Trấn Thành nhắc lại sự cố bị trục xuất tại Mỹ trên truyền hình

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 10:35 AM (GMT+7)

Trong một tiểu phẩm hài, Trấn Thành đã đứng ra đảm bảo visa cho khách vì mình đã có kinh nghiệm...bị trục xuất

Những tràng cười nghiêng ngả lẫn giây phút thót tim đã xuất hiện trong Kỳ tài thách đấu tập 6. Với 3 khách mời: Gil Lê, Sĩ Thanh và Chí Thiện, cùng với 3 MC của chương trình là Trấn Thành, Chí Tài, Hồng Đào, cục diện của chương trình đã bị phân chia thành 2 phe: lão làng & tươi trẻ.

Trấn Thành nhắc lại sự cố bị trục xuất tại Mỹ trên truyền hình - 1

Những khách mời tham gia chương trình

Thế nhưng “gừng càng già càng cay”, Chí Tài & Hồng Đào đã có màn trả đũa sự dè bỉu của Trấn Thành lẫn Trường Giang trong sự thán phục của các khách mời. Đồng thời, nhiều vấn đề nóng hổi của xã hội cũng được các nghệ sĩ mổ xẻ trong tập này.

Ở tiểu phẩm thứ 2, Trấn Thành đã thủ vai luật sư để tư vấn cho đôi vợ chồng “lệch pha” Chí Thiện - Hồng Đào được định cư tại Mĩ. Chẳng ai ngờ, Trấn Thành lại nhắc đến kinh nghiệm đau thương nhất trong sự nghiệp của mình trên sóng truyền hình.

Trấn Thành nhắc lại sự cố bị trục xuất tại Mỹ trên truyền hình - 2

Trấn Thành rất có kinh nghiệm tư vấn visa vì đã bị trục xuất một lần

Chấp nhận làm “máy bay”, Hồng Đào mặc tuổi tác để kết duyên cùng “hoàng tử lai” Chí Thiện. Ngay từ phút đầu, Chí Thiện đã nghi ngờ sự gian xảo của “luật sư” Trấn Thành và tố: “Anh ấy nói xạo đầy đam mê”. Thế nhưng, khi Trấn Thành nhắc lại: “Tôi sẽ giúp mọi người qua Mĩ trót lọt mà không bị trục xuất...như tôi” thì Chí Thiện lập tức tin tưởng hoàn toàn.

Nhận thấy “Chí Thiện mang nét mặt tiểu nhân” nên Trấn Thành nghi đây là một vụ kết hôn giả. Để chứng minh, Hồng Đào và Chí Thiện vồn vã ôm nhau. Chưa tin, Trấn Thành còn làm khó Chí Thiện khi bắt nam ca sĩ: “Hãy hôn vào trái tim của cô ấy” khiến “hoàng tử lai” bối rối.

Trấn Thành nhắc lại sự cố bị trục xuất tại Mỹ trên truyền hình - 3

Cặp đôi kết hôn giả phải ôm nhau để chứng tỏ tình cảm

Màn kịch đi Mĩ của Chí Thiện & Hồng Đào trở nên rối ren khi Sĩ Thanh bất ngờ xuất hiện. Tự nhận là hot girl Mỹ Tho, Sĩ Thanh lật mặt, tố Chí Thiện chính là người yêu của mình ở quê. Cô còn thẳng thừng gọi Hồng Đào là “bà cô già” khi dám cặp kè trai trẻ. Phát hiện ra đây là một vụ lừa đảo, Trấn Thành huỷ nhận hồ sơ nhưng vẫn đòi phí 40 ngàn đô. Sợ mang nợ và đứng trước ngã ba tình, Chí Thiện đã lật kèo và quyết định yêu Trấn Thành.

Kết thúc tiểu phẩm, Trường Giang đã bước ra giải cứu cho Trấn Thành trong sự thích thú của khán giả xem chương trình.

Tiểu phẩm trong chương trình

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Ngôi sao điện ảnh - "Bấn loạn" vì tin Trấn Thành cưới Hari Won vào tháng 12 "Bấn loạn" vì tin Trấn Thành cưới Hari Won vào tháng 12
Tiệc cưới được cho là sẽ diễn ra vào cuối năm nay với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt.
Đời sống Showbiz - 7 hình ảnh Trấn Thành tình tứ với bạn gái nhiều "like" nhất 7 hình ảnh Trấn Thành tình tứ với bạn gái nhiều "like" nhất
Trấn Thành vừa tổng kết lại loạt ảnh nhận được sự tương tác của khán giả.
Ca nhạc - MTV - Trấn Thành ôm ấp, ngắm Hari Won đắm đuối trên sân khấu Trấn Thành ôm ấp, ngắm Hari Won đắm đuối trên sân khấu
Hari Won liên tục e thẹn, ngại ngùng khi được Trấn Thành bày tỏ tình cảm trên sân khấu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang