Quán quân Cười xuyên Việt kiệt sức suýt ngất trên sân khấu

Thứ Bảy, ngày 09/09/2017 09:47 AM (GMT+7)

Cơ thể ốm yếu chưa đến 50kg, lại hay bị ngất trong lúc tập luyện, Hồng Thanh khiến khán giả lo lắng về sức khoẻ của anh khi quyết "chơi khô máu" trong đêm Chung kết vừa qua.

Tối ngày 8/9, đêm Chung kết Cười xuyên Việt bảng Tài năng đã chính thức diễn ra với sự so tài của 2 thí sinh Hồng Thanh và Lâm Thắng. Đúng như dự đoán của nhiều người, “hiện tượng” Hồng Thanh đã trở thành Quán quân đầy thuyết phục và trở thành thí sinh duy nhất xác lập kỷ lục 5 lần đạt điểm tuyệt đối trong suốt 6 đêm thi của chương trình.

Quán quân Cười xuyên Việt kiệt sức suýt ngất trên sân khấu - 1

Hồng Thanh đoạt giải Quán quân Cười xuyên Việt và là thí sinh duy nhất lập kỷ lục 5 lần giành điểm tuyệt đối.

Ở đêm Chung kết vừa qua, Hồng Thanh cũng quyết tâm “chơi khô máu” và khiến giám khảo Việt Hương, Đức Hải lẫn khán giả mãn nhãn với tiết mục Biệt đội giữ rừng. Không chỉ diễn hài rất duyên, anh còn thể hiện khả năng đánh võ, ca cải lương, hát múa liên tục trong suốt nửa tiếng đứng trên sân khấu.

Với một diễn viên nặng chưa quá 50kg và hay bị ngất khi tập luyện với cường độ cao, không ít khán giả cảm thấy lo lắng cho điều kiện sức khoẻ của Hồng Thanh sau đêm thi vừa qua. Ngay khi Hồng Thanh vừa kết thúc bài thi, chai nước của anh đã bị rơi vào một góc sân khấu. Đó cũng là lúc anh gần như kiệt sức hoàn toàn và không còn khả năng đứng vững. 

Quán quân Cười xuyên Việt kiệt sức suýt ngất trên sân khấu - 2

Hồng Thanh thể hiện tất cả khả năng, bao gồm diễn hài, hát múa, ca cải lương và thậm chí đánh võ trên sân khấu.

Quán quân Cười xuyên Việt kiệt sức suýt ngất trên sân khấu - 3

Anh chàng gục trên sân khấu vì kiệt sức sau phần biểu diễn "khô máu".

Do kiệt sức sau tiết mục, hai MC Anh Tú và Tuấn Dũng đã phải đứng hai bên dìu Hồng Thanh để anh chàng có thể nghe hết lời nhận xét của giám khảo.

Giám khảo, NSƯT Đức Hải nhận xét: “Tôi rất xúc động khi đang được đối diện với người cống hiến hết mình cho nghệ thuật, mang hết sức khỏe để cống hiến hết mình cho sân khấu, cho đam mê. Bạn nhỏ bé chắc chỉ khoảng 40kg nhưng bạn mang trong mình nguồn năng lượng rất lớn.”

Tuy là đối thủ của Hồng Thanh trong đêm Chung kết, nhưng ở tiết mục Ta trở lại với sự hỗ trợ của Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Thắng luôn tự nhận mình chỉ đạt được giải Á quân.

Quán quân Cười xuyên Việt kiệt sức suýt ngất trên sân khấu - 4

Lâm Thắng nhận được sự hỗ trợ của Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm trong đêm chung kết.

Quán quân Cười xuyên Việt kiệt sức suýt ngất trên sân khấu - 5

 Việt Hương và NSƯT Đức Hải làm giám khảo trong đêm chung kết Cười xuyên Việt bảng Tài năng.

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Thật bất ngờ khi rất nhiều Quán quân có mặt hỗ trợ cho Lâm Thắng, đây là dàn bao quá mạnh. Tuy nhiên khuôn mặt Lâm Thắng rất ăn hình nên không bị lép trong tiết mục hôm nay. Tiết mục mang tính giải trí rất cao”.

NSƯT Đức Hải cũng bất ngờ khi tất cả mọi người đều đùa cợt, cho rằng Lâm Thắng chỉ là Á quân. Tuy nhiên, chàng trai này lại không cảm thấy áp lực, ngược lại còn hòa mình và tung hứng cùng mọi người rất vui vẻ.

Với số điểm tuyệt đối, Hồng Thanh – thí sinh từng tốt nghiệp loại xuất sắc lớp diễn viên, đã trở thành Quán quân của Cười Xuyên Việt 2017 và nhận được giải thưởng 200 triệu đồng. Giải Á quân thuộc về Lâm Thắng với số phần thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Bị đồn ”cướp show” của Việt Hương, Hồng Đào phản ứng bất ngờ!

Hồng Đào đáp trả trước tin đồn là người thay thế Việt Hương trong hàng loạt gameshow hot.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Phim - Chồng Việt Hương về Việt Nam xem vợ đóng vai "ô môi" Chồng Việt Hương về Việt Nam xem vợ đóng vai "ô môi"
Nhạc sĩ Hoài Phương đã từ Mỹ về Việt Nam để dự công chiếu phim "Xóm trọ 3D" cùng vợ.
Ca nhạc - MTV - Việt Hương khóc nghẹn khi được chồng thể hiện tình cảm trên truyền hình Việt Hương khóc nghẹn khi được chồng thể hiện tình cảm trên truyền hình
Việt Hương xúc động khi nhận được món quà đặc biệt kỷ niệm 11 năm ngày cưới từ ông xã
Phim - Cát-xê Hoài Linh, Việt Hương thế nào sau thời chỉ mua đủ ổ bánh mỳ? Cát-xê Hoài Linh, Việt Hương thế nào sau thời chỉ mua đủ ổ bánh mỳ?
Những "ông bà hoàng cát-xê" với giá lên tới trăm triệu đồng từng đi lên từ thù lao vài chục cho đến vài trăm nghìn cho 1 đêm diễn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cười Xuyên Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang