Tốn 1 tỷ tiền vé máy bay mời Modern Talking sang Việt Nam

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 11:11 AM (GMT+7)

Ekip Việt Nam còn phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác của Thomas Anders khi ông sang Việt Nam.

Ekip sản xuất liveshow của nhóm Modern Talking tại Việt Nam vào cuối tháng 11 vừa tiết lộ, Thomas Anders và quản lý sẽ đến Hà Nội trên khoang hạng nhất (first class) với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao. Riêng chi phí cho vé máy bay đã ngốn của ban tổ chức gần 1 tỷ đồng.

Đi cùng Thomas Anders trong chuyến sang Việt Nam lần này là đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.

Tốn 1 tỷ tiền vé máy bay mời Modern Talking sang Việt Nam - 1

Thomas Anders sẽ sang Việt Nam cùng đoàn 20 người, tất cả sẽ ngồi khoang hạng nhất.

Đặc biệt, đi cùng Thomas có một  chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên chỉ đạo âm thanh tại các nhà hát ở Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội.

Với những yêu cầu từ Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, phía ekip Việt Nam sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để họ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf. Đây là điều không đơn giản, bởi những thiết bị âm thanh phía ban nhạc yêu cầu phần lớn đều phải nhập từ nước ngoài về.

Tuy nhiên, đây cũng là điều khoản phải thực hiện trong cam kết với Modern Talking, bởi vậy hiện tại ekip Việt Nam đang nỗ lực hoàn thiện những hạng mục cần thiết.

Tốn 1 tỷ tiền vé máy bay mời Modern Talking sang Việt Nam - 2

Dù đã lớn tuổi nhưng giọng ca chính của Modern Talking vẫn có sức hút lớn.

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hít nhất gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want,

Modern Talking là cái tên đã "đốt cháy" không biết bao nhiêu trái tim thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.

Những ca khúc đình đám của Modern Talking

Sau rất nhiều năm, sức nóng của họ vẫn không hề giảm sút mà còn phong độ hơn bao giờ hết. Cái tên Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders - ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. Những giai điệu đi cùng năm tháng, nay đã trở thành huyền thoại trong trái tim những người yêu nhạc.

Tốn 1 tỷ tiền vé máy bay mời Modern Talking sang Việt Nam - 3

 Ban tổ chức đêm nhạc chia sẻ, chính họ cũng cảm thấy sốc khi vừa mới đưa ra thông tin về buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội, lập tức gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ.

Ông Nguyễn Thùy Dương, giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ: “Chúng tôi đã thực hiện nhiều đêm nhạc với các sao quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một đêm nhạc mà chỗ ngồi được đặt theo từng nhóm lớn thay vì mua theo từng cặp riêng lẻ.

Người hâm mộ rủ nhau đi thành từng hội, có hội tới hàng trăm người yêu cầu sắp xếp chỗ cạnh nhau, với mong muốn được cùng nhau hết mình cho một đêm nhạc đầy cảm xúc và ký ức một thời. Có nhiều người đặt vé cho cả cả gia đình tới 20 đôi vé VIP…”.

Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26.11.2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - 10 ca khúc huyền thoại của Modern Talking 10 ca khúc huyền thoại của Modern Talking
Chắc chắn ít nhất một lần trong đời, bạn đã nghe được giai điệu của những ca khúc dưới đây.
Ca nhạc - MTV - Khán giả phát cuồng, nhún nhảy cùng Boney M và Chris Norman Khán giả phát cuồng, nhún nhảy cùng Boney M và Chris Norman
4000 chỗ tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) được phủ kín.
Ca nhạc - MTV - Trưởng nhóm Boney M muốn được ăn phở Việt Nam Trưởng nhóm Boney M muốn được ăn phở Việt Nam
Ngoài ra, thủ lĩnh nhóm nhạc huyền thoại cũng chuẩn bị clip đặc biệt gửi lời chào fan Việt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Modern Talking sang Việt Nam
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang