Sống chung với mẹ chồng tập 25: Màn đánh ghen ngay trước công ty

Thứ Năm, ngày 08/06/2017 05:08 AM (GMT+7)

Pha đánh ghen bất ngờ vào phút cuối của tập 25 khiến người xem tò mò.

Nội dung chính của tập 25 phát sóng tối 7.6 xoay quanh câu chuyện vợ chồng Vân, Thanh trên bờ vực ly dị. Bi kịch xảy đến với Vân sau chuỗi ngày mâu thuẫn với bà Phương mẹ chồng là cú tát của Thanh. Anh xông tới có hành động vũ phu khi Vân và bà Phương tranh cãi việc tiền nong.

Vân nhất quyết chia tay nhưng Thanh dùng kế trì hoãn. Hết giả vờ quên giấy tờ, Thanh lại quay sang kiên quyết không đồng ý ly hôn. Anh nói đi công tác 1 tuần và sẽ suy nghĩ. Vân lại càng tức càng ấm ức trong lòng.

Sống chung với mẹ chồng tập 25: Màn đánh ghen ngay trước công ty - 1

Thanh phản đối chuyện ly hôn

Cô dọn về nhà bố mẹ đẻ. Lúc này, Thanh ra sức thuyết phục mẹ - bà Phương nguôi giận nhưng bà khẳng định không bao giờ chấp nhận một người con dâu như Vân dù cô có xin lỗi hay không. Về phần mình, Vân một mực nài nỉ bố mẹ đẻ cho cô được ly hôn vì đã quá chán nản với cuộc sống hôn nhân như địa ngục.

Trong con mắt nhìn của Vân và mẹ chồng về nhau là hai hình ảnh cực đoan, đầy ác cảm. Bà Phương trách móc Vân là một con dâu hỗn láo, chỉ biết đến tiền, cư xử với nhà chồng không khác gì dân chợ búa. Vân thì thấy cuộc đời cô bất hạnh khi phải sống cùng một bà mẹ chồng quá quắt, một ông chồng nhu nhược.

Sống chung với mẹ chồng tập 25: Màn đánh ghen ngay trước công ty - 2

Vân khóc kể về những ngày tháng sống chung với mẹ chồng

Vân kể lại cho mẹ ruột nghe chuỗi ngày cô sống ở nhà chồng, từ chuyện tiền cô kiếm được, khi cho mẹ chồng vay thì được nhưng lúc em trai cô bị tai nạn, mẹ chồng lại ném tiền vào mặt Vân. Chưa kể những câu nói chua ngoa, lối sống tằn tiện soi mói của mẹ chồng. Mẹ ruột Vân nghe vừa thương con vừa khuyên con cố gắng chịu đựng. Bố Vân không muốn cô ly hôn vì sợ điều tiếng với hàng xóm láng giềng. Nhưng khi nghe được câu chuyện cuộc sống thực tế ở nhà chồng của con, ông lại ngậm ngùi khóc thương.

Bên cạnh câu chuyện ly hôn còn chưa ngã ngũ của Vân, tập 25 còn xuất hiện tình huống kịch tính khi Trâm – cô bạn cùng phòng với Vân bị đánh ghen.

Sống chung với mẹ chồng tập 25: Màn đánh ghen ngay trước công ty - 3

Trâm bị đánh ghen ngay trước cổng công ty

Trâm qua lại với người đàn ông luống tuổi đã có gia đình. Cô bị vợ của người này cùng một tay xã hội đen tới trước cổng công ty đánh ghen. Trâm hết bị xốc áo, bóp nghẹt cổ, lại bị dọa rạch mặt. Cô còn xấu hổ khi người vợ tung ra bằng chứng là loạt ảnh Trâm cùng chồng của người khác qua lại với nhau.

Sống chung với mẹ chồng tập 25: Màn đánh ghen ngay trước công ty - 4

Thanh bắt đầu có tình mới, quên ngay Vân

Tập 26 mở ra một diễn biến mới cũng kịch tính không kém. Vân bất ngờ biết mình mang thai trong lúc Thanh đã đồng ý ly hôn. Thanh cũng sớm vui vẻ bên tình nhân mới, chỉ có Vân một mình ôm nỗi buồn đau.

Sống chung với mẹ chồng tập 24: Vân ra tòa với vết bầm tím trên mắt

Sau cú đánh vũ phu của chồng, Vân viết đơn ly hôn để mẹ chồng cưới vợ mới cho con trai.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Phim - Bất ngờ: Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng ở… chung nhà Bất ngờ: Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng ở… chung nhà
Cả hai bộ phim có nhiều điểm tương đồng về bối cảnh quay phim.
Phim - Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng
Hai bộ phim truyền hình VN hot nhất hiện nay có nhiều điểm trùng hợp thú vị.
Phim - "Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này "Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này
Bộ phim về mẹ chồng, nàng dâu tạo sức hút nhưng không tránh khỏi sai sót.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang