2 “hotgirl” đánh nhau dữ dội tung lên facebook là nữ sinh lớp 8

Thứ Bảy, ngày 14/05/2016 17:32 PM (GMT+7)

2 nữ sinh đánh nhau dữ dội tung lên facebook là nữ sinh lớp 8 ở TP Hội An, do có mâu thuẫn trên facebook nên đã hẹn nhau “giao chiến”.

Chiều 14-5, ông Nguyễn Văn Dung, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã xác định được 2 cô gái đánh nhau dữ dội trong clip gây xôn xao trên mạng xã hội những ngày qua chính là 2 nữ sinh lớp 8 tại TP Hội An.

Cụ thể, một học sinh đang theo học Trường THCS Kim Đồng và một học sinh học Trường THCS Nguyễn Du.

2 “hotgirl” đánh nhau dữ dội tung lên facebook là nữ sinh lớp 8 - 1

2 nữ sinh đánh nhau xuất phát từ mâu thuẫn trên facebook Ảnh cắt từ clip

Theo ông Nguyễn Đức Thành, chuyên viên phụ trách THCS – Đoàn đội của Phòng GD-ĐT TP Hội An, các học sinh trên đã được nhà trường triệu tập lên làm việc và thừa nhận mình là nhân vật chính trong clip. Cả 2 cho biết, do có mâu thuẫn trong quá trình tranh luận trên facebook nên đã hẹn gặp nhau "giải quyết". Qua xác minh, có ít nhất 4 học sinh khác đứng xem, đùa giỡn và dùng điện thoại để quay lại vụ ẩu đả này.

Ông Thành cho biết thêm, các trường có 2 nữ sinh đánh nhau theo học đã mời phụ huynh các em lên làm việc, nhắc nhở gia đình quan tâm giáo dục các em trong thời gian ở nhà. Hiện nay, do đang trong kỳ thi, không muốn ảnh hưởng đến tâm lý các em nên nhà trường chưa đưa ra hình thức xử lý. 

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 12-5, một tài khoản facebook đăng tải clip quay cảnh 2 thiếu nữ liên tục lao vào đạp, đấm đá, kéo áo, nắm tóc xô nhau xuống đường.

Điều đáng nói, trong lúc 2 bạn nữ này đánh nhau kịch liệt, trong clip phát ra nhiều tiếng cười nói của các bạn trẻ. Trong đó, có một giọng nam và giọng nữ cổ động bằng những câu như “đúng rồi”, “hay lắm em ơi” sau một cú đánh vào đối phương của 2 “hotgirl”. Không chỉ vậy, trong lúc 2 thiếu nữ này ẩu đả và vật ngã nhau xuống đất thì một thiếu nữ khác đã chạy lại sát dùng điện thoại để quay cận cảnh vụ việc, một số thiếu niên khác thì hò reo thích thú.

Theo Tr. Thường (Người lao động)
Giáo dục - du học - Xôn xao clip 2 “hotgirl” đánh nhau dữ dội Xôn xao clip 2 “hotgirl” đánh nhau dữ dội
Clip 2 “hotgirl” nghi ở TP Hội An đánh nhau như phim gây xôn xao cư dân mạng.
Giáo dục - du học - Nữ sinh đánh bạn, bắt quỳ xin lỗi vì ghen tuông? Nữ sinh đánh bạn, bắt quỳ xin lỗi vì ghen tuông?
Là bạn chơi với nhau nhưng khi xảy ra mâu thuẫn, nữ sinh lớp cấp 2 bắt bạn gái quỳ xuống đất xin lỗi rồi tát liên tiếp vào mặt trước đám...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang