Quán quân nhí của Đông Nhi lọt top người chiến thắng xuất sắc nhất

Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 13:30 PM (GMT+7)

Bé Nhật Minh – quán quân The Voice của đội Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã được bình chọn là người chiến thắng xuất sắc nhất.

Mới đây, kênh The Voice Global trên youtube đã bình chọn ra top những thí sinh chiến thắng The Voice Kids xuất sắc nhất. Bất ngờ là trong danh sách được The Voice Global có quán quân Việt Nam Trịnh Nhật Minh.

Quán quân nhí của Đông Nhi lọt top người chiến thắng xuất sắc nhất - 1

Nhật Minh lọt vào top thí sinh xuất sắc nhất

Phần thi ở vòng giấu mặt của Nhật Minh đã được đưa vào video tổng hợp, cùng rất nhiều những quán quân The Voice Kids khác trên toàn thế giới. Tiết mục Đá trông chồng của Nhật Minh đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả toàn thế giới.

Với giọng hát cao, khỏe và phong thái biểu diễn tự tin, Nhật Minh đã chinh phục được cả 3 đội huấn luyện viên và gây ấn tượng mạnh với khán giả. Nhật Minh về với đội của Đông Nhi – Ông Cao Thắng và trở thành quán quân mùa thứ 4 của Giọng hát Việt nhí.

Quán quân nhí của Đông Nhi lọt top người chiến thắng xuất sắc nhất - 2

Dưới sự dẫn dắt của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Nhật Minh đã trở thành quán quân

Qua từng vòng thi, Nhật Minh càng thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình. Cậu bé có thể chinh phục khán giả ở nhiều ca khúc khó nhằn, tự tin biểu diễn trên một sân khấu lớn.

Ngay ở dưới video tổng hợp của The Voice Global có phần trình diễn của Nhật Minh, các khán giả trên toàn thế giới đã để lại lời khen cho cậu bé 9 tuổi. Một người xem nhận xét: “Phần trình diễn đầu tiên đến từ Việt Nam thật tuyệt vời. Tôi không hiểu cậu bé này đang hát gì, nhưng đam mê âm nhạc của cậu bé này thật mãnh liệt”.

Trong khi đó một người dùng youtube khác thì bày tỏ: “Một tràng pháo tay cho Việt Nam, thật là tuyệt vời. Tôi đã sởn hết da gà. Màn biểu diễn của Việt Nam là hay nhất ở phần này”.

Ngoài Nhật Minh, các thí sinh khác của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 là Ngọc Quang và Thuỳ Dung cũng đã lọt vào danh sách những tiết mục biểu diễn ấn tượng nhất trong các phần thi Giọng hát nhí trên toàn thế giới, cũng do The Voice Global bình chọn. Điều trùng hợp là cả ba thí sinh này đều đến từ đội của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Phần tổng hợp của The Voice Global

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Điều ít biết về cô bé có lưỡi dài nhất Giọng hát Việt nhí 2015 Điều ít biết về cô bé có lưỡi dài nhất Giọng hát Việt nhí 2015
Ngay khi xuất hiện ở vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2015, cô bé Hồng Minh (9 tuổi) đến từ Đà Nẵng đã gây ấn tượng bởi mái tóc đen chấm...
Ca nhạc - MTV - Giọng hát Việt nhí 2015: Bật mí chuyện hậu trường thú vị Giọng hát Việt nhí 2015: Bật mí chuyện hậu trường thú vị
Giọng hát Việt nhí 2015 vừa phát sóng tập đầu tiên của vòng Giấu mặt vào tối 18/7. Nhiều người khá ngạc nhiên khi đã bước vào mùa thứ ba...
Ca nhạc - MTV - Giọng hát Việt nhí 2015: Những chuyện nhặt ở hậu trường Giọng hát Việt nhí 2015: Những chuyện nhặt ở hậu trường
Cũng giống như hai mùa trước, ba ngày sơ tuyển ở Hà Nội có rất nhiều chuyện bi hài liên quan đến các thí sinh nhí và phụ huynh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giọng hát Việt nhí 2018
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang