Tấm Cám "thắng" hơn 2 triệu đô sau 10 ngày công chiếu

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 10:25 AM (GMT+7)

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” đã đoạt doanh thu 46.138.452.000 đồng sau 10 ngày công chiếu.

Nhạc phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể phát ở cuối phim đã khiến không ít khán giả xao xuyến và chờ đợi bản chính thức. Mới đây, nhà sản xuất vừa tung MV Ta hứa sẽ nhận ra của Lê Cát Trọng Lý sáng tác và thể hiện dành riêng cho phim. MV này ngay lập tức được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều kèm những lời khen.

MV "Ta hứa sẽ nhận ra"

Với giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo của tiếng violon, guitar và sáo, cùng ca từ da diết, chan chứa tình cảm, Ta hứa sẽ nhận ra  khiến khán giả cảm nhận sự yên bình, tình yêu trong sáng nồng nàn của hai người.

Đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Chỉ có thể là Lý mới có thể truyền tải được tình yêu mãnh liệt luân hồi chuyển kiếp của Tấm và Thái Tử. Lúc sản xuất phim, Vân đã hình dung ra nhạc của Lý sẽ phù hợp với thông điệp và hình ảnh của phim. Khi Lý gửi Vân bài hát, Vân chắc rằng khán giả sẽ lặng đi và yêu mến ngay ca khúc này.”

Tấm Cám "thắng" hơn 2 triệu đô sau 10 ngày công chiếu - 1

Nụ hôn ngọt ngào của Tấm và Thái Tử

MV của ca khúc này là những hình ảnh lãng mạn bên nhau của Thái Tử (do Isaac thủ vai) và Tấm (do Hạ Vi đảm nhận) trong phim. Đặc biệt là cảnh nụ hôn của Thái Tử và Tấm trong vườn Thượng Uyển cùng những hình ảnh đẹp hùng vĩ trong phim.

Bên cạnh việc phát hành MV nhạc phim, NSX Tấm Cám: Chuyện chưa kể còn công bố thêm doanh thu mới của phim sau 10 ngày công chiếu (tính từ ngày 19/08/2016). Bộ phim đã đạt mức doanh thu phòng vé là: 46.138.452.000 VNĐ (tương đương với lượt người xem là 675.965).

Tấm Cám "thắng" hơn 2 triệu đô sau 10 ngày công chiếu - 2

Phim Tấm Cám thu về hơn 2 triệu đô sau 10 ngày công chiếu

Sau một tuần công chiếu, hiện tại số suất chiếu của phim cũng đã được phân bố lại so với những ngày đầu. Kể từ giai đoạn phát hành này, phim phải chia sẻ về tần suất lịch chiếu khá dày của phim ngoại nhập trong tuần mới, theo tỷ lệ phát hành xen kẽ giữa phim này cùng với 6 phim ngoại nhập. 

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Phim - Từ chối "Tấm Cám": Tổn thương sẽ giúp phim Việt trưởng thành Từ chối "Tấm Cám": Tổn thương sẽ giúp phim Việt trưởng thành
Tấm Cám có thể tạo nên một phong trào ủng hộ phim Việt mạnh mẽ chưa từng có.
Phim - Tranh cãi gay gắt vì lùm xùm "Tấm Cám" và CGV Tranh cãi gay gắt vì lùm xùm "Tấm Cám" và CGV
CGV đối mặt với làn sóng tẩy chay vì thỏa thuận không thành công trong việc chiếu “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”.
Phim - "Tấm Cám" dễ xịt vì vướng chuyện ăn chia "Tấm Cám" dễ xịt vì vướng chuyện ăn chia
Vì không thể thống nhất tỉ lệ ăn chia doanh thu nên CGV quyết định không chiếu "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang