Tập 18 Người phán xử: Ông trùm lại giả chết, con rể tương lai ra mắt

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 02:14 AM (GMT+7)

Sau diễn biến bất ngờ tại Sầm Lô, Phan Quân phải tiếp tục giả chết để lên kế hoạch thanh toán những kẻ đối ngịch.

Tập 18 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 24.5, tiếp tục những diễn biến sau cái chết giả của ông trùm Phan Quân. Phan Hải tiếp quản đế chế Phan Thị và có nhiều hành động ngông nghênh không coi ai ra gì.

Phan Hải tiếp quản đế chế Phan Thị

Sau diễn biến bất ngờ tại Sầm Lô (dựng lên cái chết để bắn Thế “chột” nhưng không thành),  “ông trùm” Phan Quân không còn cách nào khác là tiếp tục ẩn thân, che mắt thiên hạ sự thật mình còn sống. Và lựa chọn duy nhất ông có thể làm cho Phan Thị lúc này là tạm trao quyền cho Phan Hải với sự kiểm soát của Lương Bổng.

Vốn bản tính hung hăng, thích thể hiện nên lần đầu tiên được điều hành Phan Thị, Hải "khùng rất đắc chí và không ngừng thể hiện với đàn em và cả đối thủ. Phan Thị dưới quyền của Tổng Giám đốc Phan Hải sẽ có nhiều thay đổi, kẻ thù ngày một nhiều hơn. Trong khi đó, Lương Bổng được giao nhiệm vụ"cầm cương" Phan Hải dù chịu thêm nhiều ấm ức.

Tập 18 Người phán xử: Ông trùm lại giả chết, con rể tương lai ra mắt - 1

Phan Hải tiếp quản đế chế Phan Thị.

Về phía ông trùm, tuy  giả chết nhưng Phan Quân vẫn ngày ngày cùng Lương Bổng thực hiện kế hoạch của riêng mình để truy quét những kẻ đối nghịch và sàng lọc nội bộ. Tuy kế hoạch đã bị tiêu tan nhưng Phan Quân vẫn không có ý định buông tha cho Thế “chột”. Ông ráo riết truy tìm kẻ địch và sẵn sàng sử dụng đến những biện pháp bạo lực để lấy lời khai từ tay chân thân cận của hẳn. 

 Bên cạnh đó, ông trùm cũng đau đầu với cơn giận dữ của vợ khi bà biết kế hoạch giả chết của ông.

Tập 18 cũng đề cập đến những diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ giữa Phan Quân và Lê Thành. Trong tập trước, ông trùm đã chết lặng khi chứng kiến con trai mình lao vào cứu Thế “chột”, phá hỏng toàn bộ kế hoạch ám sát kẻ địch ngay vào phút chót. Phan Quân nghiêm nghị yêu cầu Lê Thành xin lỗi. Tuy nhiên, anh không hề tỏ ra sợ hãi, thậm chí, còn thẳng thắn yêu cầu ông trùm nhận lỗi trước.

Tập 18 Người phán xử: Ông trùm lại giả chết, con rể tương lai ra mắt - 2

Mối quan hệ giữa Lê Thành và ông trùm rơi vào căng thẳng.

Màn ra mắt nhà gái hài hước của Khải “sở khanh”

Tuy Bảo “ngậu” đã tìm mọi cách bảo vệ nhưng Phan Hương vẫn tìm ra tung tích của Khải ‘sở khanh’ và có màn ép cưới mang nặng tính bạo lực. Bất chấp tất cả những rắc rối tập đoàn Phan Thị đang phải đối mặt, con gái ông trùm vẫn hí hửng dẫn bạn trai về ra mắt các thành viên trong gia đình. 

Về phần mình, Khải ‘sở khanh’ đương nhiên đã nhận thấy tương lai không mấy tươi sáng của cuộc hôn nhân với Phan Hương. Tuy nhiên, vì quá sợ hãi, anh vẫn chấp thuận kết hôn và có màn ra mắt nhà gái vô cùng hài hước. 

Về phía gia đình họ Phan, ông trùm Phan Quân đương nhiên không có mặt vì đang "giả chết". Trong khi đó về phía gia đình Khải, Khải là đại diện duy nhất vì "Mẹ cháu tự nhiên lại bị tai nạn đột xuất. Bố cháu bị bại liệt từ hôm qua nên chỉ có một mình cháu đại diện họ nhà trai đến đây".

Tập 18 Người phán xử: Ông trùm lại giả chết, con rể tương lai ra mắt - 3

Khải "sở khanh" sắp thành rể nhà Phan Thị.

Vô cùng lập cập và cực kỳ lẩy bẩy, Khải khúm núm không khác gì vật tế thần. Ngồi giữa mẹ vợ và vợ tương lai, mắt Khải đảo liên tục. Chưa hết, Khải không thể không đảo mắt đến ông em vợ đang rất hằm hè ngồi khệnh khạng chéo bên…

Quá hiểu số phận và tương lai u ám của mình, Khải nhanh nhảu rào trước: "Cháu xin hứa với gia đình là từ nay cháu sẽ ngoan ngoãn nghe lời em Hương cũng như mọi người trong gia đình ạ. Nếu mà trong quá trình làm rể, cháu có điều gì sơ suất, mong mọi người lượng thứ ạ".

Tập 19 Người phán xử lên sóng 21h30 tối 25.5 trên VTV3.

Cảnh ân ái trong tập 9

Những cảnh nóng táo bạo giữa Phan Hải – Vân Điệp, Phan Hương – Khải... khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Phim - Con gái ông trùm hé lộ hậu trường cảnh nóng "Người phán xử" gây nghẽn sóng Con gái ông trùm hé lộ hậu trường cảnh nóng "Người phán xử" gây nghẽn sóng
Cảnh ân ái ở quán bar được diễn viên Thanh Hương - Phan Hương và Anh Đức - Khải “sở khanh” chia sẻ thú vị.
Phim - Vợ của Việt Anh tham gia "Người phán xử" sau nghi vấn ly hôn Vợ của Việt Anh tham gia "Người phán xử" sau nghi vấn ly hôn
Tuy chỉ xuất hiện một vài giây ngắn ngủi trong 'Người phán xử' nhưng nhiều khán giả vẫn nhận ra Trần Hương, vợ 9x của diễn viên Việt Anh...
Phim - Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng
Hai bộ phim truyền hình VN hot nhất hiện nay có nhiều điểm trùng hợp thú vị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Người phán xử
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang