Tự Long, Xuân Bắc chế Happy New Year tại Gala Cười

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 05:00 AM (GMT+7)

3 danh hài hóa thân thành 2 nhóm nhạc nổi tiếng chế ca khúc "Happy New Year" để nói về những vấn nạn nhức nhối trong ngày Tết.

Trong chương trình Gala cười 2017 mới phát sóng trên VTV, Xuân Bắc và Tự Long cùng Quang Thắng khiến khán giả chú ý với một màn hát nhạc chế khá vui nhộn.

Tự Long, Xuân Bắc chế Happy New Year tại Gala Cười - 1

3 danh hài hóa thân thành hai nhóm nhạc đình đám là Modern Talking và Boney M.

Trong tiểu phẩm Cuộc đấu bất ngờ, 3 danh hài hóa thân thành hai nhóm nhạc đình đám là Modern Talking (Xuân Bắc, Quang Thắng) và Boney M (Tự Long và 3 diễn viên phụ. Hai nhóm nhạc đình đám thập niên 80 đã có một "cuộc đấu" khá thú vị khi cùng nhau viết lời lại cho ca khúc Happy New Year đình đám của nhóm ABBA.

Mượn nhạc nền của nhạc phẩm kinh điển, bộ ba đã khéo léo truyền tải nhiều câu chuyện đầu xuân vừa bi vừa hài, đặc biệt là việc uống rượu bia quá nhiều rồi mang lại những hệ lụy tiêu cực. 

Bài hát chế dựa trên ca khúc Happy New Year của 3 danh hài:

Theo Theo VTV (Dân Việt)
Phim - "Táo" Tự Long lại khiến khán giả cười bò với ca khúc chế về lũ lụt "Táo" Tự Long lại khiến khán giả cười bò với ca khúc chế về lũ lụt
Trong Táo Quân 2017, Tự Long tiếp tục gây ấn tượng với khán giả bằng tài ca hát của mình.
Phim - Những bài hát chế "bá đạo" của Tự Long trong Táo quân Những bài hát chế "bá đạo" của Tự Long trong Táo quân
Tự Long được mệnh danh là “Táo hát” trong các chương trình Táo quân vì anh thường báo cáo bằng các bài hát chế nhiều hơn.
Ca nhạc - MTV - Trường Giang liên tục chê Nhã Phương xấu trên truyền hình Trường Giang liên tục chê Nhã Phương xấu trên truyền hình
Trường Giang liên tục buột miệng chê Nhã Phương xấu khi chứng kiến cô diễn cảnh tình tứ cùng Nam Cường nhiều năm trước.
17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 17 năm hành trình khống chế viêm gan B của thầy giáo già
17 năm mắc viêm gan B tưởng vô phương cứu chữa, vậy mà vẫn có thể âm tính bằng cách này
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài TỰ LONG
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang