Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác”

Thứ Ba, ngày 23/05/2017 16:00 PM (GMT+7)

Thoắt ẩn thoắt hiện trong những khuôn hình đượm buồn và hóa thân thành những hình tượng tưởng quen nhưng rất khác, khách mời đặc biệt trong MV “Ngày mai sẽ khác” của Lê Hiếu đã tạo nên 8 khoảnh khắc đầy ấn tượng và không kém phần bất ngờ.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 1

Sau một thời gian chinh phục cộng đồng mạng bằng những giai điệu trữ tình và lời nhạc sâu lắng, “Ngày mai sẽ khác” của Lê Hiếu đã chính thức trình làng MV đuộm buồn nhưng đẹp da diết, đánh dấu sự trở lại của “Hoàng tử của những bản tình ca”.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 2

Theo tiết lộ của Lê Hiếu và ekip, ngày quay MV cũng là một kỉ niệm “rất khác” cho cả đoàn khi trời liên tục có sương mù và mưa lớn, khiến phần quay ngoại cảnh gặp không ít khó khăn.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 3

Thế nhưng chướng ngại về thời tiết không hề làm “hoàng tử tình ca” cùng ekip chùng bước. Màn sương mù còn trở thành một phông nền vô cùng thích hợp với lời ca đượm buồn của Ngày mai sẽ khác. Khung cảnh “ma mị” nhưng trữ tình này thể hiện trên màn hình vô cực của Galaxy S8 lại càng trở nên đẹp lạ thường.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 4

Với màn hình vô cực trên Galaxy S8, Lê Hiếu và ekip dễ dàng chọn được những góc máy tuyệt vời và ấn tượng trước khi ghi hình trong hoàn cảnh mưa liên tục.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 5

Để giải tỏa sự căng thẳng của buổi ghi hình, Lê Hiếu còn “xung phong” selfie ngay trong mưa. Khẩu độ f/1.7 cùng chế độ lấy nét thông minh trên camera trước giúp ảnh selfie của Lê Hiếu sáng rõ ngay trong điều kiện thời tiết âm u.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 6

Không chỉ là bạn diễn ăn ý, là trợ thủ đắc lực, Galaxy S8 còn là ‘két khóa’ an toàn với bảo mật quét mống mắt để Lê Hiếu an tâm khi gửi điện thoại cho ekip những lúc phải diễn. Tin tưởng tuyệt đối, anh biết dế cưng đã có hàng rào bảo vệ vô cùng chắc chắn.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 7

Phía sau những cảnh quay dưới màn mưa và màn sương mù ‘rất sâu’ là loạt hậu trường nồng ấm rất khác.  Ngay từ những lúc khởi quay, Lê Hiếu và nữ chính Phương Thảo đã ‘làm quen’ bằng ngôn ngữ selfie. Chính những phút trò chuyện, selfie trong hậu trường giúp Phương Thảo và Lê Hiếu diễn rất ăn ý ngay trong lần đầu hợp tác.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 8

Cả hai còn không ngần ngại trên tay ngay tính năng selfie với bộ sticker đáng yêu được tích hợp sẵn trên chiếc smartphone. Những khung cảnh tình tứ ngọt ngào của bộ đôi cùng “diễn viên” đặc biệt Galaxy S8 như thêm chút gia vị lãng mạn cho MV vốn đã rất đỗi ưu buồn.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 9

Những khoảnh khắc tình cảm được diễn rất mượt nhờ sự đồng cảm của Lê Hiếu với ca khúc. Anh cho biết chính việc chia tay bạn gái giúp anh hiểu hơn về ca khúc của mình.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 10

Tên bài hát cũng chính là thông điệp tích cực mà Lê Hiếu muốn gửi đến những người vừa đổ vỡ trong tình yêu, rằng ngày mai sẽ khác và chúng ta đều luôn cần lạc quan.

Theo chân “bạn diễn” đa tài của Lê Hiếu trong hậu trường MV “Ngày mai sẽ khác” - 11

Những giai điệu trầm buồn, lời nhạc sâu lắng cùng khung cảnh màn sương lãng mạn của tiết trời Tam Đảo giúp “Ngày mai sẽ khác” nhanh chóng ghi điểm với người hâm mộ. Hãy cùng thử một lần thưởng thức MV trữ tình này trên màn hình vô cực của chính “diễn viên đặc biệt” là Galaxy S8 để cảm nhận những góc nhìn “thật khác” về siêu sao công nghệ mới nhà Samsung!

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang