Tùng Min: Đàn ông và bản lĩnh hơn sau Phái Mạnh Việt

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Tùng Min đã có những chia sẻ rất chân tình về quá trình trưởng thành của mình sau khi tham gia Phái Mạnh Việt.

Quyết định tham gia và chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi “Phái Mạnh Việt” do NESCAFÉ CAFÉ VIỆT tài trợ là một bước ngoặt cực kỳ lớn trong cuộc đời Tùng Min. Sau gần 1 năm nhìn lại, chàng trai diễn viên điển trai gốc Hà Thành nhận ra được bí quyết thành công cho mình chính là: tự tin, thông minh, quả cảm và dí dỏm.

Tùng Min: Đàn ông và bản lĩnh hơn sau Phái Mạnh Việt - 1

Tùng Min – Đương kim quán quân của Phái Mạnh Việt mùa 1

Trong lần phỏng vấn gần đây, Tùng Min đã có những chia sẻ rất chân tình về quá trình trưởng thành của mình sau khi tham gia Phái Mạnh Việt. Biết đến chương trình qua một người bạn, Tùng có chút e dè khi đăng ký tham dự. Anh nghĩ: “Sợ rằng mình không có đủ 4 yếu tố mà chương trình đang tìm kiếm.”

Tùng Min: Đàn ông và bản lĩnh hơn sau Phái Mạnh Việt - 2

“Khi trở về cuộc sống thường ngày, bạn bè và người thân đều thấy Tùng đàn ông hơn”

Tuy nhiên, bản lĩnh đàn ông trong anh lại thôi thúc anh tham gia cuộc thi, nhằm phá bỏ giới hạn, vượt qua những rào cản của bản thân. Ba tuần chiến đấu và một năm nhìn lại, anh chia sẻ: “Quyết định tham gia là Tùng đã tự đưa bản thân vào những thử thách chông gai. Khi trở về cuộc sống thường ngày, bạn bè và người thân đều thấy Tùng đàn ông hơn rất nhiều. Qua Phái Mạnh Việt, Tùng đã học hỏi và dần nhận ra 4 tính cách then chốt mà người đàn ông nào cũng cần sở hữu. Đó là sự tự tin, quả cảm, thông minh và dí dỏm. Bốn tính cách này sẽ là những bước đệm hoàn hảo để phái mạnh có thể dễ dàng vượt qua mọi giới hạn của bản thân, bước ra cuộc sống và làm chủ nó.”

Tại sao 4 tính cách này lại được Tùng Min đặc biệt nhấn mạnh như vậy? Xem ngay cuộc phỏng vấn với gương mặt đại diện Phái Mạnh Việt 2015 để cùng tìm hiểu.

Cuộc thi “Phái Mạnh Việt” do NESCAFÉ CAFÉ VIỆT tài trợ. Hiện chương trình “NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – Phiên bản Phái Mạnh Việt 2016” vẫn diễn ra cho đến hết ngày 18/8/2016. Tìm hiểu thêm tại đây.

(Theo Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang