Xuất hiện bản sao giả Mỹ Linh xấu hơn Hòa Minzy

Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 09:25 AM (GMT+7)

Nhã Thy và Hà Thúy Anh có tiết mục giả Mỹ Linh hài hước trong "Gương mặt thân quen nhí".

Tối 11.11, tập 6 của Gương mặt thân quen nhí đã lên sóng. Ở tập này, các HLV và thí sinh nhí sẽ hoán đổi cặp đôi với nhau. Hà Thúy Anh đã kết hợp cùng Nhã Thy và tạo nên tiết mục giả Mỹ Linh mang lại nhiều tiếng cười.

Xuất hiện bản sao giả Mỹ Linh xấu hơn Hòa Minzy - 1

Nhã Thy và Hà Thúy Anh thăng hoa khi hóa thân thành Mỹ Linh

Vốn đã là một cựu thí sinh của Gương mặt thân quen mùa 4, Hà Thúy Anh để lại ấn tương cho BGK về những màn hóa thân giống hệt với phiên bản gốc. Đối với nhân vật giám khảo Mỹ Linh lần này, cô đã truyền đạt hết tất cả những kinh nghiệm của mình cho Nhã Thy. Từng cách nhả chữ, từng cử chỉ, điệu bộ của vị nữ giám khảo xinh đẹp đã được hai cô trò luyện tập rất kỹ lưỡng.

Cặp đôi đã có một tiết mục đem đến cho người xem rất nhiều sự ngạc nhiên. Giám khảo Mỹ Linh cũng hốt hoảng vì sau Hòa Minzy, cô lại có cơ hội xem "bản sao lỗi" của mình trên sân khấu. 

Xuất hiện bản sao giả Mỹ Linh xấu hơn Hòa Minzy - 2

BGK cười không ngớt với "bản sao lỗi" của Mỹ Linh

Giám khảo Hoài Linh có lời ngợi khen hai cô trò Nhã Thy - Hà Thúy Anh đã nghiên cứu rất kỹ để thể hiện một hình ảnh “rất Mỹ Linh” trên sân khấu. Anh cũng đùa vui hỏi ca sĩ Mỹ Linh có bao giờ nhìn mình trên sân khấu chưa? "Khi em say mê hát em không đẹp như bên ngoài đâu”. - Hoài Linh hài hước.

Hà Thúy Anh ngay sau đó đã tâm sự về những kinh nghiệm thực tế khi quan sát giám khảo Mỹ Linh trên sân khấu. Cô cho biết, khi Mỹ Linh hát, nốt nào cũng đẹp, cũng tròn đầy nên diện mạo của chị ấy cũng thăng hoa theo.

Xuất hiện bản sao giả Mỹ Linh xấu hơn Hòa Minzy - 3

Mỹ Linh thật và giả cùng kết hợp

Lúc đó, giám khảo Hoài Linh lại có lời “chọc ghẹo” cô em đồng nghiệp: “Đây là lời cảnh giác cho những ca sĩ nào đẹp mà hát xấu”. Giám khảo Hồng Vân sau đó cũng chia sẻ, có quá nhiều người giả Mỹ Linh giống nữ ca sĩ bởi vì khi hát cô có những điệu bộ rất đặc trưng.

Cùng xem tiết mục hóa thân Mỹ Linh của cặp đôi:

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Hoài Linh bị chỉ trích vì "loại" Hòa Minzy ở Gương mặt thân quen Hoài Linh bị chỉ trích vì "loại" Hòa Minzy ở Gương mặt thân quen
Số điểm của Hoài Linh được xem là yếu tố quyết định khiến Hòa Minzy mất cơ hội vào chung kết.
Ca nhạc - MTV - Sốc trước số tiền Hòa Minzy đầu tư để "nhái" Sơn Tùng M-TP Sốc trước số tiền Hòa Minzy đầu tư để "nhái" Sơn Tùng M-TP
Chiếc quần cô đã mua với giá khá đắt, nhưng về cũng phải khâu vào thì mặc mới vừa.
Ca nhạc - MTV - Hòa Minzy thay đổi quá nhiều sau 2 năm nổi tiếng Hòa Minzy thay đổi quá nhiều sau 2 năm nổi tiếng
Sau 2 năm nổi tiếng, nữ ca sĩ thay đổi hoàn toàn về ngoại hình lẫn giọng hát.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang