Chủ tịch HN: Làm rõ vụ giáo viên cho cả lớp tát vào mặt học sinh

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội ông Nguyễn Đức Chung vừa ký công văn gửi Chủ tịch UBND huyện Thường Tín yêu cầu phải kiểm tra, làm rõ vụ việc cô giáo cho học sinh cả lớp tát vào mặt một học sinh ở Trường tiểu học Ninh Sở.
Giáo viên Trung Quốc live stream giảng bài cho học sinh ở nhà vì ô nhiễm Giáo viên Trung Quốc live stream giảng bài cho học sinh ở nhà vì ô nhiễm Vì môi trường quá ô nhiễm, nhiều trường học ở Trung Quốc đã đóng cửa trường học, cho phép học sinh ở nhà. Lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ học bài, các giáo viên đã tận dụng ứng dụng điện thoại live stream (quay video trực tiếp lên mạng xã hội) để giảng dạy từ xa.
Những sinh viên Việt Nam “cực đỉnh” ở Harvard Những sinh viên Việt Nam “cực đỉnh” ở Harvard Mang khát vọng chinh phục tri thức, nhiều 9X Việt Nam đã làm rạng danh quê hương khi giành học bổng từ các trường đại học hàng đầu thế giới và cuối cùng, họ thường chọn Harvard.
Thầy giáo 9x chế bài hát đủ 41 học sinh trong lớp Thầy giáo 9x chế bài hát đủ 41 học sinh trong lớp Sau gần hai ngày chia sẻ, bài hát đã thu hút hơn 71.000 lượt xem, hơn 2.000 lượt chia sẻ. Cộng đồng mạng gọi đây là “thầy giáo nhà người ta” hay “thầy giáo có tâm nhất quả đất”.
“Con dao vô hình” của cha mẹ Việt “Con dao vô hình” của cha mẹ Việt Mới đây cậu bé Ryota người Nhật đã bị tước đoạt mạng sống bởi chính nhát dao từ người cha của mình. Mâu thuẫn có lẽ đã ươm mầm từ rất lâu khi hai cha con thường xuyên tranh cãi về việc học.
TPHCM sẽ tự công nhận tốt nghiệp ra sao? TPHCM sẽ tự công nhận tốt nghiệp ra sao? Nếu đề án TPHCM tự công nhận tốt nghiệp THPT được Bộ GD&ĐT chấp thuận thì ngay từ năm học này, TPHCM sẽ chính thức áp dụng. Đây là tín hiệu tốt cho ngành giáo dục, song nhiều người vẫn băn khoăn vì đến thời điểm hiện tại kế hoạch, nội dung cụ thể thực hiện ra sao vẫn chưa có gì rõ ràng, trong khi năm học mới đã cận kề.
Gặp Gặp "vua săn giải thưởng" Lê Yên Thanh đang là sinh viên năm 4,Trường ĐHKHTN-TP.HCM, Thanh được bạn bè gọi thân mật bằng cái tên “vua săn giải thưởng”.
Dạy học kiểu thầy trò cùng chảy nước mắt Dạy học kiểu thầy trò cùng chảy nước mắt Trong quá trình tập huấn và hướng dẫn cho giáo viên, tôi được làm việc với những dự án đầy tính nhân văn mà bất kỳ ai nghe thấy cũng có thể chảy nước mắt vì xúc động.
Phụ huynh dọa kiện sở GD vì ra đề Văn Phụ huynh dọa kiện sở GD vì ra đề Văn "đánh đố" học sinh Được dư luận đánh giá là đề thi gây tranh cãi lớn nhất, sáng nay (17/6), Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hải Phòng đã công bố đáp án đề thi môn Ngữ văn vào 10 THPT năm học 2016-2017
Cô giáo bị truy tố vì giao nhiều bài tập Cô giáo bị truy tố vì giao nhiều bài tập Tại tỉnh Chelyabinsk, vùng Ural, nước Nga, viện Công tố địa phương đã quyết định khởi tố hình sự đối với cô giáo một trường tiểu học vì đã giao bài quá nhiều và quá nặng cho học sinh.
Nhận biết 4 sai lầm phổ biến để Nhận biết 4 sai lầm phổ biến để "chinh phục" môn Sinh học Bốn sai lầm rất thường gặp trong khi làm bài thi môn Sinh học sẽ được thầy Nguyễn Thành Công, Trung tâm Hocmai.vn, hướng dẫn giúp các bạn thí sinh chinh phục môn thi này.
Hàng chục giáo viên mượn bằng, sống dưới tên người khác Hàng chục giáo viên mượn bằng, sống dưới tên người khác Năm 1996, 48 giáo viên các trường mầm non trên địa bàn huyện Nho Quan, Ninh Bình phải theo học lấy bằng trung cấp mới được tiếp tục công tác. Do không có bằng THPT, 48 giáo viên này đã mượn bằng. Từ đó tới nay, nhiều giấy tờ khác của họ cũng thay đổi theo tên trên tấm bằng đi mượn.
Kiểm định để tránh trường dỏm Kiểm định để tránh trường dỏm Không có kiểm định, việc tự chủ vô giới hạn dễ đưa các trường rơi vào chỗ tùy tiện và hỗn loạn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang