Sống chung với mẹ chồng tập 22 "bóc" bí mật của bố mẹ chồng

Thứ Bảy, ngày 27/05/2017 09:22 AM (GMT+7)

Bố mẹ chồng cho người ngoài thuê nhà 15 triệu/tháng chứ không chịu cho con đẻ.

Vợ chồng Vân, Thanh ra ở riêng không được bao lâu thì xảy ra nhiều sự cố. Tập 22 phim Sống chung với mẹ chồng còn tiết lộ sự thật không ngờ về việc bố mẹ chồng có nhà riêng nhưng để người ngoài thuê trong khi con ruột vẫn phải đi ở trọ.

Trích đoạn Vân biết sự thật về việc bố mẹ chồng có nhà riêng cho người ngoài thuê

Những tưởng cuộc sống ra ở riêng như mơ với tự do, không mâu thuẫn mẹ chồng. Nào ngờ Vân sớm phải gặp sự cố mất trộm. Trong đêm mưa to gió lớn, sợ mẹ ở nhà một mình nên Thanh phi xe về, để Vân ở lại một mình tại nhà trọ. Cũng chính đêm đó, cửa nhà trọ bị trộm phá khóa, lấy đi laptop và tivi. Khi hôm sau Thanh về tới nhà mới phát hiện thấy. Vân càng bực với chồng càng tức mẹ chồng vì suốt ngày bà kêu con trai về nhà.

Sống chung với mẹ chồng tập 22 "bóc" bí mật của bố mẹ chồng - 1

Mẹ chồng ra chiêu để ly tán đôi vợ chồng trẻ

Một tuần thì tới 4,5 ngày Thanh về nhà bố mẹ, để Vân một mình thui thủi ăn cơm tối. Cô buồn bã chán nản, tâm sự với Trang bạn thân nhưng cũng không giải quyết được chuyện gì.

Trong một lần cuối tuần về nhà bố mẹ chồng, Vân tình cờ nép sau cánh cửa nghe được câu chuyện riêng của gia đình chồng. Bố mẹ chồng đã có tiền mua 1 căn hộ riêng nhưng để kinh doanh kiếm lời, muốn cho người ngoài thuê nhưng thấy giá 15 triệu/tháng vẫn còn quá rẻ.

Trong khi đó vợ chồng Vân vẫn đang phải bỏ tiền đi thuê nhà trọ. Cô quá tức giận, gọi chồng ra ngoài nói chuyện riêng. Vân tuyên bố cô không quan tâm chuyện bố mẹ chồng có nhà riêng hay cho ai thuê, cô cần mẹ chồng trả lại số tiền 350 triệu đồng cô đưa cho bà cho vay lấy lãi từ nhiều tháng trước.

Sống chung với mẹ chồng tập 22 "bóc" bí mật của bố mẹ chồng - 2

Con dâu biết sự thật về bố mẹ chồng nên thất vọng

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu giữa bà Phương và Vân chẳng hề suy giảm. Bà Phương càng cố thuyết phục con dâu sớm sinh cháu để bà chăm thì Vân càng không muốn sớm vướng bận chuyện con cái, nhất là khi kinh tế vợ chồng cô chưa đủ vững trong cuộc sống riêng.

Về phần Trang, sau khi sinh con gái, cô được mẹ chồng chăm sóc kỹ lưỡng. Song nếp sống, quan điểm của hai người đối lập nên nảy sinh mâu thuẫn. Trang tỏ ra khó chịu về cách mẹ chồng cưng nựng cháu bằng việc thường xuyên xốc cháu lên.

Trang cũng không vui về việc mẹ chồng suốt ngày bắt cô ăn theo chế độ kiêng khem bà đẻ. Chồng Trang cũng ủng hộ quan điểm ăn uống cần khoa học, bổ dưỡng chứ không thể ăn kiêng.

Những diễn biến tiếp theo của phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được lên sóng vào thứ 4,5,6 vào tuần sau.

Thu Quỳnh tiết lộ cảnh mâu thuẫn mẹ chồng gây ám ảnh đến mức sụt cân

Cảnh quay khiến nữ diễn viên Thu Quỳnh lo nơm nớp. Cô bị giảm mất 5 kg.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Phim - Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng
Hai bộ phim truyền hình VN hot nhất hiện nay có nhiều điểm trùng hợp thú vị.
Phim - Phát bực với "Sống chung với mẹ chồng" chiếu tập duy nhất trong tuần Phát bực với "Sống chung với mẹ chồng" chiếu tập duy nhất trong tuần
Tập phim phát sóng muộn khiến fan đứng ngồi không yên khi mẹ chồng đã bắt đầu “cách mạng”.
Phim - Lộ tình tiết "Sống chung với mẹ chồng" qua ảnh của nàng dâu Lộ tình tiết "Sống chung với mẹ chồng" qua ảnh của nàng dâu
Sự thật bất ngờ trong loạt ảnh hậu trường "Sống chung với mẹ chồng" vừa được chia sẻ.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang