Trấn Thành "cãi" Lý Nhã Kỳ để bảo vệ Hari Won

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 13:50 PM (GMT+7)

Trấn Thành và Lý Nhã Kỳ có cuộc tranh luận về việc "nói tiếng Việt lơ lớ" ở "Bước nhảy ngàn cân".

Bước nhảy ngàn cân tập 2 đã lên sóng vào tối 4.9 với chủ đề Sức mạnh tiềm ẩn. Cùng với John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng, ghế nóng thứ ba của đêm nay thuộc về kiều nữ của showbiz Việt – Lý Nhã Kỳ.  

Thí sinh Lộc Vượng gây ấn tượng trong tập này khi anh thể hiện vũ điệu sôi động trên nền nhạc Bring me to life dưới sự hỗ trợ của vũ công Ngọc Anh. Là một thầy giáo Vật lý, Lộc Vượng gây bất ngờ khi nhảy hip hop. Lý Nhã Kỳ tỏ vẻ bất ngờ khi anh có biểu cảm gương mặt rất tốt, nhảy sôi động chứ không nghiêm nghị như mọi người vẫn nghĩ về nghề giáo.

Trấn Thành "cãi" Lý Nhã Kỳ để bảo vệ Hari Won - 1

Tiết mục của Lộc Vượng nhận nhiều lời khen từ Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ nhận xét: “Nếu anh Hưng không nói ra thì Kỳ cũng không biết bạn là thầy giáo”. Trấn Thành liền chọc: “Nếu Lý Nhã Kỳ không nói tiếng Việt thì mọi người cũng không biết Lý Nhã Kỳ biết tiếng Việt”. 

Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả: “Kỳ cũng đang học tiếng Việt giống chị Hari”. Câu nói này khiến Đàm Vĩnh Hưng rất phấn khích, còn Trấn Thành liền bênh vực bạn gái: “Vấn đề là Hari là người nước ngoài nói chuyện lơ lớ còn Kỳ là người Việt cũng nói giọng lơ lớ luôn cũng lạ”. Đàm Vĩnh Hưng bồi thêm: “Người Việt nhưng ở nước ngoài rất lâu, ở một năm mấy lận đó”. 

Trấn Thành "cãi" Lý Nhã Kỳ để bảo vệ Hari Won - 2

Lý Nhã Kỳ bị Trấn Thành "chặt" để bảo vệ bạn gái

Cuộc đối đáp hài hước của các giám khảo và MC mang lại nhiều tiếng cười. Trước đó, bạn gái Trấn Thành liên tục bị cư dân mạng tìm lại những video clip cũ cách đây nhiều năm thể hiện cô nói tiếng Việt khá sành sỏi chứ không lơ lớ như hiện này. Điều này khiến Hari Won đối diện với không ít chỉ trích từ người hâm mộ.

Video tiết mục của Lộc Vượng và phần đối đáp của Lý Nhã Kỳ cùng Trấn Thành.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Hari Won lộ ảnh đen nhẻm, nói tiếng Việt siêu từ 5 năm trước Hari Won lộ ảnh đen nhẻm, nói tiếng Việt siêu từ 5 năm trước
Cộng đồng mạng tiếp tục "khai quật" nhiều clip cũ của Hari Won chứng minh cô có thể nói rõ tiếng Việt từ nhiều năm trước.
Ca nhạc - MTV - Ngô Kiến Huy ám chỉ Hari Won đi trễ, khiến ekip thất thoát bạc tỷ Ngô Kiến Huy ám chỉ Hari Won đi trễ, khiến ekip thất thoát bạc tỷ
Hari Won đã gửi lời xin lỗi ekip đoàn phim và các bạn diễn vì để mọi người chờ đợi 2 tiếng đồng hồ.
Ca nhạc - MTV - Hari Won chia sẻ phản ứng nếu biết Trấn Thành ngoại tình Hari Won chia sẻ phản ứng nếu biết Trấn Thành ngoại tình
Ngay trên sóng truyền hình, Hari Won tiết lộ sẵn sàng để "anh cứ đi đi" nếu Trấn Thành ngoại tình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bước nhảy ngàn cân
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang