Sống chung với mẹ chồng tập 18: Con dâu tuyên bố ly hôn

Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 10:08 AM (GMT+7)

Bộ phim rẽ sang một bước ngoặt mới khi giọt nước làm tràn ly.

Trích đoạn giới thiệu biến lớn xảy ra với Vân trong tập 18

Tập 18 phim Sống chung với mẹ chồng đánh dấu mâu thuẫn giữa Vân với mẹ chồng và cả chồng. Như trích đoạn giới thiệu được hé lộ trước đó, Vân bị chồng nghi ngờ cô ngoại tình. Thanh chưa hỏi rõ đầu đuôi đã nghe theo lời kể lại của mẹ, tát Vân chảy máu mồm. Vân còn bị thương ở tay khi mảnh sành của lọ hoa cứa vào bàn tay.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Con dâu tuyên bố ly hôn - 1

Vân bị chồng đánh, lập tức tuyên bố ly hôn

Trong tập 18, diễn biến cụ thể của biến cố này được miêu tả chi tiết hơn so với trích đoạn. Vân sau khi nghe điện thoại, nói lại với bà Phương mẹ chồng rằng cô cần phải ra ngoài để đi tiệc chia tay đồng nghiệp.

Bà Phương không đồng ý cho con dâu ra ngoài buổi tối trong lúc chồng Vân đi công tác xa. Tuy nhiên Vân vẫn kiên quyết đi, cô thẳng thừng tuyên bố với mẹ chồng rằng bà không thể cấm đoán cô giao thiệp với bạn bè.

Vậy nhưng Vân không tới bữa tiệc. Cô gặp lại Cường – người đàn ông từng rất yêu Vân thời đại học. Lúc này bà Phương mẹ chồng đã lén đi theo để theo dõi con dâu.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Con dâu tuyên bố ly hôn - 2

Vân đi gặp người bạn cũ trước đây từng có tình cảm với cô

Bà Phương sững người khi thấy người đàn ông lạ mặt nắm lấy tay Vân ở ngoài nhà hàng. Dù thực tế, lúc đó Vân được người tình cũ tỏ tình, muốn cô đi theo anh ta để xây dựng lại cuộc sống.

Mọi chuyện đến tai Thanh – chồng Vân khiến anh nổi cơn ghen tuông. Chưa kịp hỏi đầu đuôi, Thanh tát vợ, đẩy Vân khiến cô bị thương. Quá đau lòng và bức xúc, Vân thẳng thừng tuyên bố không thể tiếp tục sống chung được nữa. Cô muốn ly dị với Thanh.

Sống chung với mẹ chồng tập 18: Con dâu tuyên bố ly hôn - 3

Thanh bực tức sau khi nghe mẹ kể lại chuyện vợ ở nhà gặp gỡ đàn ông lạ

Vừa nói dứt lời, Vân cầm theo túi xách ra khỏi nhà. Cô vừa khóc vừa gọi điện cho Trang muốn giãi bày tâm sự nhưng cô bạn bận. Vân quyết định qua đêm ở khách sạn, không về nhà, cũng không nghe điện thoại của chồng.

Về phần Thanh, anh tỏ ra hối hận vì những hành động bồng bột trong lúc ghen tuông. Anh gửi tin nhắn xin lỗi vợ nhưng Vân chưa nguôi ngoai. Cô cũng kiên quyết từ chối lời tỏ tình của người tình cũ nhưng buồn về chuyện lấy chồng không được như ý.

Liệu cuộc sống vợ chồng của Vân có trở lại êm đẹp hay chia lìa sau ly hôn? Những diễn biến tiếp theo của tập 19 sẽ được lên sóng vào tối thứ 4 tuần sau ngày 17.5. Mời độc giả đón xem bài review vào 6h sáng mai 18/5 tại mục Giải trí - Phim!

Thu Quỳnh tiết lộ cảnh mâu thuẫn mẹ chồng gây ám ảnh đến mức sụt cân

Cảnh quay khiến nữ diễn viên Thu Quỳnh lo nơm nớp. Cô bị giảm mất 5 kg.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Phim - Lộ tình tiết "Sống chung với mẹ chồng" qua ảnh của nàng dâu Lộ tình tiết "Sống chung với mẹ chồng" qua ảnh của nàng dâu
Sự thật bất ngờ trong loạt ảnh hậu trường "Sống chung với mẹ chồng" vừa được chia sẻ.
Phim - Tập 11 Sống chung với mẹ chồng: Con dâu tức tưởi bị ép có thai Tập 11 Sống chung với mẹ chồng: Con dâu tức tưởi bị ép có thai
Những giọt nước mắt của cô con dâu cho thấy mâu thuẫn với mẹ chồng như "giọt nước tràn ly".
Phim - Sống chung với mẹ chồng tập 13: Hai cô con dâu ghê gớm Sống chung với mẹ chồng tập 13: Hai cô con dâu ghê gớm
Mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu không chỉ dừng lại ở một gia đình trong tập mới nhất.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang