Phi Thanh Vân lộ vòng 2 to bất thường trong show Kỳ phùng địch thủ

Chủ Nhật, ngày 16/10/2016 10:22 AM (GMT+7)

Khi đến với "Kỳ phùng địch thủ", Phi Thanh Vân diện trang phục lóng lánh kết hợp bèo nhún nhiều tầng để lộ vòng 2 to bất thường.

Trong tập 11, ba khách mời BB Trần, Phi Thanh Vân và Kathy Uyên đã ngang tài ngang sức quyết đấu trên sân khấu Kỳ Phùng Địch Thủ.

Phi Thanh Vân lộ vòng 2 to bất thường trong show Kỳ phùng địch thủ - 1

Khách mời đầu tiên của chương trình là Phi Thanh Vân. Đây là lần đầu tiên “Nữ hoàng dao kéo” tái ngộ khán giả sau khi hạ sinh bé trai cho người chồng trẻ Bảo Duy. Thời gian qua, Phi Thanh Vân luôn gây chú ý bởi chuyện chồng con. Cô còn gây hoang mang khi tiết lộ chồng Phi Thanh Vân “cắt 1 đốt tay” để chứng tỏ tình yêu với mình.

Sau nhiều sóng gió, Phi Thanh Vân trở lại truyền hình với diện mạo gây tò mò, Vừa xuất hiện, cô khiến đội nhà và đối thủ hoảng hốt “Nữ hoàng dao kéo” diện trang phục lóng lánh kết hợp bèo nhún nhiều tầng để lộ vòng 2 to bất thường. Điều này đã đặt ra nghi vấn Phi Thanh Vân sắp nhận “tin hỷ” lần 2.

Phi Thanh Vân lộ vòng 2 to bất thường trong show Kỳ phùng địch thủ - 2

Phi Thanh Vân xung phong mở màn chương trình với một ca khúc của Hồ Ngọc Hà để nói lên tình yêu dành cho chồng trẻ. Diện váy gần giống Hà Hồ, Phi Thanh Vân lộ vòng 2 to bất thường nhưng vẫn diễn bất chấp. “Nữ hoàng dao kéo” quằn quại đau khổ và liên tục hành hạ Vân Sơn khiến nam danh hài bị kéo lê trên sân khấu. Trong một phần trình diễn, Phi Thanh Vân đã vấp ngã do diễn sâu. Gắng gượng lắm, cô mới đứng dậy được với sự trợ giúp của BB Trần và Kathy Uyên.

Điều ngạc nhiên nhất ở vòng 2 đó chính là Phi Thanh Vân. Dù bị ném đá nặng nề với ca khúc đầu tay Da nâu. Phi Thanh Vân vẫn quyết tâm khoe giọng hát live trong lần tái ngộ này. Đặc biệt, cô đã lấy chính dị bản Da trâu của NSƯT Thành Lộc để trình diễn. Với tạo hình của thổ dân châu Phi, Phi Thanh Vân tỉnh bơ chế giễu chính mình qua trích đoạn “Phù thuỷ lắm chiêu” (Ngày xửa ngày xưa). Được nước làm tới, Phi Thanh Vân tự tin diễn luôn hit của mình theo phong cách thính phòng. Phi Thanh Vân tuyên bố làm lố là sở trường của mình.

Phi Thanh Vân lộ vòng 2 to bất thường trong show Kỳ phùng địch thủ - 3

Phi Thanh Vân khiến khán giả hết hồn trong chương trình vì "quá lố"

Một khách mời khác của chương trình là BB Trần – “thánh chế” của cộng đồng mạng là nhân tố thứ hai sẽ khuynh đảo Kỳ Phùng Địch Thủ. Vừa gặp gỡ Phi Thanh Vân, BB Trần đã cảnh báo:”Để coi chị diễn tới đâu”. 

Nhân vật thứ 3 trong Kỳ Phùng Địch Thủ là Kathy Uyên, cô nàng lần đầu trổ tài nhảy Hiphop trong một ca khúc của Sơn Tùng. Hơn nữa Kathy sẽ tái hiện lại một vai diễn vô cùng ấn tượng trong “Để mai tính”. Kathy Uyên chia sẻ:”Mình đã tập vũ đạo bài này rất lâu để dập BB Trần”, nhưng BB Trần liền “đá xéo”:”Lần đầu tiên thấy nhảy Hiphop như giãy chết”.

Tuy hai khách mời nữ đã cố gắng diễn và làm lố nhưng kết quả chung cuộc với chiến thắng vân thuộc về BB Trần. Biến hoá khôn lường, BB Trần đã xuất sắc giành thắng cuộc trong Kỳ Phùng Địch Thủ.

Trích đoạn "da trâu" của Phi Thanh Vân

Theo Yên Chi (Dân Việt)
Phim - Con trai 4 tháng tuổi của Phi Thanh Vân gây chú ý Con trai 4 tháng tuổi của Phi Thanh Vân gây chú ý
Rất nhiều sao Việt có mặt tại sự kiện đã "mê mẩn" quý tử nhà Phi Thanh Vân.
Ngôi sao điện ảnh - Phi Thanh Vân bác bỏ tin mang thai sau sinh 3 tháng Phi Thanh Vân bác bỏ tin mang thai sau sinh 3 tháng
"Theo hình ảnh, tôi sẽ phải mang bầu 5 tháng mới đúng, trong khi con tôi còn chưa được 3 tháng".
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang