Trấn Thành khóc nức nở trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 11:40 AM (GMT+7)

Trấn Thành, Thu Trang rơi nước mắt vì tiết mục của Duy Khương ở "Đấu trường tiếu lâm".

Tập 19 của Đấu trường tiếu lâm đã lên sóng tối 16.8 với vòng Bán kết diễn với khách mời. "Anh chàng hoạt ngôn" Duy Khương của đội Trấn Thành đã mở màn đêm diễn với khách mời là NSƯT Hữu Quốc.

Trấn Thành khóc nức nở trên sóng truyền hình - 1

NSƯT Hữu Quốc, Tuấn Kiệt hỗ trợ Duy Khương ở vòng Bán kết

Tiểu phẩm của Duy Khương nói về một đoàn hát. Anh vào vai “Bé Mười Lăm” – người phụ trách nhắc tuồng cho kép chánh "Anh Năm” (Hữu Quốc đóng). Tuấn Kiệt dù đã bị loại ở vòng Ca dao – Tục ngữ vẫn quay trở lại hỗ trợ diễn xuất cho Duy Khương.

Anh Năm liên tục tỏ thói ngôi sao, ỷ mình là “cái tên bán vé” nên hạch sách những người còn lại trong đoàn. Sau một trận cãi nhau kịch liệt, anh Năm quyết định bỏ đoàn. Vắng bóng cái tên ngôi sao yêu thích, khán giả ùn ùn kéo tới và đòi phá đoàn hát.

Cả đoàn lên xuồng đi đến nơi khác lập nghiệp nhưng ra đến giữa sông thì gặp mưa to gió lớn, tất cả những người trong đoàn hát đều nằm lại dưới lòng sông. Kết tiểu phẩm, “Anh Năm” Hữu Quốc xuất hiện với đầu tóc bạc phơ và hồi tưởng lại khoảng thời gian còn vui vẻ bên đoàn hát. Tiểu phẩm đã để lại trong lòng người xem cảm giác xót xa, thương cảm về những con người làm công việc thầm lặng ở hậu trường.

Trấn Thành khóc nức nở trên sóng truyền hình - 2

Duy Khương phát huy tài hoạt ngôn trong tiểu phẩm

Với sự hỗ trợ đắc lực của NSƯT Hữu Quốc, Duy Khương đã tỏa sáng và gây ấn tượng với khán giả. Sự bản lĩnh, hoạt ngôn của Duy Khương lại một lần nữa được phát huy. Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật đều không cầm được nước mắt khi xem tiết mục này.

Trấn Thành khóc nức nở trên sóng truyền hình - 3

Trấn Thành khóc vì tự hào về học trò

Trấn Thành khóc nức nở trên sóng truyền hình - 4

Thu Trang cũng không cầm được nước mắt

Khi nhận xét về học trò, Trấn Thành chia sẻ đầy tự hào: “Chỉ có 2 chữ thôi, đó là tự hào. Thật ra để diễn cái vai của em nó đơn giản lắm. Nó cần một cái độ linh hoạt, năng lượng, máu lửa, bản lĩnh, vốn từ, kiến thức, cảm xúc, tâm lý, trình độ. Tất cả những điều đó phải hội tụ và cùng tỏa ra 1 lúc mới làm được”.

Huấn luyện viên Đức Thịnh bày tỏ: “Đây là một vở kịch mà nó gây được xúc cảm rất là mạnh. Nó nói về giá trị của những con người ở phía sau sân khấu. Cái giá trị mà những con người này hy sinh rất là lớn và vở kịch này muốn nói tới điều đó”.

Video tiết mục của Duy Khương

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Phim - Trấn Thành bị "sàm sỡ" trên sân khấu khiến Hari cười ngất Trấn Thành bị "sàm sỡ" trên sân khấu khiến Hari cười ngất
Phía dưới hậu trường, Hari Won cười không dừng được khi thấy bạn trai bị “hành hạ” trên sân khấu.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang