Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015

Thứ Sáu, ngày 25/12/2015 21:05 PM (GMT+7)

Bé Hoàng Quân cùng nam diễn viên Khương Ngọc cũng nhận giải thưởng 700 triệu đồng từ "Gương mặt thân quen nhí".

Như vậy hành trình 3 tháng của Gương mặt thân quen nhí đã đi đến đêm thi cuối cùng. Ngôi vị quán quân của chương trình đã thuộc về cặp đôi thí sinh bé Hoàng Quân và nam diễn viên Khương Ngọc cùng giải thưởng 700 triệu đồng, á quân là bé Bảo Ngọc – Phan Ngọc Luân. Bé Phương Mỹ Chi cùng Nam Cường nhận được giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất.

chung ket guong mat than quen nhi 2015 - 1

Bé Hoàng Quân cùng nam diễn viên Khương Ngọc trở thành quán quân "Gương mặt thân quen nhí 2015"

Sau 2 tiết mục mở màn của Thúy Uyên - Trang Thư và Lan Phương - Minh Khang, 4 cặp thí sinh xuất sắc nhất đã trở lại sân khấu. Bé Hoàng Quân và diễn viên Khương Ngọc đã bất ngờ lựa chọn tiết mục chầu văn của nghệ nhân dân gian Trọng Quỳnh. Đây là một lựa chọn không ai có thể ngờ vì Hoàng Quân luôn là một cậu bé hiếu động và Khương Ngọc cũng "quậy" không kém. Việc cặp thí sinh này lại lựa chọn việc biểu diễn chầu văn đã khiến khán giả nóng lòng chờ đợi.

Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015 - 2

Hoàng Quân gây bất ngờ cho toàn bộ khán giả.

Ngay khi tiết mục của Hoàng Quân – Khương Ngọc bắt đầu, cả khán phòng của Gương mặt thân quen nhí đã gần như đã im lặng để thưởng thức. Bất ngờ nhất là trong tiết mục này, Hoàng Quân đã hát hoàn toàn, còn Khương Ngọc thì chỉ giữ vai trò diễn phụ. Chỉ trong 5 ngày, Hoàng Quân đã có thể vừa đàn vừa hát chầu văn thành thục và chinh phục khán giả và ban giám khảo.

Hoàng Quân - Khương Ngọc trong tiết mục chầu văn.

Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015 - 3

Khương Ngọc nhập vai trong đêm Gala.

Hoàng Quân hay còn được biết tới với biệt danh bé Ben năm nay mới chỉ 11 tuổi. Năm 6 tuổi, khi Ben chập chững đi diễn kịch đã được nghệ sĩ Hoài Linh phát hiện và khuyến khích bước chân vào làng giải trí và nhận làm con nuôi. Năm 2011, Hoàng Quân đã có vai diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong Lửa Phật.

Ngay sau đó, bé Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân đã trở lại trong trích đoạn cải lương Trần Quốc Toản ra quân. Hát cải lương là một thử thách không hề đơn giản với cô bé 7 tuổi Bảo Ngọc.

Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015 - 4

Bảo Ngọc xuất thần với tiết mục cải lương.

Tuy nhiên, với một loại hình khó như cải lương, Bảo Ngọc đã có một tiết mục chỉn chu. Cả ban giám khảo lẫn khán giả đều không thể tin nổi, một cô bé 7 tuổi lém lỉnh, dễ thương như Bảo Ngọc lại có thể hóa thân thành nghệ sĩ cải lương Bạch Long xuất thần đến vậy.

Ca sĩ Phan Ngọc Luân cũng hoàn thành vai trò của mình xuất sắc. Ngay khi tiết mục kết thúc, những tràng pháo tay từ phía khán giả đã dành cho Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân.

Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015 - 5

Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân trên sân khấu.

Giám khảo Hồng Vân đã phải gửi lời khâm phục đến Bảo Ngọc trong khi đó, ca sĩ Mỹ Linh gọi cô bé 7 tuổi này thực sự là một viên ngọc quý trên sân khấu. Nghệ sĩ Hoài Linh mong Bảo Ngọc có thể giữ được tinh thần của cải lương trên sân khấu như vậy.

Tiết mục cải lương xuất thần của cô bé 7 tuổi.

Sau 2 tiết mục mang đầy tính dân gian, Phương Mỹ Chi cùng ca sĩ Nam Cường đã tái hiện lại hình ảnh ca sĩ Phi Nhung trong 2 ca khúc Bạc Liêu hoài cổNgợi ca quê hương. Với tiết mục này, Phương Mỹ Chi tiếp tục thể hiện sở trường của mình với giọng ca mượt mà, trong trẻo cùng bản lĩnh sân khấu. Ca sĩ Nam Cường cũng đã hỗ trợ "chị Bảy" rất tốt ở tiết mục này.

Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015 - 6

Phương Mỹ Chi và Nam Cường trong hình ảnh nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tuy nhiên, tiết mục này của Phương Mỹ Chi và Nam Cường chưa thực sự khiến 3 giám khảo hài lòng. Đối với ca sĩ Mỹ Linh, Phương Mỹ Chi có thể làm xuất sắc hơn thế, nên với cô, màn hóa thân thành ca sĩ Phi Nhung vẫn chưa thực sự thể hiện được hết tài năng của Phương Mỹ Chi. Giám khảo Hoài Linh và Hồng Vân cũng đồng ý với ý kiến của nữ ca sĩ Tóc Ngắn.

Phần thi của Phương Mỹ Chi - Nam Cường.

Gia Quý và Khánh Ngọc cũng lựa chọn loại hình biểu diễn nghệ thuật hát chầu văn để biểu diễn trong đêm gala Gương mặt thân quen nhí. Nghệ nhân Thanh Long là nhân vật được Gia Quý và Khánh Ngọc lựa chọn hóa thân.

Con nuôi Hoài Linh đăng quang Gương mặt thân quen nhí 2015 - 7

Gia Quý luôn là một ẩn số với tất cả khán giả.

Trong suốt 12 đêm thi của chương trình, Gia Quý luôn là một nhân tố bất ngờ trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí. Và trong đêm nay cũng không ngoại lệ khi Gia Quý đã có một tiết mục tự tin cùng sự hỗ trợ của ca sĩ Khánh Ngọc.

Giám khảo Hoài Linh đã dành lời khen tặng cho Gia Quý và Khánh Ngọc vì cùng là hát chầu văn nhưng đội của Gia Quý đã có cách biểu diễn khác hẳn với đội của Hoàng Quân – Khương Ngọc, mang một màu sắc khác cho chương trình. Tuy nhiên, ca sĩ Mỹ Linh lại nhận xét rằng có đôi chỗ bé Gia Quý vẫn hát khá chông chênh và chưa đúng nốt nhạc.

Gia Quý - Khánh Ngọc trên sân khấu.

Sau các tiết mục xuất sắc của 4 cặp thí sinh, 2 khách mời của chương trình là quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy và ca sĩ Thanh Duy đã có 2 phần trình diễn sôi động, giảm bớt không khí hồi hộp, căng thẳng trước giờ công bố kết quả quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015, trước khi tìm ra quán quân của chương trình là cặp đôi thí sinh bé Hoàng Quân và diễn viên Khương Ngọc.

Theo Yên Chi - Ảnh: Chanh (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Phương Mỹ Chi tham gia "Gương mặt thân quen nhí" Phương Mỹ Chi tham gia "Gương mặt thân quen nhí"
"Chị Bảy" sẽ bắt cặp với Nam Cường để tham gia chương trình "Gương mặt thân quen nhí" mùa 2.
Ca nhạc - MTV - Phương Mỹ Chi hát cải lương giành 100 triệu Phương Mỹ Chi hát cải lương giành 100 triệu
Cặp đôi Phương Mỹ Chi và Nam Cường đứng nhất tuần 12 để thẳng tiến vào Chung kết "Gương mặt thân quen" nhí.
Ca nhạc - MTV - Phương Mỹ Chi trở lại phong độ, "ẵm" 100 triệu Phương Mỹ Chi trở lại phong độ, "ẵm" 100 triệu
Hoài Linh khen ngợi tiết mục của Phương Mỹ Chi khiến anh nổi da gà.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang