Thanh Lam giải thích lý do nói Hương Hồ “hỗn láo” tại X-Factor

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 16:50 PM (GMT+7)

Nữ Diva cho rằng, việc Hương Hồ nói cô tự ái, tự nhân vơ lời bài hát của thí sinh vào mình là xúc phạm đến công sức, tâm huyết của cô dành cho chương trình.

Những ngày qua, vụ tranh cãi gay gắt giữa 4 HLV X-Factor tiết mục Không quan tâm của thí sinh Minh Như đang trở thành tâm điểm của dư luận. Mâu thuẫn ngày một căng thẳng hơn khi Thanh Lam lên tiếng mắng Hương Hồ “hỗn láo” và ám chỉ nữ ca sỹ chuyên giả tạo, đóng kịch dạy hư học trò.

Cách hành xử của Diva đình đám đã khiến cô nhận được rất nhiều phản ứng từ cư dân mạng. Phần đông ý kiến đều nhận xét cái tôi của Thanh Lam quá lớn, vụ việc lẽ ra không nghiêm trọng đến mức cô phải nặng lời làm tổn thương đàn em.

Thanh Lam giải thích lý do nói Hương Hồ “hỗn láo” tại X-Factor - 1

Thanh Lam bị cộng đồng mạng phản đối vì quá nặng lời với Hồ Quỳnh Hương.

Vài giờ trước, trên trang cá nhân, Thanh Lam đã đăng đàn giải thích về thái độ của cô đối với Hồ Quỳnh Hương.

Nữ ca sỹ khẳng định, việc Hương Hồ nói cô và Tùng Dương tự ái, tự nhận vơ lời bài hát của thí sinh vào mình là xúc phạm đến công sức, tâm huyết và quan điểm làm Huấn luyện viên của họ. Chưa kể, Hương Hồ còn hát lại lời ca khúc gây tranh cãi, và thay vào đó bằng từ Huấn luyện viên như thể đang ám chỉ đến cô và Tùng Dương. Đó là lý do khiến nữ Diva lên tiếng “sửa lưng” đàn em ngay trên sóng truyền hình.

Thanh Lam chia sẻ, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích cô và Tùng Dương chỉ là những người ngoài cuộc, không thấy và hiểu hết những gì xảy ra bên ngoài so với lúc phát sóng tivi.

Từ khi nhận lời làm giám khảo X-Factor, Thanh Lam đã tự đặt trách nhiệm lên bản thân và cam kết sẽ làm hết sức mình vì các thí sinh, giúp họ hướng đến con đường thành công lâu dài.

Thanh Lam giải thích lý do nói Hương Hồ “hỗn láo” tại X-Factor - 2

Thanh Lam giải thích về hành động mắng Hương Hồ hỗn láo ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

“Tôi không áp đặt, không ngạo mạn như một số người chê trách. Bản thân tôi cũng đã có lúc huấn luyện cho những thí sinh không thuộc đội mình. Và với sự quan tâm như vậy, việc chúng tôi góp ý, ít dành lời khen các thí sinh cũng vì muốn tốt cho các em, chứ không nhằm mục đích cá nhân trong chương trình này”, Thanh Lam chia sẻ.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ im lặng trước hàng loạt lùm xùm liên quan đến phát ngôn của đàn chị Thanh Lam.

Về phía Dương Khắc Linh, anh vẫn bênh vực Hồ Quỳnh Hương và cho rằng bài hát mình sáng tác không nhằm mục đích công kích ai. Nam giám khảo X-Factor hy vọng mọi mâu thuẫn sẽ sớm được giải quyết trước khi đêm liveshow được diễn ra vào cuối tuần này.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Thanh Lam: "Không áp lực khi thay Hà Hồ làm giám khảo" Thanh Lam: "Không áp lực khi thay Hà Hồ làm giám khảo"
“Tất cả những lời Thanh Lam nói ra đều có cái tâm và luôn có trách nhiệm với phát ngôn của mình”.
Ca nhạc - MTV - Hương Hồ: "Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính" Hương Hồ: "Tùng Dương, Thanh Lam cực kỳ khó tính"
Nữ ca sỹ cũng tiết lộ những giây phút "căng thẳng" với đồng nghiệp trên ghế nóng X-Factor.
Ca nhạc - MTV - Thanh Lam: "Tôi vẫn còn cảm xúc với Quốc Trung" Thanh Lam: "Tôi vẫn còn cảm xúc với Quốc Trung"
Chia sẻ cảm xúc của mình cũng như những thành công trong âm nhạc khi nhắc về "người cũ" là nhạc sĩ Quốc Trung, chị cho biết đến tận giờ, chị...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang