Trấn Thành cảm kích người đàn ông hát nhạc Trịnh giúp trẻ đến trường

Thứ Năm, ngày 08/06/2017 11:00 AM (GMT+7)

Trấn Thành xúc động trước nghĩa cử của thí sinh "Hát mãi ước mơ".

Video phần thi hát gây xúc động của thí sinh "Hát mãi ước mơ"

Tối 7.6, tập 7 của Hát mãi ước mơ đã lên sóng. Trong tập này, chương trình mang đến câu chuyện truyền cảm hứng từ thí sinh nam Nguyễn Thiện Đức. 

Trấn Thành cảm kích người đàn ông hát nhạc Trịnh giúp trẻ đến trường - 1

Nguyễn Thiện Đức gây xúc động với ca khúc nhạc Trịnh

Anh kiếm sống bằng công việc bảo trì, đi hát từ thiện được một năm nay. Trong quá trình làm công tác thiện nguyện nhiều nơi, anh biết đến gia đình ba mẹ con chị Nguyễn Thị Hiền với gia cảnh cùng cực. Chị bị bệnh tim, lớn cổ mà không có tiền chữa trị. Chồng chị vì gia cảnh quá nghèo khổ không chịu nổi đã bỏ đi. Ba mẹ con dắt díu nhau về nhà ngoại sinh sống.

Hằng ngày, chị đi làm cỏ kiếm sống một tháng thu nhập chỉ 200.000 đến 300.000 đồng. Bữa ăn hàng ngày của cả nhà chỉ là rau muống chấm tương. Những đứa con của chị vì gia cảnh nghèo khó mà không được cắp sách đến trường. Hình ảnh những đứa trẻ không cha, chịu nhiều thiệt thòi như chính bản thân trong quá khứ khiến Nguyễn Thiện Đức ảm ảnh và quyết tâm giúp đỡ cho gia đình này. 

Trấn Thành cảm kích người đàn ông hát nhạc Trịnh giúp trẻ đến trường - 2

Nguyễn Thiện Đức thi hát để giúp bé Bé Nguyễn Thị Yến Nhi, người con lớn trong nhà chị Nguyễn Thị Hiền năm nay mới mười tuổi, học rất giỏi được đến trường.

Trong phần trình diễn của mình, Nguyễn Thiện Đức tự tin thể hiện bài hát Để gió cuốn đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Ca khúc quen thuộc cất lên khiến cả khán phòng nhẩm miệng hát theo.

Trấn Thành cảm kích người đàn ông hát nhạc Trịnh giúp trẻ đến trường - 3

Trấn Thành xúc động trước nghĩa cử của thí sinh "Hát mãi ước mơ"

Trấn Thành hết lời khen ngợi. Danh hài cho rằng phần trình diễn của Nguyễn Thiện Đức rất thoải mái, phóng khoáng và điều tốt đẹp anh đang làm cũng khiến Trấn Thành cảm động. “Chú chính là người truyền cảm hứng”. - Trấn Thành chia sẻ. 

Trấn Thành trích tiền riêng tặng bà nội 62 tuổi chạy xe ôm nuôi 3 cháu

Thí sinh “Hát mãi ước mơ“ khiến Cẩm Ly, Trấn Thành không cầm được nước mắt vì hoàn cảnh đặc biệt.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Trấn Thành trích tiền riêng tặng bà nội 62 tuổi chạy xe ôm nuôi 3 cháu Trấn Thành trích tiền riêng tặng bà nội 62 tuổi chạy xe ôm nuôi 3 cháu
Thí sinh "Hát mãi ước mơ" khiến Cẩm Ly, Trấn Thành không cầm được nước mắt vì hoàn cảnh đặc biệt.
Ca nhạc - MTV - Trấn Thành khóc đỏ mắt vì thí sinh thi hát để giành 50 triệu Trấn Thành khóc đỏ mắt vì thí sinh thi hát để giành 50 triệu
Hoàn cảnh của thí sinh "Hát mãi ước mơ" khiến người xem không cầm được nước mắt.
Ca nhạc - MTV - Ông bố nuôi hai con teo não bị tố trục lợi tiền từ thiện, Trấn Thành "ra mặt" Ông bố nuôi hai con teo não bị tố trục lợi tiền từ thiện, Trấn Thành "ra mặt"
Trấn Thành nói về nghi vấn thí sinh tại cuộc thi "Hát mãi ước mơ" trục lợi tiền từ thiện từ các mạnh thường quân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang