Bị Hari Won chiếm chỗ giám khảo, Hồ Quỳnh Hương phản ứng gây sốc

Thứ Ba, ngày 13/06/2017 15:12 PM (GMT+7)

Đại diện BTC cho biết, nữ ca sĩ đột ngột rời nghế nóng vì không hài lòng với việc vợ Trấn Thành được mời làm giám khảo thay cô.

Mới đây, đại diện chương trình Be a star Bạn là ngôi sao đã đưa ra thông báo ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đột ngột bỏ ghế nóng ở 2 đêm thi cuối. Cũng theo BTC, sau khi tìm hiểu thì nguyên nhân nữ ca sĩ từ chối làm giám khảo vì không hài lòng việc Hari Won được ngồi vào chiếc ghế chính giữa của BGK chương trình.

Bị Hari Won chiếm chỗ giám khảo, Hồ Quỳnh Hương phản ứng gây sốc - 1

Hari Won đã ngồi thay ghế nóng khi Hồ Quỳnh Hương vắng mặt vì bận lịch diễn.

Được biết, trong liveshow thứ 8 của chương trình, cả hai giám khảo là Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương đều vắng mặt do bận lịch diễn. Vì vậy, BTC đã mời Hari Won và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào thay thế.

Khi nhìn thấy bà xã Trấn Thành ngồi thay vị trí của mình, giọng ca Anh đã vô cùng tức giận và quyết định huỷ bỏ toàn bộ lịch làm việc sắp tới ở chương trình này.

Khi chúng tôi liên hệ với Hồ Quỳnh Hương, đại diện của nữ ca sĩ cho biết đã rút khỏi vị trí ghế nóng dù đã ký kết hợp đồng trước đó. Tuy nhiên, việc Hari Won làm giám khảo ở đêm thi trước không phải là lý do khiến nữ ca sĩ rút khỏi chương trình, mà còn có nhiều vấn đề sâu xa liên quan đến khâu tổ chức.

Bị Hari Won chiếm chỗ giám khảo, Hồ Quỳnh Hương phản ứng gây sốc - 2

BTC khẳng định, Hương Hồ bỏ ghế nóng vì không hài lòng với việc vợ Trấn Thành được mời làm giám khảo.

“Nói Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng vì tức giận Hari Won là không đúng, bởi trước đây, cả hai ca sĩ đều đã có nhiều lần song ca và đứng chung sân khấu, thậm chí ngồi chung ghế nóng. Quan hệ của họ rất tốt đẹp và không có bất cứ hiềm khích nào”, đại diện giọng ca Bức thư tình thứ 2 cho biết.

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Tâm – chị gái của Hồ Quỳnh Hương cũng khẳng định, thời điểm này cô không muốn lời qua tiếng lại trên mặt báo không muốn làm công cụ PR cho chương trình. Sau khi gameshow này kết thúc, nữ ca sĩ sẽ có những phát ngôn chính thức về vụ ồn ào trên.

Liên khúc "Có nhau trọn đời – Hương đêm bay xa" - Hồ Quỳnh Hương thăng hoa cùng Hari Won

Bất ngờ số tiền Hari Won cho chồng tiêu xài mỗi ngày

Không chỉ “phát lương” cho chồng 2 triệu/ngày, mọi cát xê, thu nhập của Trấn Thành, Hari đều nắm.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Sống chung với mẹ chồng, Hari vẫn vô tư làm điều này với Trấn Thành Sống chung với mẹ chồng, Hari vẫn vô tư làm điều này với Trấn Thành
Cặp đôi liên tục trêu ghẹo, hết "tố" nhau rồi lại ôm hôn tình cảm khiến fan thích thú.
Ca nhạc - MTV - Đây là cách Hari bảo vệ Trấn Thành giữa ồn ào bị nhà đài "cấm cửa" Đây là cách Hari bảo vệ Trấn Thành giữa ồn ào bị nhà đài "cấm cửa"
“Vợ sẽ luôn sau lưng anh, cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn anh nhé”, nữ ca sĩ viết.
Ca nhạc - MTV - Hari Won: "Tôi diễn sexy trên sân khấu thấy mà ghê" Hari Won: "Tôi diễn sexy trên sân khấu thấy mà ghê"
Hari Won dành lời khen cho thí sinh nữ có thể vừa dễ thương, vừa sexy trong khi cô thì không thể diễn gợi cảm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang