Tạ Đình Phong tá hỏa khi chạm trán Chân Tử Đan

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 07:20 AM (GMT+7)

Hai ngôi sao võ thuật của màn ảnh Trung Hoa từng đóng chung phim và trong vai hai người anh em thất lạc.

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Long Hổ Môn (2006) xoay quanh câu chuyện về những sự biến của phái võ Long Hổ Môn, được sáng lập bởi hai vị sư phụ Vương Phục Hổ và Vương Hàng Long. Vương Phục Hổ có hai người con trai là Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ, hai anh em cùng cha khác mẹ nhưng lại cực kỳ yêu thương nhau.

Tạ Đình Phong tá hỏa khi chạm trán Chân Tử Đan - 1

Quyền cước của Tiểu Hổ

Nhưng do mâu thuẫn trong gia đình, hai mẹ con Tiểu Long phải rời bỏ môn phái, sau này Tiểu Long trở thành kẻ mồ côi vì mẹ bị chết trong một vụ cháy. Trong khi Tiểu Hổ tiếp tục được học võ, trở thành người tài giỏi nhất võ đường.

Số phận đưa đẩy, hai anh em gặp lại nhau trong tình huống éo le, khi người anh được một ông trùm thuê làm vệ sĩ, Tiểu Hổ vô tình đoạt được La Sát Lệnh của Hắc Bang, lập tức bị Hắc Bang đòi lại nhưng người đi đòi lại chính là Tiểu Long.

Tạ Đình Phong tá hỏa khi chạm trán Chân Tử Đan - 3

Chưởng pháp của Tiểu Long

Cuộc đối đầu của hai anh em chỉ chấm dứt khi biết người kia là ruột thịt của mình, từ đó cùng nhau chống lại cái xấu. Cả hai nam diễn viên Tạ Đình Phong (Tiểu Hổ) và Chân Tử Đan (Tiểu Long) đã cống hiến cho khán giả nhiều pha võ thuật mãn nhãn.

Clip Tạ Đình Phong đối đầu Chân Tử Đan:

MMA sỉ nhục võ TQ: Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt ”song kiếm” phản pháo

Hai ngôi sao lớn của Trung Quốc đưa ra nhận định sắc bén về võ thuật và võ hiệp.

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim - 3 trận đánh Chân Tử Đan khiến bố già Hồng Kim Bảo nể phục 3 trận đánh Chân Tử Đan khiến bố già Hồng Kim Bảo nể phục
Cặp đôi võ thuật 1 già – 1 trẻ đã cống hiến cho người mê điện ảnh và võ thuật Trung Hoa những trận đánh đáng được ghi nhớ.
Phim - Chân Tử Đan: "Đánh nhau với Vin Diesel như hổ đấu sư tử" Chân Tử Đan: "Đánh nhau với Vin Diesel như hổ đấu sư tử"
Ngôi sao “Diệp Vấn” tự ví mình là hổ và gọi đồng nghiệp cơ bắp là sư tử khi sánh vai trong bom tấn xXx 3.
Giải trí - Hơn 1 tỷ khán giả truyền hình xem Chân Tử Đan đánh võ Hơn 1 tỷ khán giả truyền hình xem Chân Tử Đan đánh võ
Màn biểu diễn của Chân Tử Đan mang tới cảm xúc ấn tượng cho cộng đồng người Hoa và fan thế giới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chân Tử Đan
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang