Sống chung mẹ chồng tập 20: Bố chồng ra tay "xử" con dâu

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 01:08 AM (GMT+7)

Mẹ chồng nói xấu, cả gia đình xem nhật ký của con dâu.. những chi tiết khiến khán

Mở đầu tập 20 phim Sống chung với mẹ chồng (tối 24.5) là cảnh Vân con dâu nghe được cuộc nói chuyện của bà Phương mẹ chồng với người bạn.

Sống chung mẹ chồng tập 20: Bố chồng ra tay "xử" con dâu - 1

Nữ diễn viên Bảo Thanh vai con dâu đã diễn xuất rất đạt

Rành rọt từng lời bà Phương nhận xét về Vân khiến cô không còn dám tin vào tai mình. Bà Phương được dịp lôi mọi tội của con dâu ra giãi bày với bạn thân.

“Bao nhiêu thói xấu ở trên đời này một mình chị ấy ôm tất” – bà Phương nói về Vân – “Sinh hoạt thì vô tổ chức, tiêu pha hoang phí, suốt ngày chỉ thích lượn lờ mua sắm thôi. Tuần nào cũng mua lấy vài ba bộ quần áo. Thay rõ lắm, diện rõ nhiều mà cấm có giặt, chỉ khổ cái thân già”.

Chưa hết, mẹ chồng còn chê con dâu thường xuyên chảnh chọe với chồng, ở nhà cả ngày nhưng không làm gì cả, ra đường õng ẹo mắt đưa mày liếc.

Bà Phương tỏ ra tiếc nuối cô con dâu tên Diệu trước đây được bà bạn giới thiệu. Không ngớt lời chê bai con dâu trước mặt bạn, bà Phương không ngờ Vân đã về nhà từ lúc nào và nghe được câu chuyện này.

Sống chung mẹ chồng tập 20: Bố chồng ra tay "xử" con dâu - 2

Bà mẹ chồng không ngờ con dâu nghe được chuyện bà nói xấu sau lưng

Cô lên phòng khóc ấm ức, quyết định không thể kéo dài cuộc sống ở nhà chồng như vậy được nữa. Vân tỏ rõ thái độ trước mẹ chồng. Bà Phương cũng ngầm hiểu được lý do con dâu có thái độ lạnh nhạt và bất cần với bà.

Mọi chuyện bực tức lại được Vân đem kể cho Trang bạn thân. Vân cũng không giấu được trong lòng nên quyết định viết ra hết những bực dọc vào cuốn nhật ký để trong ngăn bàn của tủ phòng.

Video mẹ chồng nói xấu con dâu 

Vân hết tức mẹ chồng lại quay sang than vãn về Thanh – người chồng bạc nhược. Cô gọi chồng là “gã lừa đảo” khiến cuộc đời cô tăm tối. Mọi lời không hay về nhà chồng đều được Vân trút tâm sự ra dòng nhật ký. Với Vân, mỗi lần về nhà phải đối mặt người phụ nữ mà cô gọi là mẹ chồng giống như một cực hình. Chỉ lúc nào ra khỏi nhà chồng đi làm, Vân mới thực sự được sống làm chính mình.

Sống chung mẹ chồng tập 20: Bố chồng ra tay "xử" con dâu - 3

Thanh - chồng Vân bực tức quát vợ "Im mồm đi" khi thấy Vân cãi mẹ chồng

Nào ngờ trong lúc Vân đi làm, bà Phương lại lục được cuốn nhật ký bí mật của con dâu. Ngay khi Vân đi làm về, bà Phương đã đem chuyện này ra trước mặt thành viên gia đình để quát mắng. Không những không hối lỗi, Vân còn trách cứ chuyện mẹ chồng nói xấu cô với bạn mẹ.

Bà Phương lên cơn đau tim nhưng Vân không đoái hoài. Thấy chuyện, bố chồng cũng lắc đầu ngao ngán với cô con dâu.

Sống chung mẹ chồng tập 20: Bố chồng ra tay "xử" con dâu - 4

Bố chồng không ngờ con dâu lại cư xử thiếu lễ độ với mẹ chồng

Khi Thanh và bố chồng đưa mẹ chồng lên gác, Vân một mình phi thẳng xe tới nhà bạn thân Trang. Cô tức mẹ chồng lục đồ riêng tư. Cô cũng nói với Trang sẽ ly dị vì không đời nào xin lỗi mẹ chồng. Trang khuyên Vân nên tìm cách khác ngoài việc cứ động chút là ly dị.

Tập 21 của phim cũng được sớm hé lộ với cảnh vợ chồng Vân và Thanh mang đồ đạc ra ở riêng. Cả mẹ chồng lẫn bố chồng đều không chấp thuận việc này nhưng Thanh vì nghe lời vợ nên đã mang đồ ra ngoài.

Video cảnh cả nhà đọc nhật ký của con dâu

Những câu nói gây sốt trong

Bà Phương đã có những hành động và lời nói khiến tình cảm giữa mẹ chồng - nàng dâu càng đổ vỡ.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Phim - "Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này "Sống chung với mẹ chồng" gây nghẽn sóng vẫn đầy sạn thế này
Bộ phim về mẹ chồng, nàng dâu tạo sức hút nhưng không tránh khỏi sai sót.
Phim - Thực hư "Sống chung với mẹ chồng" sẽ có tiếp phần 2 Thực hư "Sống chung với mẹ chồng" sẽ có tiếp phần 2
Trước những ý kiến đồn đoán 'Sống chung với mẹ chồng' có tiếp phần 2, đạo diễn Vũ Trường Khoa đã chính thức lên tiếng.
Phim - Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng Nhân duyên đặc biệt giữa Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng
Hai bộ phim truyền hình VN hot nhất hiện nay có nhiều điểm trùng hợp thú vị.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang