Tập 19 Người phán xử: Ông trùm "khử" đẹp Lân sứa

Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 01:40 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Người phán xử

Cuối cùng, ông trùm Phan Quân cũng giết được kẻ đã định ám sát mình.

Tập 19 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 25.5, tiếp tục những diễn biến sau cái chết giả của ông trùm Phan Quân. Phan Hải tiếp quản đế chế Phan Thị và có nhiều hành động ngông nghênh không coi ai ra gì.

Ông trùm mở cuộc phán xử cuối cùng cho Lân "sứa"

Biết Lân "sứa" - kẻ đã dám đột nhập Phan Thị và gửi vào ngực mình 2 viên đạn - có điểm yếu lớn nhất chính là gia đình, Phan Quân hạ lệnh cho Lương Bổng phải tìm bằng được Lân "sứa", dẫn về Phan Thị để ông phán xử.

Vì cay cú Lân “sứa” kẻ từng được mình nâng đỡ quay ra làm phản, ông trùm quyết định đích thân sẽ giải quyết tên này dù trước đó, Phan Hải khăng khăng ý định sẽ mang đầu Lân “sứa” về để thị

Ông trùm cho Lương Bổng theo sát con trai Lân “sứa”. Đây là chiêu mà Phan Quân nghĩ ra để buộc Lân “sứa” lộ mặt.

Tập 19 Người phán xử: Ông trùm "khử" đẹp Lân sứa - 1

Lân "sứa" bị ông trùm khử sau những ngày trốn chạy.

Đúng như dự kiện, chứng kiến Lương Bổng theo sát con trai mình, Lân "sứa" vô cùng lo sợ. Nghĩ rằng ông trùm đã chết nên rất có thể, Phan Hải sẽ bất chấp nguyên tắc "không đụng đến phụ nữ và trẻ em" của Phan Thị mà làm hại vợ con hắn, Lân "sứa" gọi điện cầu cứu Thế "chột" nhưng không thành công.

Bằng việc theo sát con trai và vợ Lân “sứa”, ông trùm nhanh chóng tìm ra tung tích của tên sát thủ này. Quân gọi cho Lân "sứa" qua điện thoại của đồng bọn hắn và hẹn gặp riêng tại nhà kho ở Sầm Lô. Tại đây, Phan Quân mời Lân "sứa" ăn bữa cuối cùng nhưng vẫn muốn cho Lân một cơ hội để giải tỏa hận thù.

Diễn biến tập 19.

Tuy nhiên, với những mối hận chồng chất mà bản thân Lân "sứa" đã tích tụ vì không phục những phán xử của ông trước kia, ông trùm quyết định đưa súng để Lân "sứa" tự xử. Không đủ tỉnh táo và thấu hiểu, Lân "sứa" chĩa súng về phía Phan Quân nhằm thoát thân để rồi giật mình khi bóp cò vì súng không hề có đạn.

Tập 19 Người phán xử: Ông trùm "khử" đẹp Lân sứa - 2

Lân định giết ông trùm nhưng súng không có đạn.

Bực tức vì đến giây phút cuối cùng, Lân “sứa” vẫn có ý định làm phản, ông trùm để Lương Bổng giết Lân bằng một phát súng vào đầu. "Tao đã cho mày cơ hội chỉ vì nghĩ đến thằng con trai của mày, mới bằng ý tuổi đầu đã phải chịu cảnh mất cha, nếu mày biết ăn năn, tự xử với khẩu súng không đạn… Nhưng mày đã ném cái cơ hội ấy đi", đó là những lời cuối cùng ông trùm nói với Lân "sứa".

Phan Hải ngày càng hỗn hào và rơi vào hố sâu

Sau khi Lân “sứa” chết, sự côi cút và suy sụp của con trai Lân khiến ông trùm tỏ ra rằn vặt vì đã khiến một đứa trở thành mồ côi.

Ông gọi Phan Hải đến và đề nghị Phan Hải tìm hiểu thông tin để chăm sóc  con trai của Lân "sứa". Tuy nhiên khi nghe chỉ thị của bố, Phan Hải nổi đóa vì cảm thấy mình chỉ như một tay sai vặt chứ không phải là người điều hành Phan Thị. 

Phan Hải cũng giận dữ tuyên bố sẽ xử Tuấn, Tú và đổ lỗi cho Phan Quân đã khiến cho anh em hắn phản mình: "Cách điều hành của bố xưa rồi. Người phán xử lỗi thời rồi. Bố nghỉ hưu đi!".

Sự việc lần này dường như đã vượt quá sức chịu đựng của Phan Hải – người vừa trở thành "sếp mới" của Phan Thị: "Con sắp không chịu được rồi! Con sắp vào viện tâm thần rồi bố hiểu không?".

Tập 19 Người phán xử: Ông trùm "khử" đẹp Lân sứa - 3

Ông trùm đau lòng vì con trai ngày càng ngang bướng.

Cuối cùng, cậu quý tử của Phan Thị kết lại với những lời nói đầy hỗn hào: "Chính vì bố mà chúng nó phản con. Chính vì bố mà Lân "sứa" phản bố. Cách điều hành của bố xưa rồi! Người phán xử lỗi thời rồi! Bố nghỉ hưu đi!".

Những lời xấc xược của Phan Hải khiến ông trùm giận dữ nhưng như bao lần... đó vẫn là nỗi đau mà ông phải ôm vào mà chịu đựng.

Phan Hải bị “ăn” cái gạt tàn vào đầu

Mâu thuẫn giữa Phan Hải và anh em Tuấn Tú được đẩy lên một nấc mới trong  tập này.  Phan Hải tìm đến anh em Tuấn, Tú vì nghĩ bọn chúng vốn có thù sâu sắc với Lân "sứa" sẽ vui vẻ nhận lời giúp anh tìm ra tung tích của tên sát thủ này. Tuy nhiên, vốn không phục ở dưới trướng của Phan Hải nên bọn chúng tỏ ra không mấy hứng thú. 

Lời qua tiếng lại, Trần Tuấn không thể kiềm chế trước lời sỉ nhục của Phan Hải đã ném chiếc gạt tàn vào đầu Hải khiến Hải bị thương. Nhờ sự can thiệp của đàn em và Trần Tú, Phan Hải đã kịp dừng lại và trước khi ra về không quên buông lời thách thức xử đẹp "đàn em" một thời.

Tập 19 Người phán xử: Ông trùm "khử" đẹp Lân sứa - 4

Mâu thuẫn giữa Phan Hải và anh em Tuấn Tú ngày càng tăng.

Để trả thù anh em Tuấn, Tú, Phan Hải sai đàn em ngày ngày đến bar Thiên thần của anh em hắn phá chuyện làm ăn. Những tưởng sẽ dọa được anh em Tuấn Tú nhưng Phan Hải thực sự chỉ đang khiến bọn chúng càng hăng máu và thêm thù hận khi đã có Thế "chột" chống lưng.

Tập 20 Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 Thứ Tư tuần tới (31.5) trên kênh VTV3.

Nhân vật nguy hiểm nhất

Là nam chính của Người phán xử, Phan Hải có nhiều câu nói ấn tượng với người xem.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Phim - Bất ngờ: Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng ở… chung nhà Bất ngờ: Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng ở… chung nhà
Cả hai bộ phim có nhiều điểm tương đồng về bối cảnh quay phim.
Phim - Tập 18 Người phán xử: Ông trùm lại giả chết, con rể tương lai ra mắt Tập 18 Người phán xử: Ông trùm lại giả chết, con rể tương lai ra mắt
Sau diễn biến bất ngờ tại Sầm Lô, Phan Quân phải tiếp tục giả chết để lên kế hoạch thanh toán những kẻ đối ngịch.
Phim - Vợ của Việt Anh tham gia "Người phán xử" sau nghi vấn ly hôn Vợ của Việt Anh tham gia "Người phán xử" sau nghi vấn ly hôn
Tuy chỉ xuất hiện một vài giây ngắn ngủi trong 'Người phán xử' nhưng nhiều khán giả vẫn nhận ra Trần Hương, vợ 9x của diễn viên Việt Anh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người phán xử
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang