Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận "chia tay" Quang Huy

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng M-TP đã lập công ty riêng và chuẩn bị loạt dự án mới sau khi rời khỏi công ty quản lý của nhạc sĩ Quang Huy.

Sau nhiều tin đồn về việc "cơm không lành, canh không ngọt" với ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng M-TP vừa chính thức tuyên bố rời khỏi công ty quản lý cũ.

Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận "chia tay" Quang Huy - 1

Sơn Tùng chính thức thừa nhận "chia tay" Quang Huy

Sơn Tùng M-TP cho biết, mặc dù đang kết hợp rất thành công với công ty quản lý của nhạc sĩ Quang Huy nhưng với bản tính thích chinh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp, anh nhận thấy cần có một bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình. Anh và nhạc sỹ Quang Huy quyết định dừng hợp tác và Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập.  

"Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình của Wepro. Nhạc sỹ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp Tùng thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại công ty giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập.” - Sơn Tùng chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận "chia tay" Quang Huy - 2

Sơn Tùng vẫn xem Quang Huy là người anh thân thiết

Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ của mình “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ” với nhạc sĩ Quang Huy và được sự  ủng hộ từ anh. Vì vậy, để chạm đến ước mơ của mình thì Sơn Tùng  phải chính là người trải nghiệm bản thân và phải tự bước đi trên con đường của mình. 

"Tôi thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng Sơn Tùng trong suốt thời gian qua. Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng...” - Sơn Tùng M-TP trải lòng.

Mặc dù không còn cộng tác với nhau nhưng giữa Sơn Tùng và nhạc sĩ Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Sơn Tùng luôn muốn lắng nghe ý kiến của ông bầu cũ cho các sản phẩm âm nhạc mới của mình. 

Chia sẻ về mục tiêu trước mắt của mình, Sơn Tùng bật mí: “Mục tiêu trước mắt của Tùng  sẽ tập trung cho những dự án âm nhạc mới để “người hâm mộ không phải phàn nàn: sao M-TP ra ít ca khúc quá vậy? Khi nào thì Tùng mới có bài hát mới?...”

Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận "chia tay" Quang Huy - 3

Sau khi ra riêng, Sơn Tùng sẽ ra mắt nhiều ca khúc hơn

Ngay khi "ra riêng", Sơn Tùng M-TP đã lập công ty với tên của mình và ra mắt dự án âm nhạc mới mang tên Lạc trôi. Đây là một ca khúc do chính anh sáng tác. Bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc.  Future bass là một dòng nhạc EDM khá mới và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe.

Sự kết hợp táo bạo giữa future bass và nhạc cụ dân tộc là phong cách âm nhạc chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP, từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV sẽ hoàn toàn khác so với những gì người hâm mộ thường thấy ở Sơn Tùng của ngày hôm qua.

Lạc trôi một lần nữa là sự cộng tác giữa Sơn Tùng và Triple D cùng với nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.  

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Nhóm MTV công khai chỉ trích Sơn Tùng nhái xăm, đạo nhạc Nhóm MTV công khai chỉ trích Sơn Tùng nhái xăm, đạo nhạc
"Nhóm MTV đã chuẩn bị sẵn lá chắn để tiếp nhận gạch đá từ fan của cậu ấy" - thành viên Thiên Vương chia sẻ.
Ca nhạc - MTV - Dương Khắc Linh phủ nhận "đá đểu" Sơn Tùng bằng ca khúc mới Dương Khắc Linh phủ nhận "đá đểu" Sơn Tùng bằng ca khúc mới
Dương Khắc Linh nói việc đặt tên "Mình thích thì mình yêu thôi" là ý tưởng của Hồ Ngọc Hà.
Ca nhạc - MTV - Gia Bảo gây sốt vì "nhại" Sơn Tùng trên sân khấu Gia Bảo gây sốt vì "nhại" Sơn Tùng trên sân khấu
Anh chàng nhuộm tóc, dán hình xăm "tha thu" lên má để bắt chước Sơn Tùng trong chương trình Cười xuyên Việt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sơn Tùng MTP
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang