Trường Giang, Trấn Thành lại bị "đá xéo" chuyện yêu

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 15:46 PM (GMT+7)

Lâm Vĩ Dạ khai thác chuyện tình yêu của Trường Giang, Trấn Thành để gây cười ở "Đấu trường tiếu lâm".

Tối ngày 2.8, tập 17 của Đấu trường tiếu lâm đã lên sóng vòng Ca dao - tục ngữ. Mỗi thí sinh sẽ phải diễn một tiểu phẩm nói lên nội dung của câu ca dao hoặc tục ngữ mà họ bốc thăm ngẫu nhiên.

Lâm Vỹ Dạ của đội Đức Thịnh tiếp tục là một trong những thí sinh được chú ý nhất tập tuần này. Cô chọn được câu tục ngữ: "Không thầy đố mày làm nên".

Trường Giang, Trấn Thành lại bị "đá xéo" chuyện yêu - 1

Lâm Vĩ Dạ xây dựng tiểu phẩm lấy bối cảnh ở một lớp học miền núi

Lâm Vỹ Dạ đã xây dựng tiểu phẩm trên bối cảnh một lớp học diễn xuất ở miền núi. Cô vào vai học trò, đến lớp nhờ thầy dạy văn hóa. Lớp học có 6 người nhưng chỉ có mỗi cô đi học. Khi thầy giáo hỏi lý do vì sao các bạn lại không đến trường, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ những nguyên nhân thú vị tạo nhiều tiếng cười. Cô đưa cả 5 vị huấn luyện viên Trấn Thành – Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Đức Thịnh vào câu chuyện của mình.

Trấn Thành bỏ học là vì đang bận tìm kiếm nấm linh chi trên núi Hari. Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật vì lý do đang đi bán dép ở chân núi nên cũng không đi học được. Trường Giang vì ăn phải trái scandal nên bị stress nặng, đầu óc đang không ổn định và trốn ở nhà bạn Nhã Phương. Riêng Đức Thịnh, vì bận “hú hí” với Thanh Thúy nên cũng chẳng thể đến trường.

Trường Giang, Trấn Thành lại bị "đá xéo" chuyện yêu - 2

Lâm Vĩ Dạ lấy chuyện tình yêu của Trường Giang, Trấn Thành ra làm đề tài gây cười

Đây không phải là lần đầu tiên, Lâm Vĩ Dạ hay các thí sinh của Đấu trường tiếu lâm lấy chuyện tình yêu của Trấn Thành, Trường Giang ra làm đề tài. Tuy nhiên, "mảng miếng" này luôn tạo được tiếng cười với khán giả lẫn các HLV.

Trường Giang, Trấn Thành lại bị "đá xéo" chuyện yêu - 3

Trấn Thành, Trường Giang "cười trừ" khi bị nhắc chuyện yêu

Dù nhận xét Lâm Vĩ Dạ chưa làm bật lên chủ đề tư tưởng của tiểu phẩm là "Không thầy đố mày lên nên" nhưng Trấn Thành vẫn cho rằng, tiểu phẩm của học trò Đức Thịnh hấp dẫn, có độ hài hước nhất định. Anh cũng thích thú dù bị lấy chuyện yêu của mình ra làm đề tài. 

Video tiết mục của Lâm Vĩ Dạ tại "Đấu trường tiếu lâm"

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Phim - Trấn Thành "đứng hình" khi bị nhắc đến người yêu Trấn Thành "đứng hình" khi bị nhắc đến người yêu
Trong cuộc đối thoại với thí sinh ở "Đấu trường tiếu lâm", Trường Giang và Trấn Thành đều câm nín khi bị nhắc đến người yêu.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang