Những câu nói gây sốt trong "Sống chung với mẹ chồng"

Chủ Nhật, ngày 07/05/2017 06:00 AM (GMT+7)

Bà Phương đã có những hành động và lời nói khiến tình cảm giữa mẹ chồng - nàng dâu càng đổ vỡ.

Các trích đoạn gây sốt trong phim "Sống chung với mẹ chồng"

Sau đám cưới, ngỡ rằng Thanh và Vân sẽ có một đêm tân hôn thật lãng mạn nhưng bất ngờ mẹ chồng (bà Phương) xông vào trong phòng. Cảnh tượng này thực sự gây sốc với nhiều khán giả, cùng câu mắng con dâu: “Xuống ngay, ai cho phép cô cưỡi lên người con trai tôi như thế!”. 

Chưa hết, bà Phương còn dặn con trai: “Tuyệt đối không được để con gái cưỡi lên đầu lên cổ! Nếu không sau này không ngóc đầu lên nổi đâu!"

Những câu nói gây sốt trong "Sống chung với mẹ chồng" - 1

Đêm tân hôn không trọn vẹn của Thanh và Vân khi bà Phương “can thiệp”

Trong một cảnh khác, khi Thanh phụ Vân rửa bát, đúng lúc đó, bà Phương đi xuống bếp và hét ầm lên: “Mẹ ghét nhất đàn ông con trai mà suốt ngày quanh quẩn bếp núc! Đàn bà trong nhà này chết hết rồi hay sao!?”. Chính câu nói này càng làm cho Vân có ý định ra ở riêng nhanh chóng và mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu càng tăng lên.

Ở tập 5, khán giả còn “choáng” hơn khi bà Phương nghi ngờ con trai và con dâu lấy cắp ví của mình. Do đi chợ và chẳng may bị rạch túi rồi mất ví bên trong, về đến nhà bà lục tung khắp nơi để tìm ví mà không thấy. Nhưng may mắn, ông Phương chạy xuống và chỉ ra rằng túi xách để ở nhà và bị rách, kẻ gian đã lấy ví bên trong thì bà Phương mới dừng lại.

Muốn tình cảm mẹ chồng, nàng dâu được “êm ấm” Vân mua tặng mẹ chiếc túi xách mới. Nhưng điều ngạc nhiên khi Vân mang túi về nhà tặng mẹ chồng thì bị bà Phương hỏi: “Sao tự nhiên lại mua túi tặng mẹ, ý gì đây?”. Và khi biết giá trị của chiếc túi, bà đã mắng Vân té tát: “Từ giờ trở đi, con mua cái gì, mang cái gì về nhà cũng phải hỏi ý kiến của mẹ”.

Những câu nói gây sốt trong "Sống chung với mẹ chồng" - 2

Vân mua túi xách tặng mẹ chồng nhưng lại bị quát

Đối với bạn của Vân là Trang cũng bị bà Phương xen vào, khi Trang đến nhà muốn rủ Vân đi chơi. Tranh thủ lúc Trang đi vệ sinh, bà Phương liền nói với Trang: “Trang à, cháu để khi khác rủ Vân đi chơi có được không. Bây giờ cũng sắp đến giờ cơm nước rồi, để Vân ở nhà ăn cơm, nó còn làm việc, Vân nó chỉ nghỉ được mỗi buổi hôm nay thôi đấy!”.

Chưa dừng ở đó, khi Trang về bà Phương liền lau dọn nhà, Vân có ý muốn giúp thì bà liền nói: “Mẹ giữ cho cái nhà sạch sẽ là vì mọi người trong cái nhà này. Bây giờ, ngoài xã hội đầy những người bị bệnh tật ra. Từ nay, nếu không có việc gì quan trọng thì con đừng có cho người ngoài vào”.

Không những thế bà Phương còn dạy con: “Phụ nữ đi lấy chồng ý, việc quan trọng là chăm chồng và sinh con. Cả hai việc ấy con đều chưa hoàn thành thì những mối quan hệ khác có quan trọng gì!”.

Những câu nói gây sốt trong "Sống chung với mẹ chồng" - 3

Trang rủ Vân đi chơi cũng bị bà Phương ngăn cản

Mở đầu tập 7 phim Sống chung với mẹ chồng là một pha "ly kỳ". Cô con dâu Vân hốt hoảng khi phát hiện ra sự thật bóng ma trắng bấy lâu nay cô hằng mơ hóa ra là có thật. Và sự thật không thể ngờ, người đó chính là bà Phương - mẹ chồng cô.

“Mẹ lên xem hai đứa ngủ thế nào. Điều hòa hơi lạnh đấy, thằng Thanh nó ngủ đêm, nó toàn đạp chăn ra. Mẹ sợ nó bị cảm!” – bà Phương nói với con dâu.

Những câu nói gây sốt trong "Sống chung với mẹ chồng" - 4

Bà Phương vào phòng ngủ của con để "kiểm tra" sức khỏe con trai

Mâu thuẫn trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu càng đẩy lên đỉnh điểm khi Vân nghe được những lời “khó nghe” của bà Phương với con trai trong việc sinh con: “Tôi hỏi anh nhé. Chị ý uống ba cái thứ thuốc linh tinh ý, thì có lợi cho sức khỏe hay không? Rồi sau này sinh đẻ ra sao, nhỡ chẳng may nó tịt ngóm đi thì thế nào? Anh phải biết đường mà nói với vợ, anh phải biết đường mà dậy bảo vợ chứ”.

Những câu nói gây sốt trong "Sống chung với mẹ chồng" - 5

Bà Phương có ý định "lấy vợ khác" cho con trai

Cuối cùng, không chịu được nữa bà Phương hỏi thẳng con trai: “Con hỏi thẳng nó đi. Nếu nó thú nhận là nó không muốn đẻ thì để mẹ còn biết, mẹ cưới vợ khác cho con”, “ Cái loại đàn bà mà không chửa đẻ thì chưa chấp trong nhà làm gì. Mẹ sẽ cưới vợ khác cho con trai của mẹ ngay lập tức”.

Quá uất ức về những lời nói của mẹ chồng, Vân bật khóc, tháo nhẫn và đòi ly hôn với Thanh.

Tập 16 của phim tiếp tục lên sóng tối ngày 10.5, hứa hẹn nhiều kịch tính thú vị. Mời độc giả đón xem bài review mới nhất vào 6h sáng mai 11.5 tại mục Giải trí - Phim!

Cảnh mẹ chồng rình con dâu đêm tân hôn

"Từ xưa đến nay, mẹ vào phòng con có bao giờ phải gõ cửa đâu", bà mẹ chồng chống chế với con trai.

Theo T.T (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim - Sững người trước phản ứng lạ của mẹ chồng ghê gớm nhất phim Việt Sững người trước phản ứng lạ của mẹ chồng ghê gớm nhất phim Việt
Không ít khán giả tỏ ra không hài lòng vì cách ứng xử của cô con dâu hơn là mẹ chồng.
Phim - 10 câu nói gây bão mạng của bà mẹ chồng ghê gớm nhất phim Việt 10 câu nói gây bão mạng của bà mẹ chồng ghê gớm nhất phim Việt
Những câu thoại khiến không ít khán giả nữ phải lo sợ mỗi khi nghĩ đến mối quan hệ vốn rất nhạy cảm.
Phim - Mẹ chồng dạy con dâu chuyện "yêu" khiến khán giả sốc toàn tập Mẹ chồng dạy con dâu chuyện "yêu" khiến khán giả sốc toàn tập
Sau màn rình con dâu đêm tân hôn, bà mẹ chồng “bạo” nhất màn ảnh Việt tiếp tục khiến khán giả ngỡ ngàng.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang