Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ

Thứ Hai, ngày 28/12/2015 18:00 PM (GMT+7)

Với khán giả yêu phim truyền hình, có lẽ cái tên Yan My không còn quá xa lạ. Yan My được biết đến như một nữ diễn viên xinh đẹp, triển vọng. Cô ghi được dấu ấn riêng trong lòng khán giả ở một số phim truyền hình đã và đang được trình chiếu.

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 1

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 2

Từng đóng thành công khá nhiều phim truyền hình, nhưng không phải ai cũng biết Yan My vốn không xuất thân từ nghệ thuật. Cô đến với nghề như một cơ duyên. Tình cờ đi casting phim chung với một người bạn, tuy nhiên người được lọt vào mắt xanh của vị đạo diễn lại chính là Yan My. Ngày hôm sau Yan My được mời lên casting và yêu cầu diễn một cảnh phải khóc, “Không hiểu sao Yan My diễn rất ngọt và thế là nhận được cái gật đầu cho vai nữ chính trong phim” - Yan My chia sẻ.

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 3

Khi mới vào nghề, Yan My gặp rất nhiều khó khăn. Yan My may mắn được các cô chú, anh chị trong đoàn chỉ bảo nhiệt tình, từ đó cô học được những bài học đầu tiên. Sau 3 năm theo đuổi nghiệp diễn, Yan My đã rất tự tin vào khả năng diễn xuất. Luôn không  ngừng hoàn thiện bản thân và trau dồi kinh nghiệm. Hiện tại, Yan My đang theo học thêm tại lớp kịch Idecaf của NSƯT Thành Lộc.

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 4

Trong suốt 3 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Yan My gặt hái được nhiều thành công nhất định, góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách. Trong đó, bộ phim cô tâm đắc nhất là Biệt Thự Pensée – biên kịch Châu Thổ, hãng phim Senafim. Bộ phim cũng từng lấy được rất nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 5

Thời gian này, Yan My đang dồn toàn sức lực cho bộ phim Biển Đời Giông Tố của đạo diễn Dũng Nghệ - biên kịch Võ Uyên Dung, hãng phim Thiên Nam An. Cô cho biết đây là bộ phim mà cô vô cùng tâm huyết ngay từ khi mới đọc kịch bản.

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 6

Nếu như Yan My trong phim là một cô tiểu thư với tính cách trong sáng, hiền lành (vai Nam trong phim Biệt Thự Pensée) thì ngoài đời cô là một cô gái năng động, trẻ trung và cá tính. Yan My gây ấn tượng với người đối diện không những bởi vẻ ngoài cao ráo, xinh đẹp mà còn là cô gái có gu thời trang riêng. Không quá khéo léo trong việc ăn nói, giao tiếp nhưng bù lại Yan My rất chân thành, gần gũi và thẳng thắn, khiến người khác cảm thấy dễ dàng cởi mở và thoải mái hơn.

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 7

Yan My còn là một cô gái rất mạnh mẽ, một mình vào Nam lập nghiệp từ năm 19 tuổi. Luôn không ngừng hoàn thiện bản thân và xây dựng cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhất là luôn luôn đúng giờ.

Một số hình ảnh của Yan My:

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 8

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 9

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 10

Yan My - cô nàng diễn viên xinh đẹp và mạnh mẽ - 11

Cùng chúc Yan My sẽ ngày càng thành công trên con đường mà cô đã chọn!

Photo: Nick Nguyễn

Stylist: Bí Bo

Make up: Kuny Lee

Theo Emily Tran (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang