Việt Hương khóc như mưa trên truyền hình khi nhắc đến cha

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 10:39 AM (GMT+7)

Việt Hương không cầm được nước mắt khi Tấn Beo cõng trên lưng và đóng vai cha mình.

Tấn Beo sẽ là giám khảo khách mời đặc biệt trong tập 10 sắp lên sóng vào ngày 8.11 của chương trình Người nghệ sĩ đa tài.

Việt Hương khóc như mưa trên truyền hình khi nhắc đến cha - 1

Tấn Beo làm giám khảo khách mời cùng Việt Hương và Thanh Bạch

Là những người anh em lâu năm trong nghề, Tấn Beo và Việt Hương rấ hợp rơ. Không những đưa ra những nhận xét trên ghế nóng, nhiều lần hai danh hài không ngại thị phạm khi thấy các nghệ sĩ trẻ chưa thể hiện trọng vẹn được phần thi của mình.

Không chỉ khiến khán giả cười, Việt Hương và Tấn Beo còn khiến họ bật khóc bởi những chia sẻ chân tình về chuyện nghề cũng như cuộc sống của chính những người trong cuộc.

Việt Hương khóc như mưa trên truyền hình khi nhắc đến cha - 2

Việt Hương bật khóc trên lưng của Tấn Beo

Vì quá phấn khích trước phần thi xiếc của Ngọc Anh, Việt Hương và Tấn Beo đã lên sân khấu diễn lại cảnh người cha cõng con gái trên lưng khi bị “vấp ngã”. Điều khiến hàng trăm khán giả tại trường quay nghẹn ngào là Việt Hương đã bật khóc như một đứa trẻ khi ngồi trên lưng Tấn Beo.

Nữ giám khảo nói trong từng tiếng nấc để lý giải cho cảm xúc của mình. Cô cho biết, từ nhỏ đến lớn cô chưa từng được cha cõng và cũng không cảm nhận được tình cha như thế nào. 

"Ba mẹ ly dị từ khi tôi còn rất nhỏ. Khi được anh Tấn Beo cõng trên lưng, tay tôi đặt lên trái tim của anh ấy, chính những nhịp tim đó đã khiến tôi có cảm giác như đang lần đầu tiên được ngồi trên lưng ba mình.” - Việt Hương chia sẻ trong nước mắt.

Việt Hương cũng tiết lộ cha cô năm nay đã 81 tuổi. Nữ danh hài đã có dịp gặp lại cha sau nhiều năm cách biệt nhưng lúc này ông cũng đã già. Không thể nào cô có cơ hội được cha cõng trên lưng một lần trong đời.

Việt Hương khóc như mưa trên truyền hình khi nhắc đến cha - 3

Việt Hương rưng rưng xúc động chia sẻ về tuổi thơ vắng bóng cha

Lần duy nhất nữ giám khảo thoải mái khóc, thoải mái tuôn trào những cảm xúc bị đè nén bấy lâu nay trên truyền hình. Cô khiến cả trường quay lặng đi.

Video Việt Hương khóc như mưa nhớ lại tuổi thơ vắng cha

Tập 10, chủ đề Tình sẽ được phát sóng lúc 21h, thứ 3, ngày 8.11 trên THVL1. 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Việt Hương khóc nức nở vì hàng ngàn khán giả đội mưa 2 tiếng xem hát Việt Hương khóc nức nở vì hàng ngàn khán giả đội mưa 2 tiếng xem hát
Cô nấc nghẹn nói lời cảm ơn, xin lỗi và hứa sẽ đền bù khán giả bằng một liveshow khác.
Ca nhạc - MTV - Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình Việt Hương kể xấu Ngọc Sơn trên sóng truyền hình
Việt Hương tiết lộ bí mật của Ngọc Sơn trong tập 9 của "Người nghệ sĩ đa tài".
Ca nhạc - MTV - Việt Hương bật khóc trước tiết mục "bất chấp tính mạng" Việt Hương bật khóc trước tiết mục "bất chấp tính mạng"
Thí sinh của "Người nghệ sĩ đa tài" có màn đu dây bất chấp tính mạng khiến BGK xúc động.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài VIỆT HƯƠNG
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang