Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát

Thứ Ba, ngày 21/03/2017 12:20 PM (GMT+7)

Dù đang được đánh giá cao với hàng loạt lời mời biểu diễn, Phan Mạnh Quỳnh vẫn quyết định rời xa sân khấu.

Sau bản hit Vợ người ta từng làm mưa làm gió cách đây 2 năm, thời gian gần đây, Phan Mạnh Quỳnh lại một lần nữa “gây sốt” khi tham gia cuộc thi Sing my song.

Khi đang là một trong những cái tên đắt show tại các sự kiện lớn nhỏ, giọng ca xứ Nghệ lại bất ngờ tuyên bố tách khỏi công ty quản lý cũ để hoạt động độc lập, đồng thời tạm ngưng ca hát một thời gian.

Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát - 1

Phan Mạnh Quỳnh tạm ngưng kế hoạch ca hát sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ.

Đại diện của nam ca sĩ cho biết, sau một thời gian làm ca sĩ độc quyền, chịu sự quản lý của công ty Sao Ánh Dương, Phan Mạnh Quỳnh đã quyết định tách riêng hoạt động vì những bất đồng về hướng phát triển, con đường âm nhạc.

Giọng ca Vợ người ta cũng thừa nhận: “Trong năm 2016, tôi đã dốc khá nhiều sức lực, thời gian cho các hoạt động ca hát. Tôi nghĩ đã đến lúc mình nên đi theo đúng sở thích, đam mê của bản thân là làm vai trò sản xuất âm nhạc".

Anh nhấn mạnh lý do đưa ra quyết định này là vì: "Tôi muốn tự mình thoải mái bay nhảy, sáng tạo trong các tác phẩm của chính mình thay vì chịu sự kiểm soát và phụ thuộc vào người khác.”

Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát - 2

Nam ca sĩ muốn được nghỉ ngơi và tự do thử sức trong vai trò nhà sản xuất.

Nam ca sĩ gốc Nghệ cho biết thêm, sau khi rời khỏi công ty cũ, anh sẽ tạm rời xa sân khấu một thời gian để nghỉ ngơi. Đồng thời chuẩn bị cho vai trò mới là nhà sản xuất, cùng những dự án phù hợp với cá tính riêng của mình.

Tuy nhiên, trước khi tạm ngưng kế hoạch ca hát, Phan Mạnh Quỳnh vẫn sẽ tiếp tục đi diễn, hoàn tất các show, sự kiện vẫn còn dang dở mà anh đã ký, bên cạnh việc hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng.

Phan Mạnh Quỳnh thể hiện ca khúc "Con tim tan vỡ" tại Sing my song.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Phát hờn với 7 "người tình" trẻ măng, cực nóng của Phan Mạnh Quỳnh Phát hờn với 7 "người tình" trẻ măng, cực nóng của Phan Mạnh Quỳnh
Người đẹp nào bên cạnh Phan Mạnh Quỳnh cũng "thay da đổi sắc", ngày càng gợi cảm.
Ca nhạc - MTV - Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi biết Lê Minh Sơn không thích mình" Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi biết Lê Minh Sơn không thích mình"
"Thay vì nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, tôi lại cho rằng đó là điều bình thường trong cuộc sống".
Ca nhạc - MTV - "Toát mồ hôi" với bạn gái 9X của Phan Mạnh Quỳnh "Toát mồ hôi" với bạn gái 9X của Phan Mạnh Quỳnh
Huỳnh Khánh Vy càng trở nên nổi tiếng khi công khai tình cảm với Phan Mạnh Quỳnh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phan Mạnh Quỳnh
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang