"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này

Chủ Nhật, ngày 14/05/2017 02:11 AM (GMT+7)

Bộ phim về mẹ chồng, nàng dâu tạo sức hút nhưng không tránh khỏi sai sót.

Bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đã đi được một nửa chặng đường. 16 trên tổng số 32 tập vừa được phát sóng thời gian qua thu hút chú ý của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 1

Phim thu hút người xem khi đề cập tới vấn đề mâu thuẫn con dâu, mẹ chồng bị đẩy lên đỉnh điểm

Câu chuyện về mẹ chồng, nàng dâu luôn là đề tài muôn thuở được nhắc đến. Nhưng sức hút của bộ phim chính từ yếu tố kịch bản vừa chân thực vừa đi vào tâm lý người xem.

Việc tạo nên cơn sốt trên màn ảnh Việt là một thành công với bộ phim. Song bên cạnh đó, phim cũng không tránh khỏi những sơ suất được khán giả tinh ý phát hiện ra.

Trong tập 2 để lọt một lỗi sai trong cảnh quay bà Phương mẹ chồng cùng con trai và con dâu tương lai đi mua nhẫn cưới. Ban đầu bà Phương đeo kính nhưng chỉ vài giây sau, chiếc kính đã không cánh mà bay. Cũng ngay sau cảnh đó, chiếc kính lại xuất hiện trở lại trên gương mặt bà mẹ chồng.

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 2

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 3

Cùng cảnh quay nhưng chiếc kính thoắt ẩn thoắt hiện trên gương mặt bà mẹ chồng

Lỗi sai tiếp theo thuộc về khâu dựng cảnh. Bộ chăn ga gối của vợ chồng Thanh, Vân bất ngờ chuyển từ màu đỏ sang màu kẻ chỉ sau một đúp quay ở tập 5. Nhiều khán giả còn hài hước bình luận, đây là cảnh Vân mơ thấy ác mộng gặp ma nên chiếc chăn cũng biến hình.

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 4

Bộ chăn ga từ màu kẻ sọc chuyển sang màu đỏ

Khâu trang phục của diễn viên nữ trong phim cũng vấp phải một số ý kiến chê trách. Trong các cảnh quay yêu đương hai vợ chồng, Vân (Bảo Thanh) và Trang (Thu Quỳnh) đều ăn vận gợi cảm. Điều này phù hợp với thực tế đồ váy ngủ trong phòng riêng. Tuy nhiên khi lên hình, có những cảnh quay khiến khán giả dễ hiểu lầm.

Ngay như trong một phân cảnh, Trang bước từ trên giường xuống. Phần váy ngủ bị vén lên, khán giả đỏ mặt vì tưởng nhân vật quên mặc đồ. Trên thực tế cảnh quay trước và sau đó chứng minh Trang diện quần ngắn bó bên trong, cùng màu với da nên rất dễ bị nhầm lẫn.

Trong tập 9, cảnh Vân chạy vào phòng riêng, trên tấm kính bất ngờ có hình ảnh một người đàn ông không phải nhân vật trong phim. Nhiều khả năng đó là nhân viên trong đoàn vô tình lọt vào khung hình.

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 5

Nhân viên đoàn phim bị lọt vào khung hình ở tấm kính

Một lỗi thuộc về trang phục khác cũng bị khán giả phát hiện thấy ở tập 10 và 11. Trong tập 10, Vân xin phép về quê, lúc con dâu đã đi lên xe, bà Phương mẹ chồng liền thu dọn đồ thấy chiếc váy ren hồng treo trên mắc. Vậy nhưng ở tập 11, khi Vân ở quê lại diện đúng chiếc váy hồng này.

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 6

Chiếc váy hồng treo trên phòng riêng tại nhà ở Hà Nội

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 7

Nhưng khi Vân về quê lại mặc đúng chiếc váy đó

Chiếc xe ô tô chở gia đình nhà chồng của Vân về quê thăm bà nội cũng như có phép “biến hình”. Ban đầu mọi người đi trên chiếc SUV Acura màu đen. Nhưng lúc về bà Phương lại ngồi đợi trên chiếc xe Toyota Fortuner.

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 8

Lúc đi về quê, gia đình bà Phương di chuyển bằng xe SUV Acura màu đen

"Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này - 9

Khi lên đường trở về Hà Nội, bà Phương lại ngồi trên một chiếc xe khác

Những lỗi sai trên đều được khán giả cảm thông bởi không phải bộ phim nào cũng trọn vẹn. Nửa sau của Sống chung với mẹ chồng còn hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn hơn cả. Khán giả cũng rất tò mò liệu kết thúc phim có đúng như những gì trong tiểu thuyết gốc. Bởi một số nguồn tin cho hay 5 tập cuối của phim vẫn chưa quay nên khán giả hy vọng phim sẽ có kết thúc hợp lý.

Trích đoạn trong tập 17 của phim

Con dâu

Nếu gặp tình huống giống trong phim, Bảo Thanh sẽ làm gì?

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim - Lộ tình tiết "Sống chung với mẹ chồng" qua ảnh của nàng dâu Lộ tình tiết "Sống chung với mẹ chồng" qua ảnh của nàng dâu
Sự thật bất ngờ trong loạt ảnh hậu trường "Sống chung với mẹ chồng" vừa được chia sẻ.
Phim - Những câu nói gây sốt trong "Sống chung với mẹ chồng" Những câu nói gây sốt trong "Sống chung với mẹ chồng"
Bà Phương đã có những hành động và lời nói khiến tình cảm giữa mẹ chồng - nàng dâu càng đổ vỡ.
Phim - Thu Quỳnh tiết lộ cảnh mâu thuẫn mẹ chồng gây ám ảnh đến mức sụt cân Thu Quỳnh tiết lộ cảnh mâu thuẫn mẹ chồng gây ám ảnh đến mức sụt cân
Cảnh quay khiến nữ diễn viên Thu Quỳnh lo nơm nớp. Cô bị giảm mất 5 kg.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang