Phan Thanh Bình đã vui trở lại sau hôn nhân tan vỡ

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 15:45 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Những bức ảnh nắm tay MC Thanh Thảo khiến tuyển thủ họ Phan bị nghi ngờ 'và con tim đã vui trở lại'.

Gần đây, những lùm xùm không đáng có của Phan Thanh Bình về chuyện gia đình đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mặc dù vướng nhiều điều tiếng không hay, thậm chí có những hiểu lầm, thế nhưng Phan Thanh Bình cho biết, anh không quan tâm nhiều lắm mà dành thời gian tập trung cho vị trí huấn luyện viên của chương trình Cầu thủ nhí 2015.

Phan Thanh Bình đã vui trở lại sau hôn nhân tan vỡ - 1

Cựu tuyển thủ quốc gia và Thanh Thảo có nhiều khoảnh khắc vui vẻ tại Hàn Quốc.

Dù gặp phải những thị phi không đáng có nhưng Phan Thanh Bình nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi được cho là đã xử sự rất "đàn ông" trong chuyện ly hôn với Thảo Trang. Thông qua trang cá nhân, anh đã lên tiếng minh oan cho vợ cũ về việc có người thứ 3 đứng sau. Chính hành động này đã giúp cựu tiền đạo của đội tuyển quốc gia được đánh giá cao.

Gác bỏ chuyện buồn về hôn nhân, Phan Thanh Bình trở lại công việc huấn luyện của Cầu thủ nhí 2015. Anh cũng vừa có chuyến đi sang Hàn Quốc cùng MC Thanh Thảo và MC Nguyên Khang cùng dàn học trò của mình. 

Trong chuyến đi này, Phan Thanh Bình và Thanh Thảo có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, thân mật. Cả hai chia sẻ khá nhiều những câu chuyện trong suốt hành trình.

Phan Thanh Bình đã vui trở lại sau hôn nhân tan vỡ - 2

Phan Thanh Bình, Thanh Thảo và Nguyên Khang chụp bên tượng sap cảu anh chàng "nữ tính" Jang Geun Suk.

Vốn đang gặp nhiều chuyện buồn, đặc biệt là chuyện tình cảm, Phan Thanh Bình và Thanh Thảo  gây nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai. Thế nhưng, Phan Thanh Bình khẳng định, anh chỉ xem Thanh Thảo như một người bạn, người chị, nhất là khi Thanh Thảo lớn hơn Phan Thanh Bình tới 5 tuổi. 

Phan Thanh Bình cũng chia sẻ thêm, anh vừa trải qua đổ vỡ trong hôn nhân và chưa có ý định tìm một cho mình "một nửa" khác bởi mọi chuyện vẫn còn rất mới mẻ. Thời điểm này, Phan Thanh Bình chỉ muốn tập trung hết sức cho công việc của mình.

Phan Thanh Bình đã vui trở lại sau hôn nhân tan vỡ - 3

MC Nguyên Khang, Thanh Thảo và Phan Thanh Bình tại Hàn Quốc.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi chia tay Thảo Trang, Phan Thanh Bình cho biết, mọi việc không có nhiều xáo trộn. Ở độ tuổi trưởng thành của một người đàn ông, anh đủ vững chãi và từng trải để vượt qua được những khó khăn và trắc trở trước mắt.

"Tôi cũng dành nhiều tình cảm hơn cho con gái nhỏ của mình bởi tôi biết cháu đang chịu nhiều thiệt thòi. Bé cũng là lí do khiến tôi im lặng suốt thời gian qua dù có nhiều đồn đoán, dư luận không hay về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình", Phan Thanh Bình nói.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Sao ngoại-sao nội - Thảo Trang và "tình mới" bị Phan Thanh Bình "ngó lơ" Thảo Trang và "tình mới" bị Phan Thanh Bình "ngó lơ"
Phan Thanh Bình cho biết, anh không thích nói đến chuyện gia đình đổ vỡ cũng như tin đồn vợ cũ có tình mới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang