Thầy trò Trấn Thành vô can khi đưa ảnh sao Hàn lên bàn thờ

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 07:03 AM (GMT+7)

Được biết, lỗi mang ảnh sao Hàn lên bàn thờ thuộc về đội ngũ thiết kế sân khấu "Đấu trường tiếu lâm"

Sau đêm chung kết Đấu trường tiếu lâm lại khiến Trấn Thành gặp "tai bay vạ gió" với sự cố khiến fan Kpop bức xúc. Trong tiết mục của Duy Khương và Trấn Thành đã xuất hiện ảnh của cựu thành viên nhóm T-Ara được đặt trên...bàn thờ.

Thầy trò Trấn Thành vô can khi đưa ảnh sao Hàn lên bàn thờ - 1

Bức ảnh ca sĩ Hàn Quốc Lee Ahreum được đặt trên bàn thờ

Khi phát hiện ra sự cố này, hàng trăm fan của T-Ara đã để lại bình luận trên trang fanpage của chương trình, đòi ban tổ chức phải xin lỗi và chỉnh sửa lại vì nhầm lẫn này. Ngay cả Trấn Thành và Duy Khương cũng không được yên ổn vì đây là tiết mục có sự góp mặt của cả hai thầy trò.

Sau khi nhận được rất nhiều phản hồi gay gắt của fan Kpop, Duy Khương - quán quân của Đấu trường tiếu lâm đã phải lên tiếng. Học trò của Trấn Thành cho biết, đây là trách nhiệm của đội ngũ thiết kế sân khấu của chương trình. Theo quy định, đạo cụ và phục trang cho tiết mục sẽ do chương trình và thí sinh chuẩn bị nhưng phần bối cảnh và bài trí trên sân khấu sẽ do chương trình lo.

Trước khi vào tiết mục, Duy Khương và Trấn Thành đã gửi yêu cầu đạo cụ đến chương trình là "một bức tranh vẽ hình cô gái". Khi tổng duyệt vào buổi trưa, trên sân khấu cũng chưa hề có phần có bàn thờ và hình gì hết.

Thầy trò Trấn Thành vô can khi đưa ảnh sao Hàn lên bàn thờ - 2

Thầy trò Trấn Thành khẳng định mình vô can trong sự cố này

Duy Khương cũng cho biết thêm: "Đến tối khi ra sân khấu, chắc do sơ suất mà họ chuẩn bị tấm ảnh đó, cả hai thầy trò đều không biết cho đến khi chương trình được phát vì tụi em chỉ lo tập trung diễn thôi". Đồng thời, diễn viên trẻ này cũng mong khán giả bỏ qua cho sai lầm này của ban tổ chức vì họ cũng đã lên tiếng xin lỗi cũng như khắc phục sự cố rồi.

Trấn Thành cũng trả lời trên báo chí rằng  anh không có quyền can thiệp vào việc dàn dựng bối cảnh trong đêm chung kết. Trong sự việc liên quan tới ca sĩ Hàn Quốc Lee Ahreum, Trấn Thành hoàn toàn vô can.

Tuy vậy, sau khi đăng đàn giải thích trên trang cá nhân của mình, một số fan Kpop vẫn tỏ ra không hài lòng với câu trả lời này.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Phim - Cái giá cho việc "kiếm tiền như nước" của Trấn Thành Cái giá cho việc "kiếm tiền như nước" của Trấn Thành
Làm việc quá vất vả khiến Trấn Thành luôn phải tranh thủ ngủ bù mọi lúc, mọi nơi.
Phim - Xúc động với phim của Hoài Linh, Trấn Thành Xúc động với phim của Hoài Linh, Trấn Thành
Là một trong những tác phẩm hài – tình cảm gia đình được kỳ vọng nhất năm, "Nắng" đã không gây thất vọng.
Phim - Dân mạng phẫn nộ vì tiết mục của thầy trò Trấn Thành Dân mạng phẫn nộ vì tiết mục của thầy trò Trấn Thành
Sai sót trong tiết mục của Duy Khương tại "Đấu trường tiếu lâm" khiến fan Kpop bức xúc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang