Tập 24 Người phán xử: Phan Hải kề dao vào cổ cô bồ sexy, nghi là gián điệp

Thứ Năm, ngày 15/06/2017 01:07 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Người phán xử

Trước áp lực của cảnh sát, Vân Điệp đã bán đứng Phan Hải.

Tập 24 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 14.6, chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Phan Hải và vợ - Diễm My cùng cô bồ Vân Điệp với những diễn biến bất ngờ khi Phan Hải bị cảnh sát bắt. Trong giờ phút hiểm nguy, Diễm My đã giải cứu chồng trong khi cô bồ Vân Điệp thì lặn mắt tăm.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Lê Thành và Thế Chốt gợi mở nhiều điều uẩn khúc, có khả năng Lê Thành chính là con của Thế Chột chứ không phải con ruột của Phan Quân như nhiều người nghĩ.

Tập 24 Người phán xử: Phan Hải kề dao vào cổ cô bồ sexy, nghi là gián điệp - 1

Tập đoàn Phan Thị trong tập 23 bị đe dọa nghiêm trọng khi thân tín của ông trùm Phan Quân tan tác, người thì bị truy sát đến mức phải tự tử, người thì không rõ sống chết.

Sau thời gian điều tra với sự trợ giúp đắc lực của Vân Điệp, công an đã bắt Phan Hải với nhiều tội danh như tống tiến, bảo kê, cố ý gây thương tích,…

Bà Hồ Thu và cả gia đình Phan Thị như náo loạn khi Phan Hải đứng trước nguy cơ nhận án tử hình nếu bị áp vút khung hình phạt.

Tập 24 Người phán xử: Phan Hải kề dao vào cổ cô bồ sexy, nghi là gián điệp - 2

Lúc nước sôi lửa bỏng thì bất ngờ vợ cũ của Hải – Diễm My xuất hiện trong vai trò luật sư và tìm được cách bảo lãnh cho anh được tại ngoại.

Trước “chiến tích” bảo lãnh cho Phan Hải tại ngoại, Diễm My được Phan Thị sủng ái, cô rút đơn ly hôn. Ông trùm còn tin tưởng giao cho con dâu cũ vị trí trợ lý Tổng Giám đốc và sẽ được nắm thêm quyền kiểm soát Phan Thị với quyền lực ngang với Tổng Giám đốc hiện tại là Phan Hải.

Tập 24 Người phán xử: Phan Hải kề dao vào cổ cô bồ sexy, nghi là gián điệp - 3

Giờ đây Diễm My quay trở lại với tâm thế hoàn toàn mới.

Cô không còn vẻ mềm yếu, nhu nhược như ở những tập phim Người phán xử trước đó mà chỉ còn lại vẻ sắc sảo của một luật sư, sự thông minh và tài trí của cô con dâu được chính Phan Quân đào tạo.

Sau khi được tại ngoại, việc đầu tiên của Hải chính là tìm người đã phản bội mình. Có vẻ như sau khi bị công an sờ gáy, Hải đã tỉnh táo hơn nhiều và đoán được ngay cô bồ nhí dịu dàng Vân Điệp (Thanh Bi) chính là gián điệp của cảnh sát.

Tập 24 Người phán xử: Phan Hải kề dao vào cổ cô bồ sexy, nghi là gián điệp - 4

Hải chất vấn tình nhân: "Tại sao ngày đó công an biết tôi ở nhà cô mà đến bắt?" Hải đã rút giao để đe dọa bồ nhí. Với tính cách của Hải nếu thật sự biết Vân Điệp đã phản bội mình thì cạo đầu là nhẹ, khử bồ nhí là chuyện bình thường.

Có điều, với độ ngáo ngơ của Hải thì chuyện cậu ấm Phan Thị bị Vân Điệp tiếp tục ngọt ngào xỏ mũi dắt đi cũng không phải là không thể xảy ra.

Tập 24 Người phán xử: Phan Hải kề dao vào cổ cô bồ sexy, nghi là gián điệp - 5

Ông trùm quyết tâm lật ngược thế cờ

Để “bật” lại Thế Chột, Phan Quân đã tìm đến anh trai của mình – Phan Sơn - đề nghị hợp tác. Người phán xử hứa sẽ trích cho anh trai 30%, cỡ vài tỷ nếu giúp ông cướp tiền của Thế Chột.

Thế Chột tấn công hết lần này sang lần khác khiến Phan Thị đứng trước nguy cơ suy yếu, ông trùm Phan Quân không thể tiếp tục khoanh tay đứng nhìn Phan Hải tự xoay sở. Tình tiết này hé lộ sự đối đầu trực diện hứa hẹn sẽ nhiều cam go giữa Phan Thị và Thiên Long trong những tập kế tiếp. 

Dù Phan Quân đã giả vờ chết nhưng khả năng tính toán, mưu cao thế hiểm và uy danh của Người phán xử không hề suy giảm, chỉ cần ông ra mặt thì chắc chắn ván cờ phía trước khó phân thắng bại.

Tập 24 Người phán xử: Phan Hải kề dao vào cổ cô bồ sexy, nghi là gián điệp - 6

Thanh Bi đối diện với không ít chỉ trích khi liên tục diện trang phục quá gợi cảm trong “Người phán xử“.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Phim - Người phán xử: Khán giả tranh cãi gay gắt Lê Thành, Phan Hải là con ai? Người phán xử: Khán giả tranh cãi gay gắt Lê Thành, Phan Hải là con ai?
Những tình tiết mới được tiết lộ trong bộ phim “Người phán xử” khiến nhiều khán giả phán đoán thân phận của Phan Hải và Lê Thành.
Phim - Người phán xử tập 22: Con nuôi ông trùm làm phản, Lương Bổng gặp nguy Người phán xử tập 22: Con nuôi ông trùm làm phản, Lương Bổng gặp nguy
Tập 22 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 7.6, có nhiều tình tiết gay cấn bất ngờ, sau một thời gian khá nhạt và không có nhiều chi tiết hấp...
Phim - Người phán xử - Tập 21:  Phan Quân “trốn” khỏi Phan Thị Người phán xử - Tập 21: Phan Quân “trốn” khỏi Phan Thị
Thế “Chột” dụ Lê Thành về bang Thiên Long, Phan Quân “trốn” khỏi Phan Thị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người phán xử
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang