Sao Việt kêu gọi bình chọn cho Phạm Hương, Lan Khuê

Thứ Bảy, ngày 19/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Chưa bao giờ nhan sắc Việt đem chuông đánh xứ người lại nhận được nhiều ủng hộ như thế.

Ngày 17/12 trên trang cá nhân của rất nhiều sao Việt đã cùng chia sẻ nội dung kêu gọi bình chọn cho 02 đại diện nhan sắc Việt tại cuộc thi Miss World và Miss Universe 2015. Đây là sự thành công của chiến dịch đình đám “Thank You, Viet Nam Beauty” nhằm ủng hộ nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Ngay từ khi cuộc thi sắc đẹp Miss Universe và Miss World bắt đầu, giới truyền thông và cư dân mạng Việt Nam gần như bùng nổ với hai cái tên Phạm Hương và Lan Khuê.

Sao Việt kêu gọi bình chọn cho Phạm Hương, Lan Khuê - 1

Lan Khuê nằm trong top những ứng viên sáng giá của ngôi vị

Là gương mặt thân quen trong các cuộc thi người mẫu, hoa hậu khá lâu nhưng chỉ đến khi đăng quang HHHV 2015, Phạm Hương mới thực sự toả sáng và được giới chuyên môn để ý, đánh giá cao. Có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện dày đặc của cô trên các trang báo từng ngày. Trong khi đó, tuy im lặng và bớt rầm rộ hơn Phạm Hương, Lan Khuê cũng đang cho thấy mình là xứng đáng nhận được sự kỳ vọng của khán giả trong nước khi đứng thứ 4 trong top 10 thí sinh được yêu thích nhất của Miss World.

Hai người đẹp đang từng biết cho thấy sự tự tin đầy bản lĩnh của mình - vị trí họ có được trên đấu trường quốc tế ngày hôm nay không phải đơn giản một sớm một chiều mà có được. Có thể nói Phạm Hương, Lan Khuê chính là đại diện cho tinh thần của phụ nữ Việt Nam hiện đại – duyên dáng, tự tin và bền bỉ với đam mê của mình.

Sao Việt kêu gọi bình chọn cho Phạm Hương, Lan Khuê - 2

Sao Việt kêu gọi bình chọn cho Phạm Hương, Lan Khuê - 3

Càng gần giờ sức nóng cuả chương trình càng lớn và cả 2 cô gái đều chứng tỏ khả năng thu hút dư luận của mình.

Chính vì những điều đó mà cả hai đều nhận được sự ủng hộ rất lớn từ truyền thông và công chúng trong nước. Chưa bao giờ nhan sắc Việt đi đem chuông đánh xứ người lại nhận được nhiều sự ủng hộ như thế. Pond's - nhãn hàng vốn rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam đã thực hiện chiến dịch kêu gọi bình chọn cho hai nhan sắc Việt mang tên “Thank You, Viet Nam Beauty”. Chiến dịch này ngay lập tức đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều sao Việt như Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Đông Nhi, Phở hay Chi Pu, Trọng Hiếu Idol....

Các ngôi sao đã không ngần ngại chia sẻ lời kêu gọi bình chọn với niềm tự hào to lớn dành cho hai nhan sắc Việt.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "When people think of Vietnam, they often think of the Vietnam War and its damages. I am here to show the world that all of Vietnam, and its beautiful people, culture and landscape, is open for the world to explore."

Đây là câu nói của Phạm Hương mà Vân tâm đắc nhất và cảm thấy tự hào khi mình là người Việt Nam. Các bạn đã thật xuất sắc trong sứ mệnh mang vẻ đẹp Việt đến với bạn bè 5 Châu. Chưa bao giờ thôi hết tự hào là phụ nữ Việt, Thank You Viẹtnam Beauty!"

Chi Pu cũng thể hiện sự ngưỡng mộ của mình: "Mấy ngày qua, tin tức về hai đại diện phụ nữ Việt - Phạm Hương & Lan Khuê gây ấn tượng tại đấu trường quốc tế làm Chi thấy vui lây và muốn cổ vũ 2 chị thật nhiều!"

Lê Trương Ngọc Thảo ví hai người đẹp như những chiến binh: "Bận rộn với lịch quay dày đặc chứ ngày nào cũng theo dõi Phạm Hương & Lan Khuê nhà ta thi thố, Thảo công nhận Phạm Hương và Lan Khuê như là chiến binh đại diện cho phái đẹp năng động hiện đại mà vẫn đầy nữ tính và duyên dáng. Một cơ hội để thể hiện nét đẹp của người phụ nữ Việt trước khán đài quốc tế".

Phở tự hào về hai người đẹp: "May mắn được tiếp xúc với nhiều người đẹp trong giới, mới thấy khâm phục phụ nữ Việt nhà ta quá. Họ làm việc nhiệt huyết cống hiến hết mình vì đam mê, đạt được những thành công nhất định trong xã hội, nhưng việc nhà thì vẫn xắn tay áo lên làm tuốt quá ư là nể phục. Ngày hôm nay được nhìn thấy Phạm Hương & Lan Khuê thể hiện tài năng, tự tin và đầy bản lĩnh cảm thấy tự hào vô cùng".

Chỉ trong vài giờ chiến dịch đã thu hút hàng trăm ngàn lượt like và lượt share gây ra một cơn sốt không hề nhỏ trên các mạng xã hội. Mọi người tích cực share và ủng hộ Phạm Hương – Lan Khuê với mong muốn có thể chung tay tôn vinh vẻ đẹp Việt ở tầm quốc tế. Trong bối cảnh mạng xã hội thời điểm gần đây tràn ngập những thông tin tiêu cực, ném đá tập thể hay thói quen soi mói của các “anh hùng bàn phím” thì chiến dịch “Thank You, Viet Nam Beauty” chính là một điểm sáng đặc biệt khi cho mọi người thấy: người trẻ Việt Nam vẫn có thể tích cực thế nào khi sử dụng các công cụ Internet.

Giành được vương miện là điều hoa hậu nào cũng mong muốn, nhưng trước khi đạt được đến vinh quang cuối cùng, vinh quang đầu tiên và quan trọng nhất chính là chiến thắng được bản thân. Phạm Hương và Lan Khuê xứng đáng là những đại diện mới cho nhan sắc, tri thức, tự tin của phụ nữ Việt nam hiện đại. Chúc cho những nỗ lực và sự mong mỏi của hai cô gái này sẽ gặt hái kết quả xứng đáng.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang