Nhóm nhạc huyền thoại Boney M đến Việt Nam

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 17:07 PM (GMT+7)

Huyền thoại của những bản disco đình đám sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 10.2016 cùng Chris Norman.

Boney M là ban nhạc disco thành công nhất mọi thời đại, thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như vũ trường thế giới trong thập niên 70,80. Ở Việt Nam, Boney M được coi là huyền thoại với những ca khúc nằm lòng với khán giả Việt như Daddy Cool, Rasputin, Rivers Of Babylon, Brown Girl In The Ring...

Kể từ thập niên 1980, ban nhạc thay đổi thành viên thường xuyên. Thành viên nam duy nhất Bobby Farrell qua đời vào cuối năm 2010 ở Sankt-Peterburg vì trụy tim.

Nhóm nhạc huyền thoại Boney M đến Việt Nam - 1

Nhóm nhạc disco huyền thoại Boney M.

Qua nhiều năm "chinh chiến", dù có không ít sự thay đổi thành viên và nền âm nhạc thế giới có nhiều sự thay đổi,  Boney M vẫn là một cái tên được nhiều khán giả biết đến với những bản hit bất hủ, ảnh hưởng sâu sắc với âm nhạc thế giới sau này.

Giọng ca nguyên bản đầy ma lực của Liz Mitchell, ca sĩ hát chính và là linh hồn của ban nhạc, Boney M vẫn làm mưa gió tại các sân khấu từ châu Âu, Bắc Mỹ đến châu Á.

Bản hit Daddy Cool của Boney M.

Theo thông báo của đơn vị tổ chức liveshow Kenny G tại Việt Nam năm 2015, họ sẽ mời Boney M đến Việt Nam để biểu diễn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào tháng 10 sắp tới. Đây sẽ là một sự kiện được đầu tư lớn của nhà sản xuất nhằm đem đến cho khán giả Việt nhưng tiết mục hấp dẫn và xuất sắc của huyền thoại Boney M.

Bên cạnh Boney M, huyền thoại Chris Norman của ban nhạc Smokie cũng sẽ đến Hà Nội vào tháng 10 để biểu tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Chris Norman là thần tượng lãng tử của thế hệ người Việt những năm 80 với nhiều bản hit như If You Think You Know How to Love Me, Living Next Door to Alice, Lay Back in the Arms of Someone, Stumblin'In, Midnight Lady...

Phong cách rock ballad đầy lãng tử của Chris Norman đã đi sâu vào phong cách của giới trẻ một thời, cùng với Suzi Quatro của ca khúc song caStumblin'In tạo nên cơn sốt mốt tóc Suzi những năm đầu 1990.

Nhóm nhạc huyền thoại Boney M đến Việt Nam - 2

Rocker huyền thoại Chris Norman.

Boney M và Chris Norman - huyền Thoại Smokie là show diễn đẳng cấp quốc tế với sự hiện diện của toàn bộ các nhạc công và dàn hát bè của cả hai ban nhạc cùng với các nhà biên tập âm nhạc và đạo diễn đến từ Mỹ, Anh và Đức, trong đó đáng kể nhất là sự hiện diện của Thomas Pemberton - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ

Được biết việc xúc tiến mời cùng một lúc 2 ban nhạc về Việt Nam được bắt đầu từ cuối năm 2015. Với lịch diễn dày đặc tại Châu Âu và Châu Á của cả 2 nhóm, nhà sản xuất đã phải rất vất vả để tìm được ngày diễn phù hợp tại Hà Nội, đồng thời việc thỏa mãn các điều kiện cùng một lúc cho cả 2 ban nhạc cũng là những vất vả và thách thức cho nhà sản xuất.

Việc cùng một lúc hai ban nhạc huyền thoại với những ca khúc bất hủ hiện diện một đêm diễn duy nhất tại Hà Nội là nỗ lực lớn của nhà sản xuất live show Kenny G năm 2015 và chắc chắn sẽ là sự kiện bùng nổ của mùa âm nhạc 2016.

Theo Kiều Thuận (Dân Việt)
Giải trí - Huyền thoại DJ thế giới được bảo vệ nghiêm ngặt khi đến VN Huyền thoại DJ thế giới được bảo vệ nghiêm ngặt khi đến VN
DJ nổi tiếng thế giới Tiesto được bảo vệ nghiêm ngặt, phóng viên ảnh không có cơ hội tiếp cận.
Ca nhạc - MTV - Justin Bieber phá vỡ kỷ lục của huyền thoại The Beatles Justin Bieber phá vỡ kỷ lục của huyền thoại The Beatles
Chàng ca sĩ tài năng đã phá vỡ kỷ lục mà ban nhạc huyền thoại giữ suốt 51 năm qua.
Ca nhạc - MTV - “Vua kèn” Kenny G làm nức lòng giới mộ điệu thủ đô “Vua kèn” Kenny G làm nức lòng giới mộ điệu thủ đô
Thời gian ghi dấu trên cơ thể Kenny G nhưng tiếng kèn của ông còn ghi dấu vào tận trái tim người hâm mộ.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang