Thí sinh "Đấu trường tiếu lâm" khóc vì khán giả

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 08:33 AM (GMT+7)

Lâm Vĩ Dạ khóc không ngừng sau tiết mục biểu diễn không mang lại tiếng cười ở "Đấu trường tiếu lâm".

Tối 19.7, Đấu trường tiếu lâm đã lên sóng tập 15 với vòng Chuyển thể. Thí sinh được chú ý nhất đội Đức Thịnh – Lâm Vĩ Dạ đã biểu diễn tiết mục được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh Titanic.

Bối cảnh tiết mục được thay đổi thành miền Tây sông nước, Lâm Vĩ Dạ cùng bạn diễn là nghệ sĩ Dũng Nhí hóa thân thành một cặp tình nhân đang đứng giữa ranh giới sống và chết. Do chiếc ghe chở hai người bị chìm và chỉ có duy nhất một khúc cây để bám víu, Dũng Nhí – Lâm Vĩ Dạ phải tranh nhau xem ai mới là người đáng sống.

Thí sinh "Đấu trường tiếu lâm" khóc vì khán giả - 1

Lâm Vĩ Dạ diễn tiểu phẩm "Titanic" thời hiện đại

Dù trước đó còn nói lời yêu đương ngọt ngào, nhưng khi phải lựa chọn giữa sống và chết, Lâm Vĩ Dạ - Dũng Nhí gần như “lật mặt”. Hà bá quyết định kéo cả hai xuống nước, thế là câu chuyện Titanic thời hiện đại kết thúc bằng bi kịch là cả hai nhân vật chính đều chết.

Ngay khi vừa diễn xong, Lâm Vĩ Dạ đã bật khóc nức nở vì dù có nhiều cố gắng nhưng tiết mục của cô không mang lại tiếng cười cho khán giả.

Thí sinh "Đấu trường tiếu lâm" khóc vì khán giả - 2

Lâm Vĩ Dạ khóc nức nở vì diễn khán giả không cười

Lâm Vĩ Dạ khiến tất cả các HLV đều bối rối không nói nên lời. Trường Giang là HLV duy nhất nhận xét về tiết mục của bạn diễn thân thiết gắn bó nhiều năm: “Có gì đâu mà khóc. Diễn không cười là chuyện bình thường”. Lâm Vĩ Dạ xúc động đáp lại rằng: “Em xin lỗi khán giả. Em xin lỗi huấn luyện viên rất nhiều. Hôm nay em diễn không tốt”.

Trường Giang chia sẻ: “Diễn viên chuyên nghiệp bao nhiêu năm đi diễn, tham gia một cuộc thi về hài là sở trường mà diễn khán giả không cười. Tự nhục nên khóc!"

Thí sinh "Đấu trường tiếu lâm" khóc vì khán giả - 3

Trường Giang lên tiếng khích lệ bạn diễn

Danh hài cũng đưa ra lời giải vì sao tiết mục hài của Lâm Vĩ Dạ chưa khiến khản giả cười. "Có nhiều cái sai trong tiểu phẩm này. Ngoài cái đầu tiên chìm ghe hai đứa rơi xuống nước, sau đó không có gì thêm. Mọi thứ lòng vòng. Khóc cũng được, cứ khóc thoải mái. Mình làm sai, mình trăn trở. Còn khóc là còn phát triển được. Không như một số diễn viên diễn không cười mà vẫn về ăn cơm được”. - Trường Giang nhận xét.

Video tiết mục của Lâm Vĩ Dạ

Sự sa sút phong độ bất ngờ của Lâm Vĩ Dạ đã đặt ra cho huấn luyện viên Đức Thịnh bài toán khó vì anh sẽ phải loại thí sinh yếu nhất đội ra về. Kết quả của vòng Chuyển thể sẽ có trong tập 16 Đấu trường tiếu lâm phát sóng lúc 21g45 ngày 26.7.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Phim - Bị Trấn Thành chê dở, bạn diễn Trường Giang lên tiếng Bị Trấn Thành chê dở, bạn diễn Trường Giang lên tiếng
"Tôi nghĩ, dở thì chịu, không sao cả, cái quan trọng là mình sẽ được gì sau cuộc thi".
Phim - Bạn diễn Trường Giang khóc vì bị Trấn Thành chê Bạn diễn Trường Giang khóc vì bị Trấn Thành chê
Lâm Vĩ Dạ bị Trấn Thành nhận xét là diễn dở, vớ vẩn trong tập 4 của "Đấu trường tiếu lâm".
Ngôi sao điện ảnh - Vì nói xàm, Trường Giang bị Hoài Linh đánh tới tấp Vì nói xàm, Trường Giang bị Hoài Linh đánh tới tấp
"Mười Khó" bị Hoài Linh và các danh hài cho ăn đòn trong chương trình "Hội quán tiếu lâm"
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang