Trưởng nhóm Boney M muốn được ăn phở Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 16/09/2016 18:18 PM (GMT+7)

Ngoài ra, thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại cũng chuẩn bị clip đặc biệt gửi lời chào fan Việt.

Vào ngày 1.10 tới, nhóm nhạc huyền thoại Boney M sẽ có chuyến lưu diễn tại Hà Nội. Mới đây, nữ nghệ sĩ Liz Mitchell, giọng ca chính của nhóm, đã gửi lời chào tới khán giả Việt qua một video đặc biệt.

Trưởng nhóm Boney M gửi lời chào fan Việt

Đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ tự tay thực hiện một clip gửi lời chào tới khán giả nước ngoài trước show diễn. Việc ưu ái dành cho fan Việt xuất phát từ tình cảm đặc biệt của nhóm dành cho chuyến lưu diễn lần đầu tiên ở thủ đô Hà Nội.

Trưởng nhóm Boney M muốn được ăn phở Việt Nam - 1

Nhóm nhạc huyền thoại Boney M sắp sang Việt Nam

Nữ nghệ sĩ mong chờ được gặp khán giả vào mùa thu tuyệt đẹp của Hà Nội. Bà và ban nhạc đã sẵn sàng tới gặp gỡ những người yêu nhạc tại Việt Nam. Ban tổ chức cũng đang hoàn thiện các khâu chuẩn bị sân khấu.

Những yêu cầu của nghệ sĩ Liz Mitchell cùng nhóm Boney M về chỗ ở, đi lại đều được hai bên thỏa thuận trước show diễn. Bà cũng chia sẻ rất muốn được đưa đi ăn phở ở Việt Nam.

Thủ lĩnh nhóm Boney M đã quen thuộc với khán giả Việt qua các ca khúc bất hủ được bật trong đám cưới của người Việt suốt một thời. Lần này, bà và ban nhạc hứa hẹn sẽ mang tới những bản nhạc ấn tượng gắn liền với tên tuổi của nhóm.

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Rộ tin Big Bang sang Việt Nam biểu diễn vào tháng 10 Rộ tin Big Bang sang Việt Nam biểu diễn vào tháng 10
Buổi fan meeting có quy mô khoảng 40 nghìn khán giả và được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội.
Phim - Mike Tyson tất bật trên phim trường tại Việt Nam Mike Tyson tất bật trên phim trường tại Việt Nam
Mike Tyson đã có mặt ở Việt Nam và thực hiện những cảnh quay đầu tiên của mình trong phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster”.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang