Vợ chồng Hari Won khoe quà cưới muộn vào đúng 8/3

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 09:51 AM (GMT+7)

Đôi vợ chồng son cũng khoe những khoảnh khắc ngọt ngào cùng những chuyến đi hạnh phúc.

Vào đúng ngày 8/3, vợ chồng Trấn Thành, Hari Won đã khiến nhiều người bất ngờ khi ra mắt MV chung đẹp như cổ tích mang tên Từ giây phút đầu. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc kỷ niệm yêu của cả hai, là quà cưới đặc biệt mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành tặng vợ chồng son của showbiz Việt.

Vợ chồng Hari Won khoe quà cưới muộn vào đúng 8/3 - 1

Vợ chồng Trấn Thành tung MV kỷ niệm yêu vào ngày 8/3.

Qua MV này, nhiều khán giả nhận ra điểm nổi bật nhất chính là nụ cười của Trấn Thành, Hari trong suốt quá trình ghi hình. Bởi đối với cả hai, đây không phải là MV “công việc”, mà là những thước phim lưu giữ lại khoảnh khắc ngọt ngào, một trong số nhỏ những chuyến đi vô cùng hạnh phúc, mỹ mãn của cặp đôi này.

Cả hai đã ghi lại rất nhiều dấu ấn tình yêu tại Hội An, Đà Nẵng, thậm chí cùng khoá ổ khoá ình yêu trên cầu sông Hàn, hay khắc tên nhau với dòng chữ “Trấn Thành Hari Won – 25/12” (ngày cưới của cả hai),... để lưu giữ kỷ niệm.

Vợ chồng Hari Won khoe quà cưới muộn vào đúng 8/3 - 2

MV lần này là thước phim ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào trong chuyến hành trình của cả hai.

Kể về quá trình thực hiện MV Từ giây phút đầu, Trấn Thành cho biết, khi cả hai bay đến Đà Nẵng ghi hình, do lý do sức khoẻ nên anh đành để bà xã một mình quay trước một số phân cảnh vào ban ngày.

Chính vì vậy, người xem dễ nhận thấy đoạn đầu MV chỉ có một mình Hari Won lẻ loi xuất hiện. Mãi đến chiều, nam MC mới tỉnh dậy, vì cảm thấy có lỗi với vợ và ekip, Trấn Thành đã nhiệt tình quay tất cả các cảnh còn lại suốt đêm.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Trấn Thành bị đồng nghiệp chê vô duyên trước hàng triệu khán giả Trấn Thành bị đồng nghiệp chê vô duyên trước hàng triệu khán giả
Thu Trang yêu cầu Trấn Thành không được phát biểu ở chương trình "Giọng ải giọng ai".
Ca nhạc - MTV - Về làm vợ Trấn Thành, Hari mới táo bạo thế này Về làm vợ Trấn Thành, Hari mới táo bạo thế này
Để có vẻ ngoài gợi cảm nhất từ trước đến giờ, Hari phải quyết tâm nhiều.
Phim - Chỉ vợ Trấn Thành mới dám "chê" đồng nghiệp của chồng “tính đàn bà” Chỉ vợ Trấn Thành mới dám "chê" đồng nghiệp của chồng “tính đàn bà”
Ai cũng biết Hari Won rất thẳng tính nhưng không ngờ cô lại hài hước đến thế.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang