Video phim: Cảnh chiến đấu mãn nhãn của thần sấm Thor

Thứ Hai, ngày 15/08/2016 12:00 PM (GMT+7)

Vị thần Bắc Âu luôn là một trong những siêu anh hùng được hâm mộ nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong vũ trụ điện ảnh Marvel, vị thần Thor là một trong những siêu anh hùng được mến mộ nhất. Không phải người phàm trần như Black Widow hay Hawkeye,... Thor có sức mạnh "kinh thiên động địa" khiến nhiều người nể sợ.

Đến từ xứ sở Asgard, Thor có sức mạnh của giông bão và sấm xét với những năng lực vượt xa những người anh em trong Biệt đội Siêu anh hùng Avengers. Theo nguyên tác, Stan Lee – tác giả, người khai sinh ra các siêu anh hùng Marvel tạo ra Thor để làm giới hạn cho các siêu anh hùng của Trái Đất với nguyên tắc: “Không người phàm nào có thể mạnh hơn một vị thần”.

Video phim: Cảnh chiến đấu mãn nhãn của thần sấm Thor - 1

Thor do diễn viên Chris Hemsworth thủ vai.

Thor toàn diện về cả 3 mặt, sức khỏe, độ lỳ đòn cũng như khả năng dùng ma thuật. Thor là vị thần chiến tranh và sức mạnh, thông thạo hàng trăm ngàn môn võ khác nhau của nhiều chủng tộc khác nhau trong vũ trụ. Khi đánh nhau anh thường dựa vào sức mạnh, kĩ năng giao chiến, nhưng khi tình thế bất lợi, Thor có hàng trăm cách khác nhau để sử dụng nhằm chiến thắng. 

Thor có sức mạnh gần giống như một siêu anh hùng rất nổi tiếng khác -  Superman, với “siêu sức mạnh”, “siêu sức bền”, “siêu tốc độ” và “siêu giác quan”. Thậm chí cơ thể anh cũng gần như bất hoại, ngang với tấm thân “mình đồng da sắt” của Superman.

Không chỉ có sức mạnh của một vị thần, Thor còn có người bạn đồng hành thân thiết và cũng là một biểu tượng: cây búa thần Mjolnir. Đây là sản phẩm được các người lùn - những thợ rèn vĩ đại nhất - tạo ra theo mệnh lệnh của vua cha Odin từ lõi của một ngôi sao đã chết. Dù bản thân Mjolnir đã rất mạnh, nó còn được Odin thêm rất nhiều bùa phép vào đó, điển hình là “Bùa Xứng Đáng”. Đây là lí do tại sao rất ít người nhấc được cây búa thần này.

Video phim: Cảnh chiến đấu mãn nhãn của thần sấm Thor - 2

Cây búa thần - người bạn đồng hành thân thiết của Thor.

Với sức mạnh đó, Thor đã đả bại rất nhiều đối thủ trong các phim điện ảnh của Marvel. Những cảnh chiến đấu mãn nhãn dưới đây là lí do tại sao vị thần này lại được yêu thích đến thế trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Những cảnh chiến đấu của Thor.

Theo Ngọc Khanh (Dân Việt)
Phim - 5 nữ thần khuynh đảo vũ trụ điện ảnh Marvel 5 nữ thần khuynh đảo vũ trụ điện ảnh Marvel
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp với hai dòng Thụy Điển và Đan Mạch, Scarlett Johansson ngay khi xuất hiện đã thu hút được sự chú của fan Marvel.
Phim - Vũ trụ Marvel sẽ ra sao sau "Captain America: Civil War"? Vũ trụ Marvel sẽ ra sao sau "Captain America: Civil War"?
Giai đoạn 3 của Vũ trụ Marvel được dự báo “rất khốc liệt” với những cuộc đối đầu mới.
Phim - Video phim: Khoảnh khắc "đốn tim" của Harley Quinn Video phim: Khoảnh khắc "đốn tim" của Harley Quinn
Không ngoa khi nói rằng, Harley Quinn đã "gồng gánh" cho cả bộ phim đình đám của DC Comics.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Video phim võ thuật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang