13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 13:58 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Giáo dục

Cho dù bạn muốn học lập trình một cách chuyên nghiệp hay học cách chụp ảnh tốt hơn, diễn thuyết tự tin hơn… đều sẽ có những cách giúp bạn theo đuổi mục tiêu. Dưới đây là 13 lớp học online “hot” nhất năm 2017 đáp ứng mọi nhu cầu ấy chỉ với học phí 10 USD.

1. Toàn bộ chương trình MBA trong 1 khóa học

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 1

Một cựu nhân viên của Ngân hàng Goldman Sachs đã dựa trên những bài giảng ông từng dạy tại các trường đại học trước đây và đúc rút lại thành một khóa học mà ông mô tả là “toàn bộ kiến thức về MBA (chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh - PV)”.

Khóa học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức về kinh tế học vĩ mô và vi mô, làm thế nào để định giá công ty và các vấn đề cơ bản về cách mà các ngân hàng đầu tư hay các công ty tư vấn quản lý làm việc…  Ngoài những kiến thức chuyên ngành vi mô, giảng viên Chris Haroun còn dạy cho sinh viên hiểu về tầm quan trọng của quan hệ cá nhân và phương pháp thuyết trình chuyên nghiệp cũng như truyền đạt ý tưởng một cách rõ ràng và chính xác.

2. Khóa học phát triển Web 2.0

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 2

Đối với những người muốn bắt đầu thiết kế trang web riêng và các ứng dụng di động, đây là khóa học rất tốt để bắt đầu. Ngay cả việc phát triển web với những thương hiệu mới, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trang web chỉ trong vòng 6tuần học.

3. Khóa học về kỹ năng viết thu hút

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 3

Viết là một kỹ năng cần thiết, bất kể công việc của bạn là gì, cho dù bạn là một blogger hay đơn giản chỉ muốn thêm chút sắc thái cho các email bạn gửi ra hàng ngày. Khóa học này sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên và thủ thuật được các nhà văn chuyên nghiệp sử dụng để có được những câu từ rõ ràng và súc tích.

4. Khóa học lập trình Excel

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 4

Excel sẽ là công cụ mạnh mẽ nhất trên máy tính của bạn nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng nó. Khóa học này dành cho những người có sự hiểu biết cơ bản về Excel, người muốn học cách để làm cho bảng tính làm được nhiều hơn những việc họ thường làm. Sinh viên sẽ được học cách làm việc với VBA, các ngôn ngữ lập trình của Excel, cho phép họ tạo Macro riêng và thiết lập tính năng tự động.

5. Khóa học phát triển hoàn chỉnh Ruby on Rails

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 5

Ruby on Rails là một ứng dụng web viết bằng Ruby, một loại ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Nhiều trang web hàng đầu như Hulu, Twitter, Airbnb, và Groupon sử dụng Rails trong việc xây dựng các ứng dụng web của họ. Khóa học này dành cho người mới bắt đầu bằng cách dạy cho bạn những điều cơ bản về mã hóa trong Ruby, những kỹ năng và áp dụng.

6. Xây dựng một thương hiệu cá nhân với Gary Vaynerchuk

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 6

Trong nhiều ngành công nghiệp, việc xây dựng một thương hiệu cá nhân là không thể thiếu để có thăng tiến trong công việc. Giảng viên Gary Vaynerchuk từng 3 lần giành giải best-selling của tờ New York Times và có công ty truyền thông riêng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả thu được sau khóa học.

7. Khóa học phát triển iOS 10

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 7

Nếu bạn thấy các ứng dụng đơn giản mà mình từng có ý tưởng bỗng nhiên được biết tới trên toàn thế giới thì đây là khóa học dành cho bạn. Tìm hiểu để thiết kế và xây dựng các ứng dụng cho iOS 10, thậm chí dù trước đó bạn không có kiến thức về viết mã sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với hơn 200 bài giảng và 20 giờ nội dung, bạn có thể học cách tạo ra các ứng dụng như trò chơi Candy Crush chẳng hạn.

8. Bí quyết đọc và nhớ lâu

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 8

Lớp học này tập trung vào việc cải thiện kỹ năng đọc và nhớ, giúp bạn làm việc dễ dàng hơn. Đầu tiên, bạn sẽ được học cách đọc nhanh  rồi khám phá cách làm thế nào để thấu hiểu và nhớ tất cả các thông tin mới.

9. JavaScript nâng cao

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 9

Đối với những người có kiến thức cơ bản về JavaScript, khóa học này sẽ chỉ cho bạn các thủ thuật và mẹo để có thể viết mã code hiệu quả hơn, tìm lỗi trong mã nhanh hơn.

10. Photography Masterclass: Hướng dẫn cách chụp ảnh chuyên nghiệp

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 10

Nhằm biến sở thích chụp ảnh của bạn thành nghề phụ bằng cách học thêm các kỹ thuật từ chụp đến chỉnh sửa, khóa học này được thiết kế dành cho các nhiếp ảnh gia ở mọi mức độ, dù bạn có kinh nghiệm hay chưa.

11. Hướng dẫn chương trình Python cơ bản

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 11

Python là một loại ngôn ngữ lập trình như JavaScript, nhưng cả hai vẫn có sự khác biệt về cú pháp và cách thực hiện. Python được nhiều người xem là một trong những ngôn ngữ mã hóa đơn giản hơn. Nếu bạn quên dấu ngoặc đơn hoặc một vài dấu chấm phẩy, nó sẽ không đòi hỏi bạn phải sửa nhiều.

12. Khóa học Truyền thông Tiếp thị Xã hội

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 12

Nếu bạn đang làm việc cho một doanh nghiệp, bạn cần phải có sự hiểu biết về các phương tiện truyền thông xã hội  hiệu quả, biết làm thế nào để thể hiện bản thân và thu hút khách hàng trên các nền tảng khác nhau nhằm thúc đẩy tầm nhìn cũng như phát triển mạng lưới khách hàng của bạn. Khóa học này giúp những người có ít kiến thức về truyền thông xã hội, ngoài việc sử dụng cho mục tiêu cá nhân, còn có thể tự tin quản lý cho doanh nghiệp.

13. Thiết kế web với photoshop

13 khóa học online tốt nhất năm 2017 chỉ với học phí 10 USD - 13

Sở hữu trang web riêng đẹp mắt và chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. Khóa học này sẽ giúp bạn xây dựng trang web riêng hoặc bắt đầu sự nghiệp thiết kế web một cách ấn tượng bằng cách cung cấp cho bạn những kiến thức về đồ họa, phong cách và kiểu chữ.

Theo Huyền Anh (Theo Business Insider) (Dân Việt)
Giáo dục - du học - Vì sao khóa học này lại nổi tiếng nhất Harvard 4 năm liền? Vì sao khóa học này lại nổi tiếng nhất Harvard 4 năm liền?
Trong 4 năm liên tiếp, “Kinh tế 10b: Khuôn khổ của kinh tế học” là khóa học nổi tiếng nhất tại trường Harvard, theo tờ Harvard Crimson.
Giáo dục - du học - Ngả mũ bái phục những bài học dạy con hay nhất thế giới Ngả mũ bái phục những bài học dạy con hay nhất thế giới
Nếu muốn con bạn tự lập như trẻ em Nhật Bản, thông minh như học sinh Phần Lan, ăn uống tự giác như trẻ Hàn Quốc,... thì nhất định phải nắm...
Giáo dục - du học - 8 việc nên làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học 8 việc nên làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học
Cuộc sống chắc chắn có nhiều điều đáng làm hơn là chỉ lấy bằng đại học và kiếm tiền.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giáo dục
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang