho bé đi học tiếng Anh ở VUS từ năm lớp 1 vì biết VUS rất có uy tín trong đào tạo Anh ngữ. Bé rất hào hứng và thật sự thích thú với các buổi học ở lớp. Điều khiến tôi đặc biệt ấn tượng và thật sự hài lòng về Anh Văn Hội Việt Mỹ là đã giúp con tôi có được khả năng giao tiếp, ứng xử nhạy bén bằng Anh ngữ, ngay cả khi đối đáp với người bản xứ”.

Nhiều nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng, những em nhỏ có kết quả học tập tốt, nhất là những em giỏi ngoại ngữ, thường cảm thấy tự tin hơn những trẻ khác cùng trang lứa, vì thế việc thành thạo cũng có nhiều cơ hội thành đạt trong tương lai.

Anh Văn Hội Việt Mỹ trao chứng chỉ MOVERS cho 770 học viên thiếu nhi - 2

Đặc biệt, theo các khảo sát, trong kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge, điểm số của các học viên thiếu nhi của Anh Văn Hội Việt Mỹ cao hơn 30% so với các em thiếu nhi cùng lứa tuổi trong khu vực châu Á. Một điểm khác biệt nữa của Anh Văn Hội Việt Mỹ là quá trình đào tạo xuyên suốt với các chương trình học và hệ thống bằng cấp quốc tế đa dạng, bắt đầu là chứng chỉ Movers và Flyers cho thiếu nhi, chứng chỉ TOEIC Bridge và TOEIC (Anh ngữ giao tiếp quốc tế), cuối cùng là TOEFL iBT cho thiếu niên và người lớn. Hoàn tất chứng chỉ Movers là giai đoạn khởi đầu rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh, tạo tiền đề tốt cho việc học tiếng Anh của các em sau này.

(24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, tội phạm, Facebook, Smartphone, giao vien xuc pham hoc sinh, nu sinh bi nguoi la cat toc, hoc sinh bi cat toc o truong, cat toc hoc sinh, bai van lac de, dan mang, bai van diem 0, bien tuong, luot like, hoc sinh lop 4, sach giao khoa moi, sach giao khoa chuan, Tich hop mon hoc, bi phe binh nam sinh dam chet giao vien, TUYEN SINH 2014, BONG DA 24H, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN THE THAO, nhac, Phim, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM TIN NHANH, Game hay, lam dep, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014,THE THAO, Lich thi dau bong da, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, Cuoi, AN NINHhai hoai linh 2014, Lich thi dau giai ngoai hang anh, BAO BONG DA,thoi trang 2014, Ipadsamsung galaxy s5, THONG TIN TUYEN SINH 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7