Thuận Nguyễn gọi điện thoại nhờ mẹ trợ giúp trong gameshow

Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Được một gia đình tại Gia Lai giúp đỡ, chàng diễn viên muốn tự tay xuống bếp nấu một bữa ăn cảm ơn nên đã sử dụng quyền trợ giúp “điện thoại cho mẹ” nhờ giúp đỡ. Thuận Nguyễn tham gia gameshow Lữ Khách 24h với hành trình diễn ra ở Gia Lai. Chương trình được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 04/09/2016 trên HTV7.

Thuận Nguyễn gọi điện thoại nhờ mẹ trợ giúp trong gameshow - 1

Thuận Nguyễn và đồng nghiệp Huỳnh Kim Khánh sẽ cùng khám phá những điều thú vị về cuộc sống, văn hóa, con người nơi đây.

Sau nhiều thử thách cả ngày tại Pleiku, bộ đôi diễn viên sẽ đối đầu với nhiệm vụ khó khăn nhất của những Lữ Khách 24h – xin một gia đình địa phương “chứa chấp” một đêm. Thuận Nguyễn và Huỳnh Kim Khánh sẽ được ekip thả xuống một địa phương và phải tự thân vận động để tìm chỗ nghỉ đêm.

BTC sẽ hoàn toàn không can thiệp vào, cũng không giúp đỡ và nếu thất bại, thành viên sẽ phải qua đêm giữa… trời sao. Trong năm 2016, đã từng có thành viên Lữ Khách 24h thất bại trong thử thách này và ngủ ngoài bãi biễn (diễn viên Xuân Nghị).

Thuận Nguyễn gọi điện thoại nhờ mẹ trợ giúp trong gameshow - 2

Diễn viên Huỳnh Kim Khánh gặp một kỷ niệm ấn tượng khi đi xin chỗ trọ.

“Khánh xin một lần được chị chủ nhà đồng ý ngay. Thế nên mừng lắm vì đây là lần đầu tiên làm chuyện này. Nhưng chồng chị ấy sau đó bước ra và không chịu. Thế là hụt hẫng luôn và Khánh lại phải lên đường xin chỗ trọ khác. Đúng là cuộc sống không có gì dễ dàng.” – nữ diễn viên nhớ lại.

Thuận Nguyễn gọi điện thoại nhờ mẹ trợ giúp trong gameshow - 3

Huỳnh Kim Khánh mừng hụt khi tại ngôi nhà đầu tiên.

Tuy chưa hụt hẫng như Huỳnh Kim Khánh, thế nhưng không khá hơn là mấy, Thuận Nguyễn chia sẻ: “Thuận bị từ chối nhiều lần. Mọi người ở đây rất lo lắng khi Thuận Nguyễn xin ở một đêm. Dường như họ ngại điều gì đó.”

Thuận Nguyễn gọi điện thoại nhờ mẹ trợ giúp trong gameshow - 4

Không ngại cũng… uổng bởi Thuận Nguyễn có kiểu xin rất bá đạo mỗi khi vừa gặp gia đình là vô đề trực tiếp luôn.

Tuy nhiên, sau cùng may mắn cũng mỉm cười với Thuận Nguyễn khi anh được gia đình cô Vũ Thị Sỹ đồng ý cho ở trọ một đêm. Những người lạ gặp nhau một cách tình cờ thế nhưng vì duyên nên đã có những cuộc trò chuyện cởi mở, thân mật. Nhất là khi Thuận Nguyễn biết hoàn cảnh gia đình cô và có chút giống với anh hiện tại.

Thuận Nguyễn gọi điện thoại nhờ mẹ trợ giúp trong gameshow - 5

Buổi trò chuyện thân mật đêm tối giữa chàng Lữ Khách 24h lỡ đường và vị chủ nhà tốt bụng.

“Thuận ấn tượng bởi cô là người phụ nữ đầy nghị lực. Gặp trắc trở trong hôn nhân, vẫn một mình nuôi con, gầy dựng sự nghiệp, gặp thất bại nhiều lần vẫn vươn lên làm lại được… Giờ đây khi các con lớn lên lại đi làm ăn xa. Có chút tương đồng làm Thuận lại nhớ mẹ. Tuy rất thương mẹ nhưng hàng ngày chạy theo công việc, lúc về thì mẹ đã ngủ, sáng lại đi sớm.” - nam diễn viên chia sẻ.

Thuận Nguyễn gọi điện thoại nhờ mẹ trợ giúp trong gameshow - 6

Xúc động trước sự giúp đỡ của gia đình, Thuận Nguyễn quyết định tự tay xuống bếp làm một bữa ăn.

Tuy nhiên, điều… éo le là Thuận không biết nấu ăn. Thế nên anh vừa nấu vừa điện thoại về nhờ mẹ hướng dẫn từ xa. Anh thật thà thú nhận: “Đây là lần đầu tiên Thuận nấu ăn. Không biết sẽ như thế nào nữa.”

Hành trình của hai “Lữ Khách 24h” Thuận Nguyễn và Huỳnh Kim Khánh được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 04/09 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình. 

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang